Tory Burch Pre-Fall 2021, เทรนด์, แฟชั่น, การแต่งตัว, ดีไซน์, คอลเลคชั่นใหม่, รูปทรงหลวม, ไม่รัดรูป, ความเรียบง่าย, งานฝีมือพื้นบ้าน

Tory Burch Pre-Fall 2021 การแต่งตัวที่เต็มไปด้วยจินตนาการและความมั่นใจ!

คอลเลคชั่นนี้ให้กลิ่นอายของความผ่อนคลาย เห็นได้จากการดีไซน์ชุดที่มีรูปทรงหลวมขึ้น ไม่รัดรูป
Tory Burch Pre-Fall 2021 สำหรับฤดูร้อน 2021 นี้ เรายังคงเน้นย้ำเสน่ห์ของความเรียบง่าย การแต่งตัวที่เต็มไปด้วยจินตนาการและความมั่นใจ ถูกถ่ายทอดผ่านสไตล์อเมริกันคลาสสิค คอลเลคชั่นนี้ให้กลิ่นอายของความผ่อนคลาย เห็นได้จากการดีไซน์ชุดที่มีรูปทรงหลวมขึ้น ไม่รัดรูป การเลือกใช้ผ้าให้ดูแตกต่างมีชั้นเชิงแต่ยังคงไว้ซึ่งเส้นสายที่ดูสะอาดตา ชิ้นงานแต่งแต้มด้วยดีเทลงานศิลป์ อาทิเช่น กระดุมดอกไม้ที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นจากหนัง ชิ้นผ้าลูกไม้ที่มีน้ำหนักเบา และการตัดเย็บโดยใช้เทคนิคควิลท์ที่ซับซ้อน คอลเลคชั่นนี้ยังคงใช้แรงบันดาลใจจากงานฝีมือพื้นบ้าน และการตามหาความสวยงามเรียบง่ายแบบไม่ต้องพยายาม” ทอรี่ เบิร์ช เทรนด์, แฟชั่น, การแต่งตัว, ดีไซน์, คอลเลคชั่นใหม่, รูปทรงหลวม, ไม่รัดรูป, ความเรียบง่าย, งานฝีมือพื้นบ้าน

Silhouettes:

คอลเลคชั่นนี้ได้นำเอาสไตล์ของเสื้อผ้าออกกำลังจากยุค 70 มาเป็นแรงบันดาลใจ พร้อมให้ความสำคัญกับความเรียบง่ายที่สวมใส่สบาย เสื้อทูนิคและคาฟทานได้ถูกนำมาดีไซน์ให้ดูหลวมโอเวอร์ไซส์ขึ้น ชุดกระโปรงต่างๆให้กลิ่นอายของเครื่องแต่งกายเทพธิดาด้วยเทคนิคการจับจีบผ้า กางเกงเอวสูงขาบาน และกระโปรงความยาวห้าส่วน ไปจนถึงกางเกงสไตล์ Dickies สุดไอคอนนิค เลเยอร์เสื้อกั๊กกับเสื้อเชิ้ตแขนสั้น จับคู่กับกระโปรงกระดุมหน้าและกางเกงทรงขาตรง ในส่วนของเครื่องประดับนั้น ได้มีการนำลวดมาดัดเป็นรูปทรงต่างๆ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Alexander Calder นักประติมากรชาวอเมริกัน ดอกไม้หนังได้ถูกนำมาตกแต่งบนรองเท้าบัลเล่ต์ทรงไอคอนนิคของแบรนด์ รองเท้าแตะใช้วัสดุผ้าซิลค์นุ่มลื่น กระเป๋าและคลัทช์ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นจากหนังทอโครเชต์ เทรนด์, แฟชั่น, การแต่งตัว, ดีไซน์, คอลเลคชั่นใหม่, รูปทรงหลวม, ไม่รัดรูป, ความเรียบง่าย, งานฝีมือพื้นบ้าน  

Color Palette:

โทนสีประจำฤดูร้อน ตั้งแต่สีกรมท่า สีเขียว และสีขาว ไปจนถึงสีม่วงลาเวนเดอร์ที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล สีฟ้าอ่อน สีขาวงาช้างและสีน้ำตาลเข้ม เทรนด์, แฟชั่น, การแต่งตัว, ดีไซน์, คอลเลคชั่นใหม่, รูปทรงหลวม, ไม่รัดรูป, ความเรียบง่าย, งานฝีมือพื้นบ้าน

Prints + Patterns:

ลวดลายดอกไม้ขนาดใหญ่ ที่มีทั้งการใช้ผ้าตัดเย็บรูปดอกไอริสหรือจะเป็นลายพิมพ์ดอกไม้สีขาวและน้ำตาลโดดเด่น นอกจากนี้ยังใช้ผ้าลายตารางกิงแฮมสุดคลาสสิค ผสมผสานกับการใช้ดีไซน์สนุกๆของตะกร้าผลไม้ที่ให้กลิ่นอายของฤดูร้อนได้อย่างลงตัว การใช้เทคนิคผ้าฝ้ายตัดแปะแบบแพทช์เวิร์คช่วยเพิ่มมิติและให้ความรู้สึกเบาสบาย Tory Burch Pre-Fall 2021, เทรนด์, แฟชั่น, การแต่งตัว, ดีไซน์, คอลเลคชั่นใหม่, รูปทรงหลวม, ไม่รัดรูป, ความเรียบง่าย, งานฝีมือพื้นบ้าน ชมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Tory Burch Pre-Fall 2021 ได้ที่ ทอรี่ เบิร์ช บูทีคทุกสาขา และ Line Official Account: @toryburch_th
  • ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 02-003-6422
  • ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร 02-610-7734
  • ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม โทร 02-655-7916
  • ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว โทร 02-541-1021
  • Pop-up ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02-004-0420

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn