INFINITUDE WHITE BALANCE, PIPATCHARA, เปิดตัวคอลเลกชัน, ฝาขวดน้ำสีขาวจากน้ำดื่มสิงห์, 'เพชร' ภิพัชรา แก้วจินดา, บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด, โครงการ RECYCLE BANK

PIPATCHARA เปิดตัวคอลเลกชัน INFINITUDE WHITE BALANCE

โดยรังสรรค์กระเป๋าจากฝาขวดน้ำ ด้วยการ Up-Cycled ฝาขวดน้ำสีขาวจากน้ำดื่มสิงห์ ผสานความสมดุลทางศิลปะเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว!
PIPATCHARA แบรนด์แฟชั่นเครื่องหนังสัญชาติไทยโกอินเตอร์ ที่ให้คุณค่าในเรื่องความยั่งยืน เปิดตัวคอลเลกชันล่าสุด ‘INFINITUDE WHITE BALANCE COLLECTION’ สร้างสรรค์ผลงานเพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ที่ให้ความสำคัญกับการปรับสมดุลสีขาว ที่เป็นเครื่องหมายของทุกชีวิต โดยการ Up-Cycled เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับฝาขวดน้ำสีขาวจากน้ำดื่มสิงห์ ผสานความสมดุลทางศิลปะเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมเผยโฉมครั้งแรกในงาน PIPATCHARA WHITE BALANCE ในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ ที่บ้านตรอกถั่วงอก INFINITUDE WHITE BALANCE, PIPATCHARA, เปิดตัวคอลเลกชัน, ฝาขวดน้ำสีขาวจากน้ำดื่มสิงห์, 'เพชร' ภิพัชรา แก้วจินดา, บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด, โครงการ RECYCLE BANK ‘เพชร’ ภิพัชรา แก้วจินดา ผู้อำนวยการสร้างสรรค์แบรนด์ PIPATCHARA เผยถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลกชันล่าสุด ว่า “คอลเลกชัน INFINITUDE มาจากคำว่า INFINITE หรือการรีไซเคิลแบบไม่สิ้นสุด ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราได้ใช้กระบวนการ redone, re-produce และ recycle มาจากขยะกำพร้า ที่ทุกคนคิดว่าไม่มีประโยชน์แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ขวดน้ำพลาสติก ฝาขวดน้ำ และกล่องใส่อาหารต่างๆ เรานำพวกนี้มาเข้ากระบวนการ และนำมาปั๊มขึ้นรูปเป็นรูปทรงธรรมชาติจากท้องทะเลอย่างปะการังและหิน เพื่อให้ทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญของธรรมชาติ ยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราเป็นงานฝีมือจากคนในชุมชน เพราะเราอยากสนับสนุนให้คนในชุมชนมีรายได้ และเติบโตไปด้วยกัน” INFINITUDE WHITE BALANCE, PIPATCHARA, เปิดตัวคอลเลกชัน, ฝาขวดน้ำสีขาวจากน้ำดื่มสิงห์, 'เพชร' ภิพัชรา แก้วจินดา, บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด, โครงการ RECYCLE BANK ในงานคอลเลกชันล่าสุด ‘INFINITUDE WHITE BALANCE COLLECTION’ จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ WHITE BALANCE คือการกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของความสมดุลระหว่าง แฟชั่น และศิลปะเพื่อชุมชน ความสมดุลที่เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะ และเป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยมีพันธมิตรสำคัญอย่าง บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด องค์กรที่ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจ บนพื้นฐานของการรับผิดชอบดูแลสังคม รวมถึงการใส่ใจดูแลสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิด ‘องค์กร ชุมชน สังคมและสิ่งแวดล้อม ต้องมีความสุขร่วมกันอย่างยั่งยืน’ ที่ให้การสนับสนุนฝาขวดน้ำสิงห์จากโครงการ RECYCLE BANK เพื่อนำมารังสรรค์เป็นกระเป๋าในคอลเลกชันพิเศษสุดนี้ INFINITUDE WHITE BALANCE, PIPATCHARA, เปิดตัวคอลเลกชัน, ฝาขวดน้ำสีขาวจากน้ำดื่มสิงห์, 'เพชร' ภิพัชรา แก้วจินดา, บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด, โครงการ RECYCLE BANK สำหรับการรังสรรค์คอลเลกชันINFINITUDEWHITE BALANCE มีการเพิ่มลูกปัด ให้มีความสนุกสนานมากขึ้น ในช่วงเทศกาลวันหยุดส่งท้ายปลายปีที่กำลังจะถึงนี้ โดยประดับตกแต่งใน INFINITUDE BAG เพื่อสะท้อนถึงการสร้างสมดุลให้กับทุกชีวิต ให้มีความสุขุม อ่อนโยน พร้อมกับความสนุกสนานอย่างยั่งยืน INFINITUDE WHITE BALANCE, PIPATCHARA, เปิดตัวคอลเลกชัน, ฝาขวดน้ำสีขาวจากน้ำดื่มสิงห์, 'เพชร' ภิพัชรา แก้วจินดา, บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด, โครงการ RECYCLE BANK ชมและช้อปไอเท็มสุดเก๋ทุกคอลเลกชันของ PIPATCHARA แบรนด์แฟชั่นเครื่องหนังของไทยที่ก้าวไกลในระดับสากล ได้ที่โชว์รูม PIPATCHARA ศูนย์การค้าเอ็มสเฟียร์ หรือติดตามได้ทาง https://pipatchara.com/home / facebook: pipatchara / instagram: @pipatchara

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn