p1

มาแล้ว! NOURISH RiceMoss HyaQuench™ คอลเลคชั่นใหม่จาก ‘ปัญญ์ปุริ’

ฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำจากภายใน ล็อความชุ่มชื้นนาน 120 ชั่วโมง

โดยคอลเลคชั่น NOURISH RiceMoss HyaQuench™ นี้ปัญญ์ปุริยังคงยึดมั่นในจุดยืนของแบรนด์ที่เป็น Luxury Clean Beauty แบรนด์แรกของไทยที่เน้นความบริสุทธิ์ อ่อนโยน ไม่ทำร้ายสุขภาพ ใส่ใจมุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่ดี มีประสิทธิภาพ และที่จำเป็นเท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์ของปัญญ์ปุรินั้นปราศจากสาร ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกว่า 2,300 รายการ เช่น Sulfates, Parabens, PEGs, Silicones เป็นต้น ภายใต้ข้อกำหนดของ ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ

พร้อมทั้งมีการค้นคว้า และเลือกใช้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพที่มีรากฐานในวัฒนธรรมเอเชียเป็นสำคัญ หรือที่เรียกว่า Asia’s Best Kept Beauty Secret ซึ่งสำหรับคอลเลคชั่นนี้ส่วนผสมหลักมาจากข้าว หนึ่งในรากฐานสำคัญของวัฒนธรรมไทย และมอสส์ที่เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมญี่ปุ่น โดยผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ทำงานอย่างโดดเด่นด้วย 3 กลไกและส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ดังนี้

HYDRATE – ฟื้นฟูผิวขาดน้ำจากภายในด้วย Hyaluronic Acid 8 ขนาด เพื่อการซึมล้ำลึกทุกชั้นผิว

เรามักได้ยินว่า Hyaluronic Acid มีคุณประโยชน์เรื่องเติมความชุ่มชื้น ช่วยเติมคอลลาเจน และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว คล้ายฟองน้ำใต้ชั้นผิวที่ช่วยอุ้มน้ำให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา แต่คุณรู้หรือไม่ว่าขนาดของ Hyaluronic Acid ที่มีอยู่หลากหลายขนาด มีผลต่อการซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวที่แตกต่างกัน ซึ่งจากการศึกษาปัญญ์ปุริพบว่า Hyaluronic Acid นั้นมีหลากหลายขนาดโมเลกุล และในแต่ละโมเลกุลไม่สามารถเติมความชุ่มชื้นได้ทุกชั้นผิว หากมีโมเลกุลที่ใหญ่เกินไปจะไม่สามารถแทรกซึมเติมความชุ่มชื้นได้ถึงผิวชั้นใน ทำให้ได้รับความชุ่มชื้นที่ไม่เพียงพอและขาดน้ำ ดังนั้นคอลเลคชั่น NOURISH RiceMoss HyaQuench™ จึงเป็นการรวมพลังของ Hyaluronic Acid ถึง 8 ขนาด เพื่อแทรกซึมเข้าสู่ทุกชั้นผิว

LOCK – ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 120 ชั่วโมง ด้วย Rice Amylopectin ที่สกัดจากข้าว

Rice Amylopectin มีส่วนในการสร้างโปรตีน กรดไขมันอิ่มตัวสำคัญ และCeramide ตามธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องผิว เพราะมีโครงสร้างเสมือนตาข่ายล็อคความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิวได้อย่างทรงพลัง ปัญญ์ปุริ ได้ทำการค้นคว้าจากกว่า 3,500 สายพันธุ์ข้าวไทย พบว่าหนึ่งในสายพันธุ์ของข้าวเหนียวจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย อย่าง Oryza Sativa Var. Glutinosa มีโครงสร้างของ Rice Amylopectin ที่ยึดเกาะกันอย่างแน่นเป็นพิเศษ พร้อมคุณสมบัติเด่นเป็นตาข่ายล็อคความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ยาวนานถึง 120 ชั่วโมง จึงได้นำมาเป็นส่วนผสมหลักของคอลเลคชั่นนี้

STRENGTHEN – เสริมสร้างปราการป้องกันผิวด้วย สารสกัดจากมอสส์ MossCell Technology

มอสส์ ถือเป็นหนึ่งในพืชเก่าแก่ที่สุดในโลก โดยมอสส์มีคุณสมบัติเด่นในการปรับตัวรับสภาพอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถกรองฝุ่นละออง กรองโลหะหนักที่ลอยอยู่ในอากาศ เขม่าคาร์บอน หรือควันดำ และเปลี่ยนเป็นอากาศที่บริสุทธิ์ขึ้นได้ และด้วยประสิทธิภาพคุณสมบัติของ MossCell Technology นั้นมีปริมาณสารแอนตี้ ออกซิแดนท์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูง โดยมีรางวัลการันตีว่าเป็นสารสกัดที่ดีที่สุดในโลกของปี 2019 และมอสส์ยังสามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิวให้มีประสิทธิภาพ เสริมสร้างปราการป้องกันเซลล์ผิวให้แข็งแรง พร้อมรับต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ มลภาวะรอบตัว และความเครียดได้

โดยผลิตภัณฑ์เริ่ดๆ ในคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วย

NOURISH RiceMoss HyaQuench™ Impurities Melting Gel Balm Cleanser (100ml 850 THB)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเจลบาล์ม มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 99.9% ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก

Nourish Ricemoss HyaQuench Pore Minimizer Alcohol-fee Tone

NOURISH RiceMoss HyaQuench™ Pore Minimizer Alcohol-free Toner (200ml 1,150 THB)

โทนเนอร์ มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 99.8% ช่วยปรับสมดุลผิว กระชับรูขุมขน ปลอบประโลมผิว ให้พร้อมรับการบำรุงให้ขั้นตอนต่อไป

Nourish Ricemoss HyaQuench watery Milk oil

NOURISH RiceMoss HyaQuench™ Watery Milk Oil ผลิตภัณฑ์พรีเซรั่ม (30ml 1,490 THB)

ส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 99.3% พิเศษด้วยนวัตกรรมแบบใหม่ ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อดูแลผิว ในขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนการบำรุงขั้นต่อไป

Nourish Ricemoss HyaQuench Super Aqa Grenade Gel

NOURISH RiceMoss HyaQuench™ Super Aqua Grenade Gel

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อเจล (50ml 1,350 THB) มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 99.3% ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก เปี่ยมประสิทธิภาพ ซึมซาบอย่างรวดเร็ว และล็อคเก็บความชุ่มชื้นยาวนาน 120 ชั่วโมง

Nourish Ricemoss HyaQuench moisture supercharge aqua grenade cream

NOURISH RiceMoss HyaQuench™ Moisture Supercharge Aqua Grenade Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อครีม (50ml 1,350 THB) มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และออร์แกนิค 99.6% ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกแบบเร่งด่วนแม้ในสภาพอากาศแห้ง ความชื้นต่ำ เจอมลภาวะ หรือสภาพอากาศเย็นจัด 

Nourish Ricemoss HyaQuench kissable lip tint oil

NOURISH RiceMoss HyaQuench™ Kissable Lips Tint Oil ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก (6ml 540 THB)

ผลิตภัณฑ์ลิปออยล์บำรุงริมฝีปากช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากนุ่มอิ่มฟู ฉ่ำวาว เนื้อเข้มข้นแต่ไม่เหนอะหนะ

สัมผัสผลิตภัณฑ์จากคอลเลคชั่น NOURISH RiceMoss HyaQuench™ ได้ที่ ปัญญ์ปุริ ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ PANPURI.COM สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล MEDIA@PANPURI.COM รวมไปถึง Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ Line@ ในชื่อ @PANPURI

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn