u1

เตรียมรับความเฮง! Uniqlo จัดเสื้อผ้า ‘เสริมสิริมงคล’ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ!

ยูนิโคล่ ชวนแต่งตัวรับปีฉลูกับเสื้อผ้าใหม่สีสันสดใส เสริมความมั่นใจรับตรุษจีน พร้อมสนุกตลอดปี!

ตรุษจีนทั้งทีคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการเริ่มต้นปีกับสิ่งใหม่ๆ เพื่อ เสริมสิริมงคลในชีวิต ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น เข้าใจเป็นอย่างดีว่าหลายๆ คนกำลังเริ่มมองหาเสื้อผ้าชุดใหม่สีสันสดใสสำหรับใส่ต้อนรับปีใหม่จีน หรือมอบเป็นของขวัญให้กับสมาชิกในครอบครัว เพื่อให้ชีวิตราบรื่นตลอดทั้งปี จึงขอส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองผ่านไอเทมมากมายตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในราคาที่เข้าถึงได้ กับแคมเปญรับตรุษจีน เพิ่มสีสันในปีใหม่ เพิ่มความมั่นใจตลอดปีที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาหรือผ่านทางออนไลน์สโตร์

สำหรับผู้ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะเลือกซื้อเสื้อผ้าใหม่อะไรดี ยูนิโคล่ขอแนะนำไอเทมเสื้อผ้าหลากสีสัน ที่จะช่วยให้คุณได้หยิบมาใส่สร้างความมั่นใจในแต่ละโอกาสช่วงตรุษจีน พร้อมเติมความสดใสตลอดปี

ยูนิโคล่, เสื้อผ้าสีสดใส, ตรุษจีน, เพิ่มสีสันในปีใหม่, เพิ่มความมั่นใจตลอดปี, เสริมสิริมงคล, แห้งเร็ว, นุ่มสบาย, Uniqlo, ULTRA LIGHT PANTS, EZY

เตรียมความพร้อมในวันจ่าย

ออกไปจับจ่ายข้าวของเครื่องใช้เตรียมตัวสำหรับการฉลองปีใหม่จีนอย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น แนะนำให้จับคู่เสื้อผ้าสีเหลืองสดใส เพื่อเพิ่มความรู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าตลอดวัน หรือเลือกใส่สีฟ้าเพื่อความสบายตา สบายใจ โดยคุณผู้หญิงอาจเลือกเสื้อเชิ้ตผ้าพรีเมียมลินินแขนสามส่วนจากยูนิโคล่ ที่ให้สัมผัสนุ่ม เย็นสบายและสดชื่นเมื่อสวมใส่ และยีนส์เอวสูงทรงรัดรูปขาห้าส่วน ส่วนคุณผู้ชายอาจหยิบเสื้อคอกลมผ้าซูพีมาคอตตอนมาใส่ สวมทับด้วยเสื้อโปโลแอรึซึ่มแขนสั้น ที่มอบความเย็นสบายด้วยฟังก์ชั่นแอรึซึ่ม จับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงตรงที่ดีไซน์ออกมาให้พร้อมลุย

ยูนิโคล่, เสื้อผ้าสีสดใส, ตรุษจีน, เพิ่มสีสันในปีใหม่, เพิ่มความมั่นใจตลอดปี, เสริมสิริมงคล, แห้งเร็ว, นุ่มสบาย, Uniqlo, ULTRA LIGHT PANTS, EZY

ลุคที่ดูสุภาพแบบกึ่งทางการ

เสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับสวมใส่ในวันไหว้นี้ เหมาะทั้งสำหรับใส่เข้าวัดขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือจะเก็บไว้ใส่ในโอกาสที่ต้องการความเป็นทางการอื่นๆ ก็ยังได้ คุณผู้หญิงสามารถเลือกสวมสายเดี่ยวแอริซึ่มเสริมบรา เป็นเสื้อตัวในสไตล์บางเบา แห้งเร็วและนุ่มสบาย คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตผ้าเจอร์ซี่ น้ำหนักเบา เพื่อเสริมลุคให้สุภาพยิ่งขึ้น จับคู่กับกระโปรงผ้าซาติน ที่มาในทรงแคบพอประมาณ และขอบยางยืดด้านหลัง เพื่อความสวมใส่สบายและคล่องตัว คุณผู้ชายอาจเลือกใส่เสื้อโปโลแขนสั้น ที่ให้ภาพลักษณ์แบบกึ่งทางการ แต่ก็ไม่ได้ดูอึดอัดจนเกินไป คู่กับกางเกง ULTRA LIGHT PANTS

ยูนิโคล่, เสื้อผ้าสีสดใส, ตรุษจีน, เพิ่มสีสันในปีใหม่, เพิ่มความมั่นใจตลอดปี, เสริมสิริมงคล, แห้งเร็ว, นุ่มสบาย, Uniqlo, ULTRA LIGHT PANTS, EZY

เสื้อผ้าใหม่สีสันสดใส ‘เสริมสิริมงคล’

ยูนิโคล่มีเสื้อผ้าหลากสีสันให้เลือกใส่ไปฉลองวันแห่งสิริมงคลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแอริซึ่มคอกลมทรงหลวมสีแดง ผลิตจากผ้าคอตตอนคุณภาพสูง ที่สามารถนำมาแมตช์กับกางเกงยีนส์ EZY ผ้าเดนิมสีน้ำเงิน ที่ตัดกันอย่างลงตัว หรือจะเลือกใส่สเวตเตอร์ผ้าถัก 3D แขนสามส่วน ที่มีสีต่างๆ ให้เลือกมากมายตามความชอบ ใส่กับกางเกงขาสั้นสมาร์ท ที่ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในวันหยุดสุดหรรษา แมตช์กับไอเทมอื่นๆ ในตู้เสื้อผ้าได้ง่ายสุดๆ ปิดท้ายด้วยหมวกกันแดดดีไซน์เก๋

ยูนิโคล่ขอร่วมส่งความสุขให้ลูกค้าคนสำคัญของเราได้สนุกสนานกับการแต่งตัว ด้วยเสื้อผ้าใหม่ๆ ต้อนรับตรุษจีนในปีนี้อย่างสดใส กับเสื้อผ้าเปี่ยมคุณภาพ ตอบโจทย์การแต่งตัวทุกสไตล์ และมีสีสันหลากหลายให้ซื้อ สามารถหาซื้อได้ง่ายที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาหรือผ่านทางออนไลน์สโตร์ ที่ www.uniqlo.com/th

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn