CANITT, สู่ขวัญ บูลกุล มิวส์ของ Sirus Tanya, ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง

ส่องลุค ‘สู่ขวัญ บูลกุล’ มิวส์ของ Sirus Tanya แบรนด์ไฮจิวเวลรี่ชื่อดัง!

พร้อมยลโฉม 'ไฮจิวเวลรี่' ชิ้นพิเศษจากงานเปิดตัวคอลเลกชั่นประจำปี 2022 ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามรอบตัว
สู่ขวัญ บูลกุลมิวส์ของ Sirus Tanya แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย ที่เป็นมือฉมังในเรื่องการสร้างสรรค์ไฮจิวเวลรี่มากว่า 10 ปี ก่อตั้งโดยครีเอทีฟไดเร็กเตอร์อย่าง ศิรัส ธัญญวัฒนกุลจัดงานฉลองเปิดตัวไฮจิวเวลรี่ คอลเลกชั่นใหม่ ประจำปี 2022 ที่คาแร็กเตอร์หลักของงานดีไซน์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามรอบตัว ที่สามารถหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับผลงานที่โดดเด่นด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนกว่า 40 ชิ้น CANITT, สู่ขวัญ บูลกุล มิวส์ของ Sirus Tanya, ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง โดยมีมิวส์คนสำคัญ อย่าง สู่ขวัญ บูลกุลที่ปรากฏตัวในโททัลลุคจากแบรนด์ CANITT นำทัพเหล่านางแบบ ถ่ายทอดความเย้ายวนใจของเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง หลากหลายลุคบนรันเวย์ พร้อมเผยหมดเปลือก กับเบื้องหลังความสง่างามให้คุณชมเป็นที่แรก ปิดท้ายด้วยโชว์พิเศษจากนักร้องขวัญใจสาย Diva ‘เพียวเอกพันธ์แชมป์ The Voice All Stars คนแรกของประเทศไทย ที่มาขับกล่อมโมเมนต์ในค่ำคืนนี้ให้น่าจดจำ ทั้งยังเชื่อมโยงความงดงามในแบบฉบับ Sirus Tanya ได้อย่างไร้ที่ติ เมื่อค่ำวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2565 House of Sirus Tanya ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน CANITT, สู่ขวัญ บูลกุล มิวส์ของ Sirus Tanya, ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง House of Sirus Tanya เปิดบ้านให้ยลโฉมชิ้นงานไฮจิวเวลรี่ใหม่ล่าสุดกว่า 40 ชิ้น รวมมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท คอลเลกชั่นสุดสร้างสรรค์ ที่แฝงไปด้วยความคิดอันแสนขบถ รังสรรค์ขึ้นเพื่อสดุดีความงดงามในแบบฉบับที่ Sirus Tanya จินตนาการไว้ ซึ่งกว่าจะเป็นคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ ประจำปี 2022 นี้ ทีมสร้างสรรค์และเหล่าดีไซเนอร์ของแบรนด์ ใช้เวลาในการวางคอนเซ็ปต์ และพัฒนาร่วมกันนานกว่า 6 เดือน และนี่คือผลงานไฮไลต์ที่เรารวบรวมมาให้ชม

สร้อยคอ The Scarf

ผลงานที่จำลองความงดงามของผ้าพันคอชั้นเลิศ หนึ่งในคีย์ไอเท็มที่สาวๆ จดเข้าลิสต์ให้ต้องมีติดตู้ ทั้งยังเป็นตัวแทนที่สะท้อนถึงความแข็งแกร่งของหญิงสาว กับตัวตนที่มั่นใจแต่ก็แฝงด้วยเสน่ห์ที่น่าดึงดูดและอ่อนโยน โดดเด่นด้วยเส้นสายที่ดูพลิ้วราวกับผืนผ้า ขณะพันบรอบคอแล้วผูกปมไว้ด้านหน้า ตกแต่งด้วยเพชรเจียระไนทรงบาแก็ตต์คัดพิเศษกว่า 1,000 เม็ด ช่วยเพิ่มมิติให้ผิวสัมผัสของสร้อยคอดูสมจริงในทุกมุมมอง

สร้อยคอ The Idol’s Eye

CANITT, สู่ขวัญ บูลกุล มิวส์ของ Sirus Tanya, ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง มาพร้อมดีไซน์สะดุดตาของเพชรทรงมาร์คีส์ ที่นำมาประดับเรียงกันราวกับดวงตาของหญิงสาวที่กำลังเปล่งประกาย ประกบด้วยเพชรทรงกลมแถวคู่ ที่ออกแบบอย่างแยบยลจนดูเหมือนองค์ประกอบทั้งหมดบรรจบกันเป็นเส้นเดียว สะท้อนถึงความผสมผสานเป็นหนึ่งได้อย่างยอดเยี่ยม

กำไล Toi et Moi

ตัวเรือนประดับเพชรที่แบรนด์หยิบเอาไพลินสีน้ำเงิน มาคอนทราสต์ที่ปลายทั้ง 2 ข้างได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งแต่ละเม็ดมีขนาดราว 10 กะรัต ที่นอกจากต้องใช้ความประณีตในการเสาะหาอัญมณี ให้ได้รูปทรงและเฉดสีตรงตามมาตรฐานระดับสูงของแบรนด์แล้ว เทคนิคการขึ้นตัวเรือนเพื่อส่งให้อัญมณีแต่ละเม็ดเจิดจรัสที่สุด ก็เป็นงานที่ท้าทายไม่แพ้กัน CANITT, สู่ขวัญ บูลกุล มิวส์ของ Sirus Tanya, ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง

กำไล The Cleo

กับดีไซน์ที่ชวนให้นึกถึงเสน่ห์จากดวงตาแมวอันน่าหลงใหล โดดเด่นด้วยมรกตขนาดใหญ่ 1เม็ด ที่ออกแบบให้รับกับเส้นสายโค้งเว้า และเพชรเจียระไนทรงบาแก็ตต์ได้อย่างลงตัว CANITT, สู่ขวัญ บูลกุล มิวส์ของ Sirus Tanya, ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง

กำไล The Palm

ชิ้นงานที่ถ่ายทอดภาพของใบไม้ยามพลิ้วไหวได้ราวกับมีชีวิต ทั้งยังเปรียบเปรยความสมบูรณ์ของธรรมชาติตามแบบที่ Sirus Tanya จินตนาการไว้ ตัวเรือนรูปใบไม้ตกแต่งด้วยเพชรเจียระไนหลากคัต เรียกว่าแม้จะผสมผสานองค์ประกอบที่แตกต่าง แต่กลับได้ผลลัพธ์ที่โอบล้อมข้อมือได้อย่างสมดุล ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง

กำไล The Ribbon

แม้จะคาดเดาแรงบันดาลใจของผลงานชิ้นนี้ได้ไม่ยาก แต่ความงดงามของเส้นสาย ที่พันเกี่ยวไปมาอย่างวิจิตรบรรจง กลับมอบความรู้สึกทั้งอ่อนช้อยและความกลมเกลียว เป็นอันหนึ่งอันเดียวได้อย่างทรงพลัง ขณะเดียวกันก็ต้องอาศัยทักษะฝีมือชั้นสูงในการประดับอัญมณี เพื่อให้ริบบิ้นโดดเด่นด้วยความสมจริง ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง ศิรัส ธัญญวัฒนกุล ผู้ก่อตั้งและครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่ง Sirus Tanya กล่าวว่า ไฮจิวเวลรี่ คอลเลกชั่น ประจำปี 2022 นี้เป็นการรวบรวมแง่มุมที่สวยงามของสิ่งที่อยู่รอบตัว มาถอดรหัสในแบบฉบับที่ Sirus Tanya คุ้นเคย ซึ่งแม้คอนเซ็ปต์แต่ละชิ้น จะถูกเชื่อมโยงไว้ด้วยแรงบันดาลใจเดียวกัน แต่ดีไซน์คาแร็กเตอร์กลับต่างกันอย่างชัดเจน ที่สำคัญสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการวางคอนเซ็ปต์คือ แบรนด์มิวส์ เรามักนึกถึงภาพคุณสู่ขวัญเสมอ ว่าเมื่อสวมไฮจิวเวลรี่ชิ้นนี้แล้วจะเป็นอย่างไร จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมคุณสู่ขวัญถึงสะท้อนภาพลักษณ์ และถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็น Sirus Tanya ได้อย่างไร้ที่ติ CANITT, สู่ขวัญ บูลกุล มิวส์ของ Sirus Tanya, ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง สู่ขวัญ บูลกุลมิวส์ของ Sirus Tanya กล่าวว่า ในฐานะแบรนด์มิวส์ ขวัญรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกันมาตั้งแต่ปี 2020 และยิ่งประทับใจเมื่อทราบว่าเราสามารถเป็นตัวตนของแบรนด์ได้อย่างชัดเจน สำหรับ ไฮจิวเวลรี่ คอลเลกชั่น ประจำปี 2022′ นี้ มองว่าเป็นอีกคอลเลกชั่นที่มีความสวยงาม โดดเด่น และทุกชิ้นยังคงสร้างเซอร์ไพรส์ ในการนำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของ Sirus Tanya ได้อย่างมีชั้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่โก้หรู ดูคลาสสิค แต่มีลูกเล่น มีความร้อยเรียงกัน ยิ่งในเรื่องความประณีตและละเอียด พิถีพิถันของงาน หรือโดยเฉพาะคุณภาพของเพชร ก็การันตีได้เลยว่าดีที่สุด รับรองว่าถูกใจเหล่าจิวเวลรีเลิฟเวอร์แน่นอน” ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง ภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานคับคั่ง อาทิ ซอนญ่า ภิรญา สิงหะ, ปภาพินท์ – ปัณณพร วีระภุชงค์, โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์, นัชชา เหตระกูล, กรกนก ยงสกุล เป็นต้น ไซรัส ธัญญ่า, คานิท, ไฮจิวเวลรี่, แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติไทย, ศิรัส ธัญญวัฒนกุล, เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง สัมผัสเสน่ห์ของเพชรน้ำงามและความประณีตของ Sirus Tanya คอลเลคชั่นต่างๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ House of Sirus Tanya ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 . สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 083-313-8222, 063-220-4888 และ Line OA @sirustanya

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn