Tory Burch, Miller Bags, หนังวัว Pebbled, โลโก้ Double-T, ทอรี่ เบิร์ช, กระเป๋ามิลเลอร์, แฟชั่น, ไลฟ์สไตล์, กระเป๋าทรงบัคเก็ต, กระเป๋าแซทเชล, กระเป๋าสะพาย

ดีไซน์ใหม่!!! Tory Burch ‘Miller Bags’ ในรูปทรงที่โดดเด่นเตะตามากขึ้น!

ทอรี่ เบิร์ช นำกระเป๋าในตระกูล Miller มาปรับปรุงใหม่ในรูปทรงที่แตกต่าง ด้วยหนังวัว Pebbled ผสมผสานกับโลโก้ Double-T

Tory Burch ‘Miller Bags’ เป็นผลงานที่ ทอรี่ เบิร์ชนำกระเป๋าจากตระกูล Miller ที่ถูกผลิตออกมาครั้งแรกในปี 2012 โดยในปีนี้ ได้มีการนำกลับมาปรับใหม่ในรูปทรงที่แตกต่าง ด้วยหนังวัว Pebbled ผสมผสานกับโลโก้ Double-T อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมโมร็อกโก โดยมีมาถึง 4 รุ่น ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ให้สาวๆเลือกแมทช์ได้อย่างลงตัว

Tory Burch, Miller Bags, หนังวัว Pebbled, โลโก้ Double-T, ทอรี่ เบิร์ช, กระเป๋ามิลเลอร์, แฟชั่น, ไลฟ์สไตล์, กระเป๋าทรงบัคเก็ต, กระเป๋าแซทเชล, กระเป๋าสะพาย

Miller Shoulder Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ รุ่นใหม่ในโทนสีคลาสสิค และสีประจำฤดูกาล วัสดุทำจากหนังวัวเพบเบิลคุณภาพ ที่ทนต่อการขีดข่วนและดูแลง่าย มีสายโซ่เงาวาวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องประดับ สามารถถอดเก็บได้ตามโอกาส ด้านในบุด้วยวัสดุเลียนแบบหนังกลับให้สัมผัสหรูหรา มาพร้อมกับสายครอสบอดี้หนังถัก ที่ปรับความยาวได้ ตัวกระเป๋าเปิดปิดด้วยฝาหน้าแบบแม่เหล็ก ภายในกระเป๋าแบ่งเป็น 2 ช่องใหญ่ เพื่อความสะดวกสบายในการจัดเก็บของ และมีช่องซิปเก็บของด้านใน 1 ช่อง เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกๆ โอกาส ไม่ว่าจะออฟฟิศเลดี้ไปทำงาน เที่ยวเล่นในวันหยุด หรือออกงานกลางคืน

Tory Burch, Miller Bags, หนังวัว Pebbled, โลโก้ Double-T, ทอรี่ เบิร์ช, กระเป๋ามิลเลอร์, แฟชั่น, ไลฟ์สไตล์, กระเป๋าทรงบัคเก็ต, กระเป๋าแซทเชล, กระเป๋าสะพาย Tory Burch, Miller Bags, หนังวัว Pebbled, โลโก้ Double-T, ทอรี่ เบิร์ช, กระเป๋ามิลเลอร์, แฟชั่น, ไลฟ์สไตล์, กระเป๋าทรงบัคเก็ต, กระเป๋าแซทเชล, กระเป๋าสะพาย

Miller Mini Bag

กระเป๋าสะพายไหล่ไซส์มินิ ที่ใช้วัสดุหนังวัวเพบเบิลคุณภาพ มีสายโซ่ที่สามารถถอดได้ และสายครอสบอดี้หนังถักที่ปรับความยาวได้ เช่นเดียวกับรุ่นขนาดปกติ ทรงกระเป๋ามีขนาดเล็กกระทัดรัด เพิ่มความคล่องตัวและเข้าได้กับทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ หรือวันที่ต้องออกไปทำกิจกรรมลุยๆ นอกจากนี้ภายในกระเป๋ายังมีช่องเก็บการ์ด และมีช่องเก็บของด้านหลังของตัวกระเป๋าด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าไซส์มินิที่มีฟังก์ชั่นครบครัน

หนังวัว Pebbled, โลโก้ Double-T, ทอรี่ เบิร์ช, กระเป๋ามิลเลอร์, แฟชั่น, ไลฟ์สไตล์, กระเป๋าทรงบัคเก็ต, กระเป๋าแซทเชล, กระเป๋าสะพาย

Miller Top Handle Satchel

กระเป๋าแซทเชล ดีไซน์ใหม่ในรูปทรงคลาสสิคเหนือกาลเวลา ถูกรังสรรค์โดยใช้หนังเพบเบิลและโลโก้ Miller ทองเหลืองเอกลักษณ์ที่โดดเด่นขึ้น พร้อมกับไลนิ่งด้านในที่เลียนแบบหนังกลับ และอะไหล่ที่หุ้มด้วยหนัง ตัวกระเป๋ามาพร้อมช่องเก็บของด้านหลัง เป็นกระเป๋าที่ให้ลุคหรูหราสุดคลาสสิค หรือจะปรับเป็นครอสบอดี้ ด้วยสายหนังที่สามารถปรับความยาวได้ ให้ลุคที่มีความทะมัดทะแมง และสะดวกในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น

หนังวัว Pebbled, โลโก้ Double-T, ทอรี่ เบิร์ช, กระเป๋ามิลเลอร์, แฟชั่น, ไลฟ์สไตล์, กระเป๋าทรงบัคเก็ต, กระเป๋าแซทเชล, กระเป๋าสะพาย หนังวัว Pebbled, โลโก้ Double-T, ทอรี่ เบิร์ช, กระเป๋ามิลเลอร์, แฟชั่น, ไลฟ์สไตล์, กระเป๋าทรงบัคเก็ต, กระเป๋าแซทเชล, กระเป๋าสะพาย

Miller Bucket Bag

กระเป๋าทรงบัคเก็ตสุดฮิต ที่สาวๆยุคใหม่ต่างหลงรัก มาในโทนสีคลาสสิค มีเชือกหนังรูดเปิดปิดกระเป๋าและไลนิ่งด้านในเลียนแบบหนังกลับดูแลทำความสะอาดง่าย ตัวกระเป๋ามาพร้อมกับสายครอสบอดี้ ที่สามารถปรับความยาวได้ตามต้องการ สามารถเลือกถือได้ทั้งแบบคล้องแขนและสะพายข้าง ภายในมาพร้อมช่องซิป และช่องใส่การ์ด สามารถใช้ได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะเป็น วันสบายแต่งตัวชิลๆ ก็เอามาคอมพลีทลุคให้กลายเป็นสาวชิคได้ หรือจะแมทช์กับชุดสไตล์เรียบหรูเป็นทางการก็ได้เช่นกัน

ช้อป Tory Burch ‘Miller Bags’ ด้แล้ววันนี้ที่ ทอรี่ เบิร์ช บูทีคทุกสาขา และ Line Official Account: @toryburch_th

  • ชั้น M ดิ เอ็มควอเทียร์ โทร 02-003-6422
  • ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ โทร 02-610-7734
  • ชั้น 1 เซ็นทรัลชิดลม โทร 02-655-7916
  • ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว โทร 02-541-1021
  • Pop-up ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โทร 02-004-0420

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn