VLCC, ไมเนอร์ โฮเทลส์, ศูนย์สุขภาพเมดิ-สปา, อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท, ศูนย์สุขภาพและการบำบัด, การฟื้นฟูร่างกาย, ปัญหาสุขภาพเรื้อรัง, วิตามินบำบัด, โปรแกรมสุขภาพแบบองค์รวม

ไมเนอร์ โฮเทลส์ ร่วมกับ VLCC เปิดตัว ‘ศูนย์สุขภาพเมดิ-สปา’ ที่อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท

ตอกย้ำการเป็นจุดหมายปลายทาง ด้านการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพชั้นนำระดับโลกของประเทศไทย

ไมเนอร์ โฮเทลส์ เตรียมเปิดตัว ศูนย์สุขภาพ และการบำบัดภายใต้ความร่วมมือกับ VLCC ภายใน อวานี สปา ณ อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ในเดือนมกราคม 2565 หลังการประกาศความร่วมมือ ในการเป็นผู้บุกเบิกบริการและผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพ ความงาม และสปา จากประเทศอินเดีย ไปเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา

VLCC ได้รับการก่อตั้งขึ้นที่ประเทศอินเดียในปี 2532 โดยมีชื่อเสียงด้านการให้บริการสุขภาพและความงามแบบครบวงจร รวมทั้งด้านการอบรมบุคลากร ซึ่งปัจจุบันดำเนินธุรกิจถึงกว่า 310 สาขา ใน 12 ประเทศทั่วทั้งทวีปเอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับและแอฟริกาตะวันออก ซึ่งถือเป็นเครื่องการันตีความแข็งแกร่งและชื่อเสียงอันเป็นเลิศในธุรกิจด้านสุขภาพในระดับสากล

ในขณะที่ประเทศไทยได้เตรียมความพร้อม ที่จะเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอีกครั้ง การเปิดให้บริการศูนย์สุขภาพและการบำบัดแห่งใหม่ จะสอดคล้องกับความต้องการการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพที่เพิ่มมากขึ้น ตอกย้ำการเป็นจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยว เพื่อสุขภาพชั้นนำระดับโลกของประเทศไทย ซึ่งผู้เข้าพักจะได้สัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพ และความงามแบบองค์รวม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทั้งจากทรีตเมนต์เพื่อการบำบัดและความงาม โดยผสานเทคนิคทางการแพทย์แบบดั้งเดิมและสมัยใหม่ ควบคู่ไปกับคำแนะนำในการออกกำลังกายและโภชนาการที่เหมาะสม เพื่อผลลัพธ์ที่ครอบคลุมจากภายในสู่ภายนอก 

VLCC, ไมเนอร์ โฮเทลส์, ศูนย์สุขภาพ, อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท, ศูนย์สุขภาพและการบำบัด, การฟื้นฟูร่างกาย, ปัญหาสุขภาพเรื้อรัง, วิตามินบำบัด, โปรแกรมสุขภาพแบบองค์รวม
Lagoon Pool Villa

ศูนย์สุขภาพ VLCC จะช่วยยกระดับให้อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ สำหรับการผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายให้สดชื่น ภายใต้การดูแลของบุคคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทั้งผู้ชำนาญการทางด้านเวชกรรม แพทย์โรคผิวหนัง นักโภชนาการ นักกายภาพบำบัด ผู้ฝึกสอนการออกกำลังกาย ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุรเวท และผู้ให้คำแนะนำด้านความงาม ที่พร้อมดูแลทุกความต้องการของแต่ละบุคคลด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง โดยโปรแกรมเริ่มต้นแบบ 3 วัน เป็นการบำบัดและฟื้นฟูสุขภาพที่มุ่งเน้นการดูแลโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ และความสมดุลของลำไส้ 

นอกจากนี้ VLCC ยังมีบริการด้านเวชศาสตร์ความงามและวิตามินบำบัด ที่จะช่วยเสริมสร้างและรักษาอาการต่างๆ ที่เกิดจากการใช้ชีวิตประจำวันและปัญหาสุขภาพเรื้อรัง พร้อมด้วยการทำทรีทเมนท์สปา เพื่อความงามสำหรับร่างกาย ผิวพรรณ และเส้นผมอีกด้วย

VLCC, ไมเนอร์ โฮเทลส์, ศูนย์สุขภาพ, อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท, ศูนย์สุขภาพและการบำบัด, การฟื้นฟูร่างกาย, ปัญหาสุขภาพเรื้อรัง, วิตามินบำบัด, โปรแกรมสุขภาพแบบองค์รวม
(ซ้าย) นายมูเกช ลูทรา ประธานกรรมการบริษัท VLCC กรุ๊ป และ (ขวา) วันทนา ลูทรา (Vandana Luthra) ผู้ก่อตั้ง VLCC

นายมูเกช ลูทรา ประธานกรรมการบริษัท VLCC กรุ๊ป กล่าวว่า “VLCC เชื่อมั่นในคุณค่าของการปรับเปลี่ยนชีวิตมาโดยตลอด เฉกเช่นเดียวกับทางไมเนอร์ โฮเทลส์ ด้วยระยะเวลา 30 ปีแห่งความเชี่ยวชาญทั้งด้านเทคนิค ประสิทธิภาพ และการดำเนินการที่เป็นเลิศในด้านการบริการและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม การเป็นพันธมิตรกับอวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท ในครั้งนี้ จึงเป็นการผสานศักยภาพของโรงแรมมาตรฐานระดับโลกและความเชี่ยวชาญด้านสุขภาพและความงามจาก VLCC ได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

วันทนา ลูทรา (Vandana Luthra) ผู้ก่อตั้ง VLCC กล่าวเสริมว่า “ในปัจจุบันความต้องการการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยบริการที่ดีเลิศและสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม ประเทศไทยจึงเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการดูแลสุขภาพที่ทุกคนต่างอยากมาสัมผัส การเดินหน้าเข้าสู่ตลาดซึ่งกำลังเป็นที่นิยมไปทั่วโลกนี้จึงมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และเราหวังว่าจะได้เห็นผลสำเร็จในความร่วมมือครั้งนี้” 

อวานี พลัส หัวหิน รีสอร์ท (www.avanihotels.com/hua-hin) เป็นรีสอร์ทริมทะเลที่ประกอบด้วยห้องพัก ห้องสวีท และพูลวิลล่า รวม 196 ห้อง โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 2 สระ โอบล้อมด้วยสวนสีเขียวอันร่มรื่น โดยใช้เวลาเดินทางเพียง ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ โดยทางรถยนต์ 

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn