s002

ญี่ปุ่นฮือฮา! ‘ศรีจันทร์ แป้งฝุ่นรุ่นล่าสุด’ เปิดตัวอย่างฟู่ฟ่าต้อนรับเทศกาลตรุษจีน!

พร้อมบุกตลาดต่อยอดปักธงไกลถึงแดนอาทิตย์อุทัย และครองใจสาวญี่ปุ่นได้ในที่สุด!!!

ก่อนที่ ‘ศรีจันทร์ แป้งฝุ่นรุ่นล่าสุด’ จะเผยโฉมนี้ ‘คุณรวิศ หาญอุตสาหะประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ได้ตัดสินใจนำผลิตภัณฑ์หมวดแป้งฝุ่น บุกตลาดญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา เนื่องจากเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับ และสร้างชื่อเสียงอย่างมากในประเทศไทย โดย ศรีจันทร์ได้เริ่มนำผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นโปร่งแสง SRICHAND Translucent Powder รุ่นแรกของแบรนด์ ที่คนไทยเรียกติดปากว่า แป้งม่วงGen1′ ไปวางจำหน่ายเป็นตัวแรก

SRICHAND 1948, ศรีจันทร์, แป้งม่วง Gen2, แป้งม่วง Gen 1, ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน, คุณรวิศ หาญอุตสาหะ, แป้งฝุ่น, ผิวเนียนสวยโกลว์, ติดทนยาวนาน, เปล่งประกายสดใส
คุณรวิศ หาญอุตสาหะ

ซึ่งกลุ่มสินค้านี้ได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย ด้วยคุณสมบัติของแป้งที่ช่วยเซ็ตผิวให้เมคอัพติดทนทั้งวัน แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ติดแมสก์ พร้อมช่วยคุมมันระหว่างวัน เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นของแบรนด์ ศรีจันทร์นอกจากนี้ยังช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอย ให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งดีไซน์ที่มีลวดลายสวยงามโดดเด่น โดนใจคนญี่ปุ่นที่ซื้อใช้เองด้วย หรือมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่รักได้เช่นกัน

ล่าสุดปี 2022 ‘ศรีจันทร์ได้รังสรรค์คอลเลคชั่นสุดพิเศษ SRICHAND Bare to Perfect Translucent Powder Lunar New Year Limited Edition บุกตลาด ต่อยอดปักธงไกลถึงแดนอาทิตย์อุทัย และครองใจสาวญี่ปุ่นได้ในที่สุด ด้วยดีไซน์แพคเกจลวดลายสวยลิมิเต็ดนี้ เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนในปี 2022 สำหรับรุ่น Lunar New Year ‘ศรีจันทร์ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาให้เสมือนเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ส่งพลังบวกให้กับชาวญี่ปุ่นและชาวไทย เป็นสัญลักษณ์ในการส่งมอบความโชคดี ความสุข และความมั่งคั่งร่ำรวย ตลอดปีขาล

โดยคอลเลคชั่นนี้ได้วางจำหน่ายในญี่ปุ่นเป็นที่แรกของโลก ตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2021 ที่ผ่านมา สร้างความตื่นเต้นในกระแส Social Media มากมาย จนเป็นที่พูดถึงในกลุ่มบล็อกเกอร์ของญี่ปุ่น รวมทั้งความชื่นชอบในแพคเกจจิ้งที่สวยโดดเด่นสะดุดตา ซึ่งต่างจากแบรนด์อื่นๆ และยังมีการพูดถึงเรื่องคุณสมบัติของแป้ง ที่เนียนละเอียดขึ้นและช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานกว่า

นอกจากคอลเลคชั่นพิเศษ ‘ศรีจันทร์ แป้งฝุ่นรุ่นล่าสุด’ ที่ทำมาเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนแล้ว ศรีจันทร์ยังแนะนำแป้งฝุ่นอีกรุ่นที่มีจำหน่ายในญี่ปุ่น นั่นก็คือ SRICHAND Bare to Perfect Glowing Translucent Powder แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์เนื้อละเอียด มอบผลลัพธ์ให้ผิวโกลว์ ฉ่ำวาว เปล่งประกายสาวแบบสุขภาพดี ตอบโจทย์คนที่ชอบงานผิวฉ่ำเงาดูดิวอี้ ทาแล้วไม่ดูแมทท์มากจนเกินไป ซึ่งเป็นกระแสที่กำลังมาแรงในญี่ปุ่น โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 .. 65 พร้อมกันที่ร้านบิวตี้สโตร์ชั้นนำทั่วประเทศไทย

SRICHAND 1948, ศรีจันทร์, แป้งม่วง Gen2, แป้งม่วง Gen 1, ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน, คุณรวิศ หาญอุตสาหะ, แป้งฝุ่น, ผิวเนียนสวยโกลว์, ติดทนยาวนาน, เปล่งประกายสดใส
รุ่นนี้ติดทนโดยไม่เปลี่ยนแปลงสี

SRICHAND Bare to Perfect Translucent Powder Lunar New Year Limited Edition ราคาเปิดตัว 279.- (จากปกติ 320.-)

แป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมันเนื้อนุ่ม เนียนละเอียด มอบสัมผัสบางเบา เหมาะกับทุกสีผิว ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานสูงสุด 12ชั่วโมง ด้วย Sebum Sensor ช่วยทำให้รองพื้นเซ็ตตัว ติดทนโดยไม่เปลี่ยนแปลงสี มีเทคโนโลยี Soft Focus ที่ช่วยอำพรางรูขุมขนและริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าเนียนสวย เปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก และฝุ่นขนาดเล็ก PM2.5 ด้วยแพคเกจขนาดพกพา มีตะแกรงตาข่ายช่วยกรองเนื้อแป้งฝุ่นให้ในปริมาณที่เหมาะสม และพัฟฟ์แบบหนานุ่มพิเศษ (สามารถสั่งซื้อได้ที่ WATSONS, EVEANDBOY, Beautrium หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ 1948beauty.com และ Konvy.com ตั้งแต่วันที่ 21 .. 65 – 23 .. 65 เท่านั้น)

SRICHAND 1948, ศรีจันทร์, แป้งม่วง Gen2, แป้งม่วง Gen 1, ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน, คุณรวิศ หาญอุตสาหะ, แป้งฝุ่น, ผิวเนียนสวยโกลว์, ติดทนยาวนาน, เปล่งประกายสดใส
รุ่นนี้ช่วยเนรมิตผิวเนียนสวยฉ่ำโกลว์

SRICHAND Bare to Perfect Glowing Translucent Powder ราคาเปิดตัว 299.- (จากปกติ 320.-)

แป้งฝุ่นโปร่งแสงผสานเนื้อชิมเมอร์เนื้อละเอียด เป็นอีกรุ่นที่เนรมิตผิวเนียนสวยโกลว์ พร้อมช่วยปรับสีผิวให้เปล่งประกาย แลดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังทา ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานสูงสุด 12 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี Multi-fixed Function มอบสัมผัสนุ่มนวล ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนยาวนาน ผิวไม่แห้งกร้าน แลดูสดใสตลอดวัน (สามารถสั่งซื้อได้ที่ WATSONS ที่เดียว ตั้งแต่วันที่ 21 .. 65 – 23 .. 65 เท่านั้น)

ติดตามข้อมูล และเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ ของทางแบรนด์เพิ่มเติมได้ทาง Facebook, Instagram, Twitter และ YouTube : SRICHAND1948

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn