Onitsuka Tiger Spring Summer 2024, Personal Layered, การผสมผสานเลเยอร์, ความไม่สมมาตร, ซิลูเอตอันพริ้วไหว, เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล, กางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวดา

Onitsuka Tiger ‘Spring Summer 2024’ อวดโฉมในงานมิลานแฟชั่นวีค!

โดยธีมของคอลเล็กชั่นนี้คือ 'Personal Layered' ด้วยการผสมผสานเลเยอร์ รวมไปถึงความไม่สมมาตร ทำให้สามารถแสดงออกถึงสไตล์ส่วนตัวได้อย่างไม่จำกัด!
Onitsuka Tiger Spring Summer 2024 อวดโฉมในงานมิลานแฟชั่นวีค เมื่อวันพุธที่ 20 กันยายน 2023 (14:00 . ตามเวลาท้องถิ่นของมิลาน) โดยธีมของคอลเล็กชั่นนี้คือ ‘Personal Layered’ ด้วยการผสมผสานเลเยอร์ รวมไปถึงความไม่สมมาตร การรวมไว้ด้วยกัน คัตเอาท์ และการใช้ระยะตัดขอบ ทำให้สามารถแสดงออกถึงสไตล์ส่วนตัวได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งจะช่วยพัฒนาธีมของการเลเยอร์ ซึ่งเป็นคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของแบรนด์ ให้อารมณ์ที่มีความซับซ้อน ทันสมัย และสง่างาม ซึ่งช่วยรักษา DNA ของแบรนด์ไว้ผ่านซิลูเอตอันพริ้วไหว
Onitsuka Tiger Spring Summer 2024, Personal Layered, การผสมผสานเลเยอร์, ความไม่สมมาตร, ซิลูเอตอันพริ้วไหว, เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล, กางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวดา
Heart Evangelista, Dew Jirawat, Momo TWICE, Willow Smith
วิธีการเลเยอร์แบบดั้งเดิมและมีวอลลุ่มถูกแสดงออกผ่านเสื้อตัวนอกทรง cocoon เสื้อโค้ทที่ยังคงมีน้ำหนักเบา ในขณะที่เสื้อตัวใน เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล กางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวดา และกางเกงขายาวทรงขากว้าง ทั้งหมดนี้ได้สร้างเลเยอร์ที่ไม่สมมาตร ถึงแม้ว่าคอลเล็กชั่นนี้จะมาจากแนวคิดธรรมดา แต่ก็ถูกประกอบขึ้นด้วยชิ้นงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง โดยผลงานที่เป็นไอเท็มคลาสสิกของผู้ชาย ก็ได้รับการตีความใหม่ในรูปแบบร่วมสมัย ซึ่งตรงกันข้ามกับความโรแมนติก ที่จำเป็นสำหรับเสื้อผ้าของผู้หญิง สำหรับผู้ชายการตัดเย็บจะมีความนุ่มนวลแต่แม่นยำ ปกปิดแต่ไม่ปิดบังรายละเอียด เช่น การเลเยอร์ของชั้นผ้าและเนื้อผ้า สำหรับผู้หญิงองค์ประกอบรายละเอียดผสมผสานกัน เพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ดูเฟมีนีน อันประกอบไปด้วยความโปร่งใส ความไม่สมมาตร และนวัตกรรมการคัตเอาท์ที่ตัดเว้าแหว่งซึ่งเผยให้เห็นร่างกาย
Onitsuka Tiger Spring Summer 2024, Personal Layered, การผสมผสานเลเยอร์, ความไม่สมมาตร, ซิลูเอตอันพริ้วไหว, เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล, กางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวดา
Willow Smith, Momo TWICE, Kang Min-Hyuk, Dew Jirawat
รายละเอียดที่มีความขี้เล่น อย่างเสื้อกล้ามที่ผ่าด้านข้าง ชุดเดรสและเสื้อยืดที่มีคัตเอาท์ ความยาวที่ต่างกัน กระโปรงผ้าเจอร์ซีย์ และกางเกงขาสั้นผ้าแคนวาสสไตล์เบอร์มิวดา ทำให้เกิดซิลูเอตที่คาดไม่ถึงขึ้นในการเลเยอร์ ในส่วนของวัสดุนั้นก็มีความสำคัญมาก เช่น ผ้าฝ้ายที่ใช้ได้ทั้งสองด้าน (double-faced cotton) ที่เป็นทรงแต่ไม่แข็งกระด้าง และผ้าถักไนลอนซีทรูที่เผยให้เห็นผิวหนัง นอกจากนี้ยังมีลายพิมพ์ดอกไม้ที่เป็นงานคอลลาบอเรชั่นร่วมกับ nowartt แบรนด์กราฟิกสิ่งทอชื่อดังของญี่ปุ่น ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากองค์ประกอบทั้งสี่ที่ประกอบกันเป็นสรรพสิ่ง ทั้งดิน น้ำ ไฟ และลม
Onitsuka Tiger Spring Summer 2024, Personal Layered, การผสมผสานเลเยอร์, ความไม่สมมาตร, ซิลูเอตอันพริ้วไหว, เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล, กางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวดา
Heart Evangelista, Dew Jirawat
โดยลายกราฟฟิกบนเนื้อผ้าเหล่านี้เกิดขึ้นผ่านการร่วมกันสร้างสรรค์ และผสมผสานข้อความที่ต้องการจะถ่ายทอด ถึงความสบายที่กลมกลืนกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีนิตแวร์ที่เปลี่ยนรูปแบบได้ อย่างเช่น เสื้อจั๊มเปอร์ถักลายกระดูกงู (fisherman’s rib) และเสื้อ คาร์ดิแกนที่มีคัตเอาท์ผ่าใต้ข้อต่อแขนเสื้อ ทำให้สามารถสวมใส่แบบดั้งเดิมหรือปล่อยแขนไว้แล้วนำมาผูกเป็นปมบริเวณอกแทน Onitsuka Tiger Spring Summer 2024, Personal Layered, การผสมผสานเลเยอร์, ความไม่สมมาตร, ซิลูเอตอันพริ้วไหว, เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล, กางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวดา โทนสีในคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยสีดำ สีเทาซีเมนต์ และสีเขียวเซจ ซึ่งตัดกับลายพิมพ์ดอกไม้ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเชื่อมโยงกันด้วยสีเหลือง Tiger Yellow อันเป็นเอกลักษณ์ของ Onitsuka Tiger ซึ่งพบได้ในลุค รองเท้า และกระเป๋าบางส่วน Onitsuka Tiger Spring Summer 2024, Personal Layered, การผสมผสานเลเยอร์, ความไม่สมมาตร, ซิลูเอตอันพริ้วไหว, เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล, กางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวดา ในส่วนของสนีกเกอร์ก็มีดีไซน์ใหม่ที่มีความสูงแตกต่างกัน (แบบสลิปออน ไฮคัท และรองเท้าบู๊ตหุ้มข้อ) ซึ่งแต่ละแบบนั้นมีอัปเปอร์ที่ทำจากผ้าใบเคลือบ และตัดด้วยสีเหลืองสดที่บริเวณด้านหน้าของพื้นรองเท้า นอกจากนี้ยังมีรองเท้าบู๊ตหนังสีเหลืองสดและสีดำ รองเท้าแซนดัลที่มีแพลตฟอร์มพร้อมเชือกสำหรับผูกข้อเท้ามีทั้งแบบที่ทำจากหนังแนปป้าและผ้ากำมะหยี่ นอกจากนี้ยังมีถุงช้อปปิ้งไนลอนขนาดใหญ่น้ำหนักเบาที่มาในสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อีกด้วย Onitsuka Tiger Spring Summer 2024, Personal Layered, การผสมผสานเลเยอร์, ความไม่สมมาตร, ซิลูเอตอันพริ้วไหว, เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล, กางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวดา คอนเซ็ปต์สโตร์สำหรับ Yellow Collection ที่เพิ่งเปิดในย่านกินซ่า กรุงโตเกียวในเดือนสิงหาคม ปี 2023 ก็ถูกนำเสนอด้วยความตัดกันระหว่างสีเหลือง Tiger Yellow ที่เป็นซิกเนเจอร์กับคอนกรีตแบบหยาบที่ใช้ตกแต่งภายในอาคาร Onitsuka Tiger Spring Summer 2024, Personal Layered, การผสมผสานเลเยอร์, ความไม่สมมาตร, ซิลูเอตอันพริ้วไหว, เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล, กางเกงขาสั้นทรงเบอร์มิวดา Onitsuka Tiger Spring Summer 2024 คอลเล็กชั่นนี้ถูกนำเสนอภายใต้การดูแลของผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ อันเดรีย ปอมปิลิโอ (Andrea Pompilio)

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn