Wakingbee by Mark Kim, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, Active lifestyle, แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, คอลเลกชันพิเศษ

Wakingbee เปิดตัวคอลเลกชันสุดพิเศษ Wakingbee by Mark Kim

โดยได้รับเกียรติจาก 'หมาก-ปริญ สุภารัตน์' และ 'คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส' เป็นผู้ออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากนิยามของคำว่า Active lifestyle
Wakingbee แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ชื่อดังของไทย เปิดตัวคอลเลกชันพิเศษ Wakingbee by Mark Kim Wakingbee Flagship Store ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว โดยได้รับเกียรติจาก หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ผู้ออกแบบ เข้าร่วมงาน โดยคอลเลกชันนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยามของคำว่า Active lifestyle ในมุมมองของหมากและคิมเบอร์ลี่ ผสานกับเรื่องราวการเดินทางของทั้งสองคน ถ่ายทอดผ่านดีเทลและลวดลายของเสื้อผ้าที่มีความพิเศษ และตอบโจทย์การใช้งาน Wakingbee by Mark Kim, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, Active lifestyle, แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, คอลเลกชันพิเศษ แต้วณฐพร เตมีรักษ์ หนึ่งในผู้บริหารของเวคกิ้งบีกล่าวว่า “การร่วมงานกับหมากและคิมเบอร์ลี่ในครั้งนี้ มาจากความตั้งใจของแบรนด์ที่จะขยายกลุ่มลูกค้า ให้ครอบคลุมไปถึงการใช้งานสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง แฟชั่นไลฟ์สไตล์ และกลุ่มลูกค้าผู้ชายซึ่งเป็นสิ่งใหม่สำหรับแบรนด์ จึงต้องการหาผู้หญิงและผู้ชายที่สามารถเป็นตัวแทนนิยามการใช้ชีวิตแอคทีฟ ที่มากกว่าการออกกำลังกายธรรมดา ทำให้เรานึกถึงหมากและคิมเบอร์ลี่ จากการที่เราเห็นทั้งสองคนชอบออกกำลังกายชอบเดินทาง และชอบทำกิจกรรมแอคทีฟต่างๆ จึงได้ชวนมาร่วมโปรเจคด้วยกันค่ะ” Wakingbee by Mark Kim, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, Active lifestyle, แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, คอลเลกชันพิเศษ เสื้อผ้าในคอลเลกชันนี้จึงไม่ได้มีเพียงชุดออกกำลังกายเท่านั้น แต่ยังมีชุดว่ายน้ำและเสื้อผ้าสไตล์เอาต์ดอร์ ที่ได้ออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของทั้งสองคน อาทิ Camper Sweatshirt เสื้อแขนยาวโอเวอร์ไซซ์ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง Como crop set บิกินี่เซ็ตสองชิ้นลุคคลาสสิคแพตเทิร์นเสริมสัดส่วนรูปร่างให้ดูดี นอกจากนี้ยังมี Accessories ไม่ว่าจะเป็น หมวก ผ้าขนหนู กระเป๋าผ้า และกระเป๋าเก็บความเย็น ที่มีลายกราฟฟิกสำหรับคอลเลกชันนี้โดยเฉพาะ Wakingbee by Mark Kim, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, Active lifestyle, แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, คอลเลกชันพิเศษ คิมเบอร์ลี่กล่าวเพิ่มเติมว่า “ดีใจมากที่เวคกิ้งบีติดต่อให้มาร่วมออกแบบในคอลเลกชันใหม่ เพราะปกติใส่เวคกิ้งบีอยู่แล้ว ซึ่งในคอลเลกชันนี้เราทั้งคู่ได้ใส่ความเป็นตัวเองเข้าไป อีกทั้งยังใส่ดีเทลน่ารักๆ ไว้ในดีไซน์ เช่น การใส่ลายพิมพ์ของชุดที่มีกลิ่นอายของชายทะเลอิตาเลียน เพื่อสอดคล้องกับงานแต่งของเราที่จัดขึ้นที่ประเทศอิตาลีที่ผ่านมาค่ะ” Wakingbee by Mark Kim, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, Active lifestyle, แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, คอลเลกชันพิเศษ หมากกล่าวปิดท้ายว่า “คอลเลกชันนี้เป็นครั้งแรกของเวคกิ้งบีที่ทำสินค้าของผู้ชาย เลยรู้สึกดีใจมากที่มีส่วนร่วมออกแบบ เพราะเราได้ใส่เรื่องราวของเราเข้าไปในดีไซน์ ทั้งการเลือกสี Earth tone หรือกราฟฟิกที่มีเรื่องราวของเราสองคนอยู่ในชุดสไตล์เอาต์ดอร์ คอลเลกชันนี้จึงมีดีเทลซ่อนอยู่ในเสื้อผ้าที่ไม่ได้หวือหวา แต่มีความพิเศษครับ” Wakingbee by Mark Kim, หมาก-ปริญ สุภารัตน์, คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส, Active lifestyle, แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, คอลเลกชันพิเศษ สำหรับผู้ที่สนใจ Wakingbee by Mark Kim สามารถสอบถามสินค้าได้ที่ร้าน Wakingbee ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.wakingbee.com รวมไปถึงข้อมูลกิจกรรมต่าง ๆ ที่ช่องทาง Facebook : Wakingbee และ Instagram: Wakingbee

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn