Kobayashi Dog, นัน-เท ยากิโทริ, ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่น, สำหรับมื้อดึก, ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่าง, สไตล์ญี่ปุ่น, บนถนนสุรวงศ์, รงแรมมณเฑียร สุรวงศ์, ยากิโทริ, เมนูหลักของร้าน

นัน-เท ยากิโทริ ‘Kobayashi Dog’ ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่นสำหรับมื้อดึก

'นัน-เท ยากิโทริ' ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่างสไตล์ญี่ปุ่น บนถนนสุรวงศ์ เปิดตัวเมนูอาหารว่างยามดึก 'Kobayashi Dog' ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่นที่บอกได้เลยว่า...ใครก็ไม่ควรพลาด!
นัน-เท ยากิโทริ ‘Kobayashi Dog’ จะไม่ใช่ฮอตดอกแบบเดิมๆ ที่เคยเห็นกัน เพราะนี่คือเมนูญี่ปุ่นทวิสต์ที่ใช้สึคุเนะ (เนื้อน่องติดสะโพกผสมกับเอ็นข้อไก่ ปรุงรสด้วยซอสสูตรพิเศษ) มาแทนไส้กรอก โดยชื่อของเมนูซิกเนเจอร์นี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้าของชื่อในตำนาน โคบายาชิซังแชมป์โลกแข่งกินฮอตดอก 6 สมัย ทำให้ไอเดีย โคบายาชิ Dog’ กลายเป็นฮอตดอกที่มีรสชาติแบบเอเชีย ทั้งอร่อยและเป็นเอกลักษณ์ Kobayashi Dog, นัน-เท ยากิโทริ, ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่น, สำหรับมื้อดึก, ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่าง, สไตล์ญี่ปุ่น, บนถนนสุรวงศ์, รงแรมมณเฑียร สุรวงศ์, ยากิโทริ, เมนูหลักของร้าน นอกจาก นัน-เท ยากิโทริ ‘Kobayashi Dog’ เมนูซิกเนเจอร์แล้ว ทางนันเท ยังมีฮอตดอกแบบคลาสสิก ฮอตดอกสไตล์เยอรมัน ฮอตดอกชีส ฮอตดอกสไตล์เกาหลี เบอร์เกอร์สึคุเนะ และเบอร์เกอร์คัตสึไก่และหมู ทุกเมนูล้วนใช้วัตถุดิบคุณภาพ แม้กระทั่งตัวขนมปังก็คัดสรรมาจากร้าน Flour Flour และไส้กรอกจากร้าน Larder เพื่อให้มั่นใจว่าทุกจานที่เสิร์ฟออกไปจะอร่อยและคุ้มค่า Kobayashi Dog, นัน-เท ยากิโทริ, ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่น, สำหรับมื้อดึก, ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่าง, สไตล์ญี่ปุ่น, บนถนนสุรวงศ์, รงแรมมณเฑียร สุรวงศ์, ยากิโทริ, เมนูหลักของร้าน ที่สำคัญ ฮอตดอกและเบอร์เกอร์ที่นันเท ลูกค้าสามารถเพิ่ม Topping ได้ เช่น ซอสเมนไทโกะรสเผ็ด ซอสแกงกะหรี่ ผักดองญี่ปุ่น และซอสพริก เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกรสชาติที่ถูกใจในสไตล์ของตัวเอง
Kobayashi Dog, นัน-เท ยากิโทริ, ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่น, สำหรับมื้อดึก, ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่าง, สไตล์ญี่ปุ่น, บนถนนสุรวงศ์, รงแรมมณเฑียร สุรวงศ์, ยากิโทริ, เมนูหลักของร้าน
Kobayashi Dog
ฮอตดอกจะขายแค่ในช่วงมื้อดึก ตั้งแต่ 3 ทุ่มถึงเที่ยงคืน ในราคาเบาๆ เริ่มต้นไม่ถึง 200 บาท ไม่ว่าจะนั่งทานที่ร้านนัน เท ตรงข้ามกับซอยพัฒน์พงษ์ 2 นาทีจากถนนธนิยะ หรือสั่งออนไลน์ทั้งทาง LINE ของร้าน และทาง Grab
Kobayashi Dog, นัน-เท ยากิโทริ, ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่น, สำหรับมื้อดึก, ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่าง, สไตล์ญี่ปุ่น, บนถนนสุรวงศ์, รงแรมมณเฑียร สุรวงศ์, ยากิโทริ, เมนูหลักของร้าน
Korean Hot Dog
สำหรับมื้อกลางวัน ทางร้านมี Lunch Set บริการ ไม่ว่าจะเป็น ชุดข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึ ชุดข้าวแกงกะหรี่ผัก ชุดข้าวแกงกะหรี่เนื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย เสิร์ฟพร้อมซุปมิโซะและสลัดผัก ซึ่งจะรับประกันการให้บริการที่รวดเร็วภายใน 20 นาทีเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่ทานอาหารในร้าน และหากต้องรอนานเกินกว่านี้ ทานฟรีไม่คิดเงินอีกด้วย Kobayashi Dog, นัน-เท ยากิโทริ, ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่น, สำหรับมื้อดึก, ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่าง, สไตล์ญี่ปุ่น, บนถนนสุรวงศ์, รงแรมมณเฑียร สุรวงศ์, ยากิโทริ, เมนูหลักของร้าน ส่วนช่วงเวลา Hang out หลังเลิกงาน ที่ร้านนันเท มีโปรโมชั่น ‘Sip and Socialize’ ตั้งแต่ 17.00-19.00 . สามารถสั่งเครื่องดื่ม 3 แก้ว ในราคาเริ่มต้นเพียง 349 บาท และยังมีอาหารว่างอีกมากมายให้เอ็นจอยไปกับบรรยากาศ Kobayashi Dog, นัน-เท ยากิโทริ, ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่น, สำหรับมื้อดึก, ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่าง, สไตล์ญี่ปุ่น, บนถนนสุรวงศ์, รงแรมมณเฑียร สุรวงศ์, ยากิโทริ, เมนูหลักของร้าน สำหรับมื้อเย็น และวันเสาร์อาทิตย์ทั้งวัน ทางร้านชูโรงด้วย ยากิโทริเมนูหลักของร้าน โดยใช้เนื้อไก่คุณภาพพรีเมียมทุกชิ้นส่วน แต่นั่นยังไม่พอ คุณภาพของวัตถุดิบอื่นๆ ก็พรีเมี่ยมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิวA4 เนื้อออสเตรเลีย เนื้อแกะ และอาหารทะเลต่างๆ เช่น หอยเชลล์โฮตาเตะ หอยนางรม และกุ้ง นอกจากนี้ ยังมีผักนานาชนิดอีกมากมายให้เลือก เพื่อเพิ่มความอร่อยให้ฟินสุดๆ และยังสามารถทานเป็นมังสวิรัติได้อีกด้วย Kobayashi Dog, นัน-เท ยากิโทริ, ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่น, สำหรับมื้อดึก, ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่าง, สไตล์ญี่ปุ่น, บนถนนสุรวงศ์, รงแรมมณเฑียร สุรวงศ์, ยากิโทริ, เมนูหลักของร้าน เรื่องเครื่องดื่ม ร้านนันเท ก็หลากหลายไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นไฮบอล วิสกี้ เบียร์ ไวน์ และโดยเฉพาะสาเก ที่มีมากกว่า 50 ฉลากให้เลือก มีตั้งแต่กลิ่นผลไม้ต่างๆ ไปจนถึงสาเกเกรดดีที่สุดอย่าง Junmai Daiginjo เพื่อรองรับทุกความต้องการของลูกค้า Kobayashi Dog, นัน-เท ยากิโทริ, ฮอตดอกสไตล์ญี่ปุ่น, สำหรับมื้อดึก, ร้านอาหารแนวเสียบไม้ย่าง, สไตล์ญี่ปุ่น, บนถนนสุรวงศ์, รงแรมมณเฑียร สุรวงศ์, ยากิโทริ, เมนูหลักของร้าน นันเท ยากิโทริเปิดให้บริการทุกวัน สำหรับมื้อกลางวัน 11.30-14.30 และสำหรับมื้อเย็น 17.00-24.00 จอดรถฟรี 3 ชั่วโมงที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ ดูข้อมูลหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  • อีเมลล์: nanteibkk@gmail.com
  • เบอร์โทร: 092-214-8585, 02-007-3651
  • เวบไซต์: http://www.nantei.com/
  • Facebook : @nanteibkk.yakitori
  • Instagram : @nanteiyakitori
  • Line : @nanteibkk

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn