Piaget, PiagetBoutique, Share Your Extraordinary, Always do better than necessary, New Normal, เพียเจต์, ดิจิตอล แลนด์สเคป

ล้ำหน้าไปอีกขั้น! ‘เพียเจต์’ เปิดประสบการท่องโลกเสมือนจริงผ่าน ‘ดิจิตอล แลนด์สเคป’

กลายเป็น New Normal ของคนยุคนี้ไปซะแล้ว เมื่อล่าสุด เพียเจต์ พร้อมส่งมอบประสบการณ์ท่องโลกเสมือนจริงเป็นครั้งแรกผ่านดิจิตอล แพลทฟอร์ม ที่ไม่ว่าเหล่า เพียเจต์ โซไซตี้ จะเพลิดเพลินอยู่มุมไหนของโลกก็สามารถดื่มด่ำกับหลากคอลเลคชั่นง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เดินตามปรัชญา ‘Always do better than necessary’ อย่างยึดมั่นตัวจริง

ซึ่งช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ดิจิตอล แลนด์สเคปนี้ได้เข้ามามีบทบาทอย่างมากในแง่ของการสื่อสารและสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเพียเจต์

  • ตั้งแต่เริ่มแรกเมซงได้ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี โดยนำมาใช้โปรโมทร่วมกับช่องทางอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์
  • ปี 2000 แบรนด์ได้เข้าสู่รูปแบบออนไลน์เต็มตัว www.piaget.com และทยอยพัฒนา touch point ใหม่ๆ เช่น ระบบ e-commerce หรือแม้แต่การไปจับมือกับ e-shopping ยักษ์ใหญ่ อย่าง Net-a-porter, FENG MAO 风茂, TMALL รวมไปถึง WeChat boutique

เรียกได้ว่าโลกของธุรกิจค้าปลีกได้เปลี่ยนไปตลอดกาลเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิตอลได้อย่างทันท่วงที ดังเช่นเพียเจต์ที่พร้อมมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้ทุกคนได้สัมผัส

เพโทรนีล เดอ พาร์เซวาล กรรมการผู้จัดการ Piaget เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย
กล่าวว่า มุมมองการลงทุนในตลาด luxury อาจดูซับซ้อนเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการจับจ่ายในกลุ่มสินค้าโภคภัณฑ์ เพราะแต่ละชิ้นเปรียบเสมือนการซื้องานศิลป์ ที่สะท้อนถึงคุณค่าและรสนิยมของตัวบุคคล ดังนั้นจุดขายหลักจึงเป็นเรื่องของแรงบันดาลใจและความเชี่ยวชาญ ที่แบรนด์บรรจงถ่ายทอดลงบนชิ้นงาน เรียกได้ว่าลูกค้าของเราไม่ได้สนใจเพียงข้อมูลที่น่าเชื่อถือเท่านั้น แต่ยังชื่นชอบไปถึงเบื้องหลัง เพื่อเข้าถึงอารมณ์ของผลงานเหล่านั้นอีกด้วย และนี่จึงเป็นความท้าทาย เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะส่งมอบประสบการณ์แบบ 360 นี้ ผ่านการรับรู้ทางช่องทางออนไลน์

Piaget, PiagetBoutique, Share Your Extraordinary, Always do better than necessary, New Normal, เพียเจต์, ดิจิตอล แลนด์สเคป
ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวแบบเจาะลึก และหลากคอลเลคชั่นชั้นนำ

โดยลูกค้าสามารถสัมผัสประสบการณ์แบบเสมือนจริงได้ทาง Piaget.v-boutique.com พร้อมดื่มด่ำไปกับเรื่องราวแบบเจาะลึกและหลากคอลเลคชั่นชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Possession, Piaget Rose, เรือนเวลาเลื่องชื่อจากคอลเลคชั่น Altiplano และ Polo ไปจนถึงชิ้นงานพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นสำหรับวางจำหน่ายที่บูติคเท่านั้น ที่มาพร้อมรายละเอียด ราคา อินสไปเรชั่น และเรื่องราวต่างๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่ให้คุณไม่พลาดคอนเนคกับเพื่อนๆ และเหล่าเพียเจต์ โซไซตี้ เพื่ออัพเดทเทรนด์กันแบบ real-time หรือจะเลือกแชร์ผ่านโซเชียลก็ทำได้ง่ายๆ เช่นกัน

ระหว่างเยี่ยมชม หากต้องการคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ ก็สามารถแชทผ่านกล่องแชทอัตโนมัติได้ทันที รวมถึงสามารถเลือกสินค้าชิ้นโปรดด้วยตัวเองผ่าน access bar ที่ให้คุณเปรียบเทียบสูงสุดได้ถึง 4 รายการ

แต่ถ้าหากใครอยากสัมผัสประสบการณ์การเยี่ยมชมแบบส่วนตัวและเอ็กซ์คลูซีฟทุกแง่มุมกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญจากทางแบรนด์ สามารถทำนัดหมายล่วงหน้าผ่านทาง Piaget.v-boutique.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถเลือกวันและเวลาที่ต้องการ ซึ่งการเยี่ยมชมแบบส่วนตัวเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 – 19.00 . (ตามเวลาสิงคโปร์) หากนัดหมายได้รับการยืนยัน ระบบจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง หรือโดยเร็วที่สุดหากเป็นช่วงนอกเวลาทำการปกติ

สัมผัสเรือนเวลาและเครื่องประดับชั้นสูงจาก เพียเจต์ (Piaget) ได้แล้ววันนี้ ณ เพียเจต์ บูติค โดย เอส ที ไดเมนชั่น ชั้น M สยามพารากอน โทร. 02-610-9678

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn