สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ จัดเต็ม ‘THAILAND TRAVELLER VOICE’

siampremium
โดยจับมือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยว ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ 'THAILAND TRAVELLER VOICE' เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง
สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ ร่วมขานรับนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)ในโครงการ ‘THAILAND TRAVELLER VOICE’ เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเก็บข้อมูลจากนักท่องเที่ยว ในการพัฒนาและสร้างมาตรฐานสุขอนามัย (Amazing Thailand Safety and Health Administration : SHA) มาตรฐานความปลอดภัย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยว ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง, โควิด-19, THAILAND TRAVELLER VOICE, Siam Premium Outlets Bangkok
ไมเคิล ถัง ผู้ดูแลโครงการ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ
สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง, โควิด-19, THAILAND TRAVELLER VOICE, Siam Premium Outlets Bangkok ไมเคิล ถังกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด ผู้ดูแลโครงการ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพเผยถึงประโยชน์ของแพลตฟอร์มออนไลน์นี้ว่า โครงการ ‘THAILAND TRAVELLER VOICE’ เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง นี้นับเป็นประโยชน์ต่อศูนย์การค้าฯ อย่างมาก เพราะทุกความคิดเห็นที่ลูกค้าได้ตอบมาเป็นข้อมูลสำคัญ ที่จะทำให้เราได้พัฒนาและปรับปรุงในทุกๆ ด้าน ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอ ทั้งด้านมาตรฐานความปลอดภัย ด้านการบริการ รวมถึงด้านคุณภาพสินค้าและราคา ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง, โควิด-19, THAILAND TRAVELLER VOICE, Siam Premium Outlets Bangkok สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง, โควิด-19, THAILAND TRAVELLER VOICE, Siam Premium Outlets Bangkokซึ่งการบริการของพนักงาน และมาตรการในการป้องกันโรคโควิด-19 ที่เข้มงวด ทำให้รู้สึกปลอดภัยเมื่อมาใช้บริการ นอกจากนี้ ต้องขอขอบคุณการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และกรมควมคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ที่เชื่อมั่นใน สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ โดยมอบสัญลักษณ์ SHA ที่แสดงถึงมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว ทำให้ลูกค้าที่มาเที่ยวสยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ มั่นใจได้ถึงความสะอาดและความปลอดภัย ตลอดเวลาการช้อปปิ้งภายในศูนย์การค้าฯ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง, โควิด-19, THAILAND TRAVELLER VOICE, Siam Premium Outlets Bangkok สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง, โควิด-19, THAILAND TRAVELLER VOICE, Siam Premium Outlets Bangkok ปัจจุบัน สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ ยังคงดำเนินการตามมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด และด้วยลักษณะของศูนย์การค้าฯ เป็น Open air ทำให้บรรยากาศปลอดโปร่ง ไม่แออัด มีการระบายอากาศได้ดี และแสงแดดส่องถึงพื้นที่ให้บริการสาธารณะต่าง ๆ จึงทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการลดความกังวลเกี่ยวกับความแออัดไปได้ส่วนหนึ่ง พร้อมกันนี้ยังมีการทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ เช่น บริเวณส่วนกลางต่างๆ ในห้องน้ำ พื้นที่นั่งพัก สนามเด็กเล่น อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งวันด้วย สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เที่ยวมั่นใจ บอกได้ทุกเรื่อง, โควิด-19, THAILAND TRAVELLER VOICE, Siam Premium Outlets Bangkok สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้ง สะอาด ปลอดโปร่ง ปลอดภัย ด้วยสินค้าคุณภาพและโปรโมชั่นลดสูงสุด 80% ทุกวัน ทั้งสินค้าลักชัวรี่แบรนด์ระดับเวิลด์คลาส และอินเตอร์เนชั่นแนลแบรนด์ชั้นนำ กว่า 300 แบรนด์ที่ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 . ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจได้ทาง www.siampremiumoutlets.com หรือ Facebook : SiamPremiumOutlets Bangkok โทร. 02 0828 998

Share: