MYKITA และ Leica, คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA, แว่นกันแดด, วิศวกรรมเยอรมัน, เลนส์กันแดด, ดีไซน์, ฟังก์ชั่นการใช้งาน, แว่นแบบไฮบริด, การออกแบบ, งานดีไซน์ MYKITA และ Leica, คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA, แว่นกันแดด, วิศวกรรมเยอรมัน, เลนส์กันแดด, ดีไซน์, ฟังก์ชั่นการใช้งาน, แว่นแบบไฮบริด, การออกแบบ, งานดีไซน์

MYKITA และ Leica ร่วมมือกันยกระดับผลงานวิศวกรรมเยอรมันสู่โลกของแว่นตาสุดล้ำ!

แบรนด์แว่นตา MYKITA และกล้อง Leica Camera AG เปิดตัวคอลเลกชั่นแว่นตากันแดด ในคอลเลกชั่นสองซีรีย์ใหม่ล่าสุด!
MYKITA และ Leica ประกาศความร่วมมือกัน ระหว่างสองผู้นำทางด้านวิศวกรรมเยอรมัน ดีไซน์ และคุณภาพมาตรฐานเยอรมนี ความร่วมมือกันครั้งนี้มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะร่วมกันพัฒนาแว่นตาที่ผสานระหว่างเทคโนโลยีและงานฝีมือ ที่มีความละเอียดแม่นยำเข้าด้วยกัน พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นแว่นตากันแดด ที่ยกระดับการออกแบบ ทั้งการใช้งานระดับไฮเอนด์และคุณภาพที่เหนือกว่าในตลาดแว่นตา MYKITA และ Leica, คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA, แว่นกันแดด, วิศวกรรมเยอรมัน, เลนส์กันแดด, ดีไซน์, ฟังก์ชั่นการใช้งาน, แว่นแบบไฮบริด, การออกแบบ, งานดีไซน์ ทั้งสองแบรนด์ต่างมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในฐานะผู้บุกเบิกตลาด และผู้นำทางด้านแนวคิดและวิสัยทัศน์ ได้ผนึกกำลังกันนำความเชี่ยวชาญเฉพาะตัว มาร่วมกันคิดค้นและพัฒนา เพื่อให้ได้แว่นตาที่มีความเป็นไอคอนิก ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นและเลนส์ที่ดีที่สุดจากแบรนด์กล้องพรีเมี่ยม นับเป็นการรวมตัวกันของความสมบูรณ์แบบจากสองขั้ว ที่ทั้งสองฝ่ายร่วมมือกันนำประสบการณ์ พร้อมองค์ประกอบสุดล้ำของวิศวกรรมเยอรมัน มาผนวกเข้าสู่โลกของแว่นตา เพื่อการผลิตแว่นตากันแดดที่มีคุณภาพ และยังคงความคมชัดของการมองเห็น MYKITA และ Leica, คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA, แว่นกันแดด, วิศวกรรมเยอรมัน, เลนส์กันแดด, ดีไซน์, ฟังก์ชั่นการใช้งาน, แว่นแบบไฮบริด, การออกแบบ, งานดีไซน์ MYKITA และ Leica จึงได้ริเริ่มการใช้เลนส์กันแดดที่มีคุณภาพระดับออปติคัล ซึ่งตัวเลนส์ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ โดยตัวเลนส์นี้เป็นองค์ประกอบหลักที่ทำให้คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA มีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างจากคอลเลกชั่นอื่น MYKITA และ Leica, คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA, แว่นกันแดด, วิศวกรรมเยอรมัน, เลนส์กันแดด, ดีไซน์, ฟังก์ชั่นการใช้งาน, แว่นแบบไฮบริด, การออกแบบ, งานดีไซน์

คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA

ถูกออกแบบโดยความร่วมมือจากสตูดิโอออกแบบ Leica ในมิวนิค และถูกผลิตด้วยฝีมือช่างมากประสบการณ์ที่ MYKITA HAUS ในเบอร์ลิน คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA นั้นถูกดีไซน์ให้เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยนวัตกรรมการเชื่อมต่อวัสดุที่ไร้รอยต่อ สะท้อนให้เห็นถึงความแม่นยำทางวิศวกรรม ช่วยให้ตัวแว่นนั้นมีความสวยงามไร้ที่ติตามแบบฉบับของ Leica และช่วยส่งเสริมความงามของตัวแว่นให้ดูประณีตอย่างเหนือชั้น MYKITA และ Leica, คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA, แว่นกันแดด, วิศวกรรมเยอรมัน, เลนส์กันแดด, ดีไซน์, ฟังก์ชั่นการใช้งาน, แว่นแบบไฮบริด, การออกแบบ, งานดีไซน์ คอลเลกชั่นเปิดตัวประกอบด้วยสองซีรี่ย์ ซีรี่ย์แรกคือแนวคิดการใช้สแตนเลสแท้ที่ทำด้วยมือ ผสานกับกรอบแว่นแบบไฮบริด และ MYLON ซึ่งเป็นวัสดุนวัตกรรมของ MYKITA โดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบ 3 มิติ ไม่เพียงแค่สไตล์ที่แตกต่างแต่วัสดุ MYLON ที่ถูกวางไว้ตรงแถบด้านบนของรุ่นไฮบริด ยังสามารถสร้างความโดดเด่น และปิดช่องว่างระหว่างกรอบแว่นและคิ้วของผู้สวมใส่ เพื่อปกป้องดวงตาจากรังสีของดวงอาทิตย์ ที่ส่องตรงจากด้านบนเหนือศีรษะ เสมือนการทำงานของเลนส์ฮูดในกล้อง MYKITA และ Leica, คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA, แว่นกันแดด, วิศวกรรมเยอรมัน, เลนส์กันแดด, ดีไซน์, ฟังก์ชั่นการใช้งาน, แว่นแบบไฮบริด, การออกแบบ, งานดีไซน์ ซีรี่ย์ที่สองมาพร้อมกับโครงสร้างพื้นผิวแบบสแตนเลสสตีลทั้งตัวแว่น เหมือนกับตัวยึดเกาะบนเลนส์กล้อง ขอบของเลนส์เคลือบสีแดง ช่วยลดการรบกวนจากแสงรอบข้าง นอกจากนี้ทุกรุ่นจะมาพร้อมกับแป้นรองจมูก ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อรองรับการปรับแต่งให้เข้ากับสรีระของผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัว MYKITA และ Leica, คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA, แว่นกันแดด, วิศวกรรมเยอรมัน, เลนส์กันแดด, ดีไซน์, ฟังก์ชั่นการใช้งาน, แว่นแบบไฮบริด, การออกแบบ, งานดีไซน์ ยังมีอีกหลายองค์ประกอบในการออกแบบของ Leica ที่สอดคล้องกับเอกลักษณ์และความเป็นตัวตนของแบรนด์ ในขณะที่ไม่หยุดยั้งการพัฒนาและสรรค์สร้างในสิ่งที่แตกต่าง ด้วยรูปร่างเลนส์ทรงเรขาคณิตเป็นไอเดีย ที่เกิดขึ้นจากมุมมองด้านหน้าของเลนส์ฮูดของกล้อง Leica โดดเด่นด้วยตัวอักษร Leica ที่ปั๊มลงบนขาแว่น และโทนสีที่บ่งบอกความเป็น Leica นั่นก็คือสีเงินแบบด้าน (matt silver) สีดำ (black) สีเทาหม่น (taupe grey) และสีแดงเลือดนก (red accents) MYKITA และ Leica, คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA, แว่นกันแดด, วิศวกรรมเยอรมัน, เลนส์กันแดด, ดีไซน์, ฟังก์ชั่นการใช้งาน, แว่นแบบไฮบริด, การออกแบบ, งานดีไซน์

เลนส์กันแดด Leica Eyecare

คอลเลกชั่น MYKITA | LEICA ใช้เลนส์กันแดด Leica Eyecare พร้อมคุณภาพแบบออฟติคอล ที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกเหนือจากความคมชัดของภาพที่ไม่เหมือนใครแล้ว เลนส์ยังมีความโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี AquaDura® Vision Pro-coating ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษจาก Leica เกิดขึ้นจากประสบการณ์อย่างยาวนาน ในด้านสปอร์ตเลนส์และการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ และตัวเลนส์ยังมีการเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนแบบไม่มีสี ปกป้องการสะท้อนแสง โดยที่ยังคงสีของเลนส์ไว้ได้อย่างปกติ นอกจากนี้ยังกันน้ำและสิ่งสกปรก การเกิดฝ้าขณะสวมใส่ การเกิดรอยนิ้วมือและคราบสกปรก ที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย และทุกรุ่นยังสามารถป้องกันรังสียูวีได้ 100% และยังป้องกันความเข้มของแสงขณะสวมใส่ได้อีกด้วย และพิเศษสุดสำหรับเลนส์โพลาไรซ์ (Polarized lenses) ที่สามารถกรองแสงที่เป็นอันตรายได้ เช่น แสงจ้าและแสงสะท้อนแสงจากพื้นผิว

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn