PAÑPURI Holidays 2024, Shape of Harmony, Geometric Pattern, การวางผังของเจดีย์, เส้นสายสถาปัตยกรรมไทย, ผสานรูปทรงเรขาคณิต, กล่องของขวัญสีสันโดดเด่น

สุดพิเศษแห่งปี PAÑPURI Holidays 2024 ‘Shape of Harmony’

มาในกล่องของขวัญสีสันโดดเด่น นำลาย Geometric Pattern ที่ได้แรงบันดาลใจจากการวางผังของเจดีย์ สะท้อนเส้นสายสถาปัตยกรรมไทยที่สง่างาม!
ปัญญ์ปุริ เวลเนส ไลฟ์สไตล์แบรนด์ชั้นนำของไทย พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นของขวัญสุดพิเศษแห่งปี PAÑPURI Holidays 2024: Shape of Harmony มาในกล่องของขวัญสีสันโดดเด่น นำลาย Geometric Pattern ผสานรูปทรงเรขาคณิตที่สะท้อนความคิดเรื่องความสมดุลทั้งภายในและภายนอก พร้อมสัมผัสผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เพื่อพาคุณดื่มด่ำกับศิลปะแห่งการใช้ชีวิต และความสงบผ่อนคลายจากภายในได้อย่างแท้จริง PAÑPURI Holidays 2024, Shape of Harmony, Geometric Pattern, การวางผังของเจดีย์, เส้นสายสถาปัตยกรรมไทย, ผสานรูปทรงเรขาคณิต, กล่องของขวัญสีสันโดดเด่น คอลเล็กชันของขวัญที่ทุกคนรอคอย ในปีนี้ปัญญ์ปุริ นำเสนอภายใต้คอนเซ็ปต์ Shape of Harmony ถ่ายทอดความสวยงามของรูปทรงเรขาคณิตในมุมมองใหม่ การนำเอาวัฒนธรรมไทยและสถาปัตยกรรมไทย ในเรื่องลายเส้นเข้ามาผสมผสานกับลายเส้นในเชิงศิลปะ ที่เน้นความสมมาตรของลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ ที่บรรจบลงตัวกันในทุกด้าน และสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างยืดหยุ่น เสมือนองค์ประกอบของชีวิต ที่ชวนให้เห็นถึงความสำคัญของสมดุลภายในร่างกายและจิตใจ ซึ่งเมื่อเป็นลวดลายสวยงามบนกล่องของขวัญ จึงเปรียบเสมือนการส่งมอบความปรารถนาดี และสิ่งที่ดีเพื่อสร้างสมดุลให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก PAÑPURI Holidays 2024, Shape of Harmony, Geometric Pattern, การวางผังของเจดีย์, เส้นสายสถาปัตยกรรมไทย, ผสานรูปทรงเรขาคณิต, กล่องของขวัญสีสันโดดเด่น โทนสีของลายจะมีโทนสีโดดเด่นอย่างสีเขียว แดง และน้ำเงิน สื่อถึงอารมณ์อันเปี่ยมไปด้วยความสุข ความมั่นคง และความยินดี เพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ด้วยจิตใจที่เงียบสงบและค้นพบความสุขสมดุลอันสมบูรณ์แบบภายในตัวตนของคุณ PAÑPURI Holidays 2024, Shape of Harmony, Geometric Pattern, การวางผังของเจดีย์, เส้นสายสถาปัตยกรรมไทย, ผสานรูปทรงเรขาคณิต, กล่องของขวัญสีสันโดดเด่น

เซตของขวัญในปีนี้ ปัญญ์ปุริขอนำเสนอ REFLECTION OF HARMONY Candle Lantern Set

สัมผัสการพักผ่อนอันเงียบสงบ ไปกับกลิ่นหอมแสนละเอียดอ่อนจากเทียนหอมของปัญญ์ปุริ ประดับด้วยโคมไฟเทียนหอมดีไซน์เรียบหรูที่ส่องกระทบกับแสงไฟสลัว เกิดเป็นลวยลายนกยูงที่ชวนให้เพลิดเพลินไปกับความสวยงาม ภายใต้บรรยากาศแห่งความเงียบสงบ PAÑPURI Holidays 2024, Shape of Harmony, Geometric Pattern, การวางผังของเจดีย์, เส้นสายสถาปัตยกรรมไทย, ผสานรูปทรงเรขาคณิต, กล่องของขวัญสีสันโดดเด่น  

SCENT OF HARMONY Perfume Oil Duo Set

  • ANDAMAN SAILS Perfume Oil 10 ml
  • SACRED SANTAL Perfume Oil 10 ml
สัมผัสไลฟ์สไตล์ใหม่ของการใช้น้ำหอมรูปแบบออยล์กับ 2 กลิ่นหอมซิกเนเจอร์ ถ่ายทอดเอกลักษณ์การปรุงแต่งกลิ่นหอมในแบบฉบับปัญญ์ปุริ ที่จะปลุกพลังแห่งประสาทสัมผัสของคุณ PAÑPURI Holidays 2024, Shape of Harmony, Geometric Pattern, การวางผังของเจดีย์, เส้นสายสถาปัตยกรรมไทย, ผสานรูปทรงเรขาคณิต, กล่องของขวัญสีสันโดดเด่น

MINI ORNAMENT SACRED SANTAL Body & Hand Set

  • SACRED SANTAL Antioxidant Milk Bath & Body Oil 50 ml
  • SACRED SANTAL Hand Cream 10 ml
PAÑPURI Holidays 2024, Shape of Harmony, Geometric Pattern, การวางผังของเจดีย์, เส้นสายสถาปัตยกรรมไทย, ผสานรูปทรงเรขาคณิต, กล่องของขวัญสีสันโดดเด่น เฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขไปกับของขวัญชิ้นพิเศษที่เปี่ยมกลิ่นหอมอันลุ่มลึกแสนอบอุ่น ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มและสีสันในวันเฉลิมฉลอง พร้อมมอบการปรนนิบัติให้คุณและคนที่คุณห่วงในโอกาสอันแสนพิเศษ PAÑPURI Holidays 2024, Shape of Harmony, Geometric Pattern, การวางผังของเจดีย์, เส้นสายสถาปัตยกรรมไทย, ผสานรูปทรงเรขาคณิต, กล่องของขวัญสีสันโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีอีกหลายหลายเซตให้คุณได้ส่งความสุขและความปรารถนาดีเป็นรางวัลแก่ตัวเอง และคนที่คุณรักได้ตลอดเทศกาลนี้ เลือกสรรของขวัญชิ้นพิเศษจากคอลเล็กชัน PAÑPURI Holidays 2024: Shape of Harmony ได้แล้ววันนี้ที่ PAÑPURI ทุกสาขา และ PANPURI.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้จากช่องทางโซเชียลมีเดียผ่าน Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ที่@panpuriofficial และ Line @PANPURI

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn