PAÑPURI, Holistic wellness lifestyl, ดอกพีโอนี่, ปัญญ์ปุริ,ราชาดอกไม้แห่งเอเชีย, เครื่องหอม, คอลเลคชั่นล่าสุด, โชคดี, ฉลองเทศกาลตรุษจีน, เทียนหอม, ถุงหอม

ตรุษจีนนี้! ‘ปัญญ์ปุริ’ ชวนสัมผัสกลิ่นอายของ ‘ดอกพีโอนี่’ ต้อนรับความโชคดีตลอดไป!

ความงดงามอันเป็นตำนานของราชาดอกไม้แห่งเอเชียกับ 'Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name'

ปัญญ์ปุริ Holistic wellness lifestyle แบรนด์ที่มอบประสบการณ์ความหอมครั้งใหม่กับกลิ่นจาก ดอกพีโอนี่อันหอมหวานและสดชื่นในเวลาเดียวกัน ช่วยสรรค์สร้างบรรยากาศแห่งการส่งต่อความโชคดีในเทศกาลตรุษจีน พร้อมให้ค้นหาความงดงามอันเป็นตำนานของราชาดอกไม้แห่งเอเชีย กับเครื่องหอมคอลเลคชั่นล่าสุด Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name

ดอกพีโอนี่เป็นหนึ่งในดอกไม้ที่มีความสำคัญอย่างมากในวัฒนธรรมจีน เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย ความซื่อสัตย์ ความภูมิใจ และโชคลาภที่ดี ปัญญ์ปุริ จึงขอส่งมอบความสุข และความโชคดี ผ่านกลิ่นอันหอมหวานสุดสดชื่นของเครื่องหอมกลิ่น Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name ที่ผสมผสานจากกลิ่นหอมหลักอย่างดอกพีโอนี่ ชวนล่องลอยท่ามกลางหมู่มวลบุปผา ที่มอบเสน่ห์อันน่าค้นหาแบบไม่มีที่สิ้นสุด ผสานด้วยกลิ่นรัญจวนใจของกุหลาบ และ Palmarosa เจือกลิ่นสดชื่นของ Red Berry และ Mandarin Orange ปิดท้ายด้วยความลุ่มลึกของ Frankincense ช่วยเติมเสน่ห์ให้เทศกาลปีใหม่จีนนี้ อบอวลไปด้วยบรรยากาศอันน่าประทับใจ ในช่วงเวลาของเทศกาลแห่งความสุข โดยสัมผัสผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name ใน 2 ผลิตภัณฑ์ดังนี้

PAÑPURI, Holistic wellness lifestyl, ดอกพีโอนี่, ปัญญ์ปุริ,ราชาดอกไม้แห่งเอเชีย, เครื่องหอม, คอลเลคชั่นล่าสุด, โชคดี, ฉลองเทศกาลตรุษจีน, เทียนหอม, ถุงหอม
เทียนหอม

Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name Perfume Candle (260 g / 1,950 บาท)

เทียนหอมที่บรรจุในแก้วเทียนสีแดงสด พิมพ์ด้วยตัวอักษรสีทอง อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งและความโชคดี มาพร้อมกับลวดลายนกยูง ที่ผ่านการรังสรรค์ด้วยมืออย่างสวยงามและสมบูรณ์แบบ โดยเนื้อเทียนหอมของปัญญ์ปุริ ผลิตจาก Soy Wax Blend และไส้เทียนทำมาจากใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% โดยมีการทอไส้เทียนมาเป็นพิเศษ เพื่อให้เผาไหม้ได้อย่างสะอาดสมบูรณ์ ไม่มีการใช้โลหะเป็นแกนไส้ เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ บรรจุในกล่องสีแดงสดที่พิมพ์ด้วยน้ำหมึกถั่วเหลือง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับผู้ใหญ่ และคนสำคัญในช่วงเวลาพิเศษ

PAÑPURI, Holistic wellness lifestyl, ดอกพีโอนี่, ปัญญ์ปุริ,ราชาดอกไม้แห่งเอเชีย, เครื่องหอม, คอลเลคชั่นล่าสุด, โชคดี, ฉลองเทศกาลตรุษจีน, เทียนหอม, ถุงหอม
ถุงหอม

Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name Perfume Sachet (40 g / 480 บาท)

ถุงหอมอันเป็นเอกลักษณ์ที่คัดสรรกลิ่นหอมพิเศษจาก PAÑPURI Signature Aroma Blend Oil ช่วยกระจายกลิ่นหอมอย่างสม่ำเสมอ ในบริเวณที่ต้องการ ด้วยการนำหินภูเขาไฟจากธรรมชาติมาบรรจุในถุงหอม ที่ตัดเย็บอย่างปราณีตด้วยผ้าสีชมพูหวาน ทำมาจากผ้าไหมญี่ปุ่นอย่างดี มอบความความเรียบหรูและสวยงาม สามารถใช้มอบความหอม สร้างบรรยากาศให้สดชื่นในพื้นที่เล็กอย่าง รถยนต์ ตู้เสื้อผ้า หัวเตียง ห้องน้ำ หรือใส่กระเป๋าพกพาได้อย่างสะดวก

สัมผัสกลิ่นอายอันหอมหวานสุดสดชื่นของ ดอกพีโอนี่รับความโชคดีฉลองเทศกาลตรุษจีนกับ Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name ได้ที่ PAÑPURI Online และ PAÑPURI ทุกสาขา และสามารถติดตามข่าวสารของแบรนด์ได้ที่ Facebook, Twitter, Instagram, Weibo @panpuriofficial และ Line @PANPURI.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn