RADO Captain Cook Bronze, Shopee, RADO Watch Official Store, คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด, แฟชั่นนาฬิกา, โปรโมชั่นพิเศษ

เตรียมตัว! ‘RADO Captain Cook Bronze’ พร้อมเปิดให้ช้อปฯ ทาง Shopee แล้ว!

RADO เตรียมปล่อยเรือนเวลา ‘Rado Captain Cook Bronze’ รุ่นใหม่ล่าสุดส่งตรงจากสวิสสู่ประเทศไทย และจะมีวางจำหน่ายครั้งแรกที่ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ RADO Watch Official Store ใน Shopee ที่เดียวภายในวันที่ 10 มิถุนายน – 10 กรกฏาคมศกนี้

ด้วยรูปทรงกลมอันไร้ที่ติและรูปลักษณ์ดีไซน์สุดเท่ห์ของ Rado Captain Cook รุ่นใหม่ที่ตัวเรือนผลิตจากบรอนซ์ และขอบตัวเรือนไฮเทคเซรามิก ผสานรวมวัสดุเก่าแก่ที่สุดที่มนุษย์เคยสร้าง เข้าไว้กับวัสดุล้ำสมัย ซึ่งเป็นแนวทางอันชัดเจนของ ราโดที่แสดงถึงความพยายามอย่างเต็มความสามารถและตอกย้ำการเป็นผู้บุกเบิกในด้านวัสดุศาสตร์ และคุณสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเอง!

RADO Captain Cook Bronze, Shopee, RADO Watch Official Store, คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด, แฟชั่นนาฬิกา, โปรโมชั่นพิเศษ
มีทั้งหมด 3 สี ราคา 86,100.00 บาท/เรือน

จุดเด่นอันน่าประทับใจของ ราโด กัปตัน คุ้ก บรอนซ์’ อยู่ที่การนำโทนสีของหน้าปัดและขอบตัวเรือนทั้งสีเขียว สีน้ำเงิน และสีน้ำตาล มาผสานกับสีของบรอนซ์ ที่ผลิตด้วยเทคนิคเฉพาะของ RADO ซึ่งเป็นสีที่มีความเป็นธรรมชาติ และช่วมเสริมความ โดดเด่นให้กันและกัน ถือเป็นความสำเร็จแห่งการผสมผสานวัสดุอย่างแท้จริง โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ยืนหยัดได้แม้ภายใต้การทดสอบของกาลเวลา

ตัวเรือนที่มีดีไซน์อันสมบูรณ์แบบจากการผสมผสานตัวเรือนบรอนซ์ คริสตัลแซฟไฟร์ทรงกล่องที่มีขั้นตอนการผลิตอันซับซ้อน ขอบหน้าปัดบรอนซ์แทรกด้วยไฮเทคเซรามิก และด้านหลังตัวเรือนที่ทำจากไทเทเนียม เพื่อป้องกันการระคายเคืองต่อผิวหนัง และสายนาฬิกาหนังสีเดียวกับหน้าปัด ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับชิ้นงานที่ไร้ที่ติ มาพร้อมกับกลไกการเดิน ETA C07 คุณภาพสูงจากสวิส สำรองพลังงานนานถึง 80 ชั่วโมง

RADO Captain Cook Bronze, Shopee, RADO Watch Official Store, คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด, แฟชั่นนาฬิกา, โปรโมชั่นพิเศษ
ด้านหลังตัวเรือนทำจากไทเทเนียม

ความโบราณและสมัยใหม่ วินเทจและร่วมสมัย ดั้งเดิมและนวัตกรรม ยั่งยืนและพัฒนา คำจำกัดความเหล่านี้ทำให้ ราโด กัปตัน คุ้ก บรอนซ์’ บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ความแตกต่างอย่างแท้จริง ถือเป็นนาฬิกาคอลเลคชั่นที่ได้รับความนิยมอย่างสูง พร้อมสร้างตำนานแห่งยุคด้วยความงดงามของบรอนซ์ ซึ่งจะเปลี่ยนสีไปตามกาลเวลา และการใช้งาน มอบเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละเรือนให้แก่ผู้สวมใส่ ซึ่งจะเห็นวิวัฒนาการที่แตกต่างของแต่ละเรือนที่คุณสามารถสัมผัสได้!

จับจองเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด RADO Captain Cook Bronze ก่อนใครและดูโปรโมชั่นพิเศษที่ร่วมรายการได้ที่ RADO Watch Official Store ใน Shopee https://shopee.co.th/radoofficialstore หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-610-0200

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn