ปังมากแม่! 3 ไอคอนสาวคนดังร่วมแคมเปญ ‘JERGENS® Let your beautiful shine.’

j1

เพราะ ผู้หญิงกับ ความงามเป็นของคู่กัน ขึ้นอยู่กับมุมมองและความเชื่อของแต่ละคนว่าจะให้นิยามหรือคุณค่าความสวยแบบไหน เจอร์เกนส์® แบรนด์สกินแคร์ขวัญใจผู้หญิงทั่วโลก ชวนผู้หญิงทุกคนเผยคุณค่าแห่งความงามที่เปล่งประกาย ในแคมเปญ ‘JERGENS® Let your beautiful shine.’ ผ่านมุมมองความคิดของ  3 ผู้หญิงรุ่นใหม่ ผู้จุดประกาย สร้างแรงบันดาลใจ และเป็นตัวแทนความงาม ที่แข็งแกร่งภายใต้ภาพลักษณ์อันงดงาม

ธนา ฤทธิราชคัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท มามี่ จำกัด

ธนา ฤทธิราชคัมพรกรรมการผู้จัดการ บริษัท มามี่ จำกัด ผู้แทนจําหน่ายผลิตภัณฑ์เจอร์เกนส์® มอยส์เจอไรเซอร์แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยสโลแกนใหม่ล่าสุด ‘JERGENS® Let your beautiful shine.’ ซึ่งเป็นสโลแกนและแคมเปญที่เจอร์เกนส์ใช้ทั่วโลก โดยเจอร์เกนส์อยากให้ผู้หญิงทุกคนตระหนักถึงคุณค่าความงามใหม่ที่เปล่งประกาย ซึ่งซ่อนอยู่ในตัวของทุกคน เพื่อส่งเสริมพลังที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงต่อไป โดยเราได้ 3 ตัวแทนผู้หญิงเก่งรุ่นใหม่ 3 สไตล์ ที่นอกจากโดดเด่นเรื่องความสวยมีออร่าแล้ว พวกเธอยังเต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อนจากภายใน ที่แฝงความแข็งแกร่ง มุ่งมั่น และยืนหยัดลงมือทำในสิ่งที่พวกเธอฝันและตั้งใจจนสำเร็จ กลายเป็นไอดอล หรือแบบอย่างของผู้หญิงในยุคนี้!

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา

เริ่มต้นที่ตัวแทนของผู้หญิงแกร่ง เปี่ยมด้วยความมั่นใจและเป็นตัวของตัวเอง แพรวทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ดีไซเนอร์มากความสามารถ ผู้ก่อตั้งและปลุกปั้น VATANIKA แบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ความเรียบหรู ดูดี แอบเซ็กซี่ ที่นอกจากครองใจเหล่าดารา เซเลบริตี้ในเมืองไทยแล้ว ยังเป็นแบรนด์ไทยที่ไปเฉิดฉายบนเวทีโลก และได้รับการยอมรับในระดับฮอลลีวู้ดอีกด้วย ซึ่งเบื้องหลังการดูแลตัวเองให้เปล่งประกายในสไตล์ แพรวทานิกา เริ่มต้นจากการดูแลตัวเองและใส่ใจกับการดูแลผิว โดยเธอเผยว่าเป็นคนผิวแห้งมาก ยิ่งตอนไปเรียนที่ต่างประเทศ สภาพอากาศฤดูหนาวของที่นั่น ถึงกับทำให้ผิวลอกเลย

วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา กับ Jergens® Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser

นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้รู้จักและลองใช้ Jergens® Ultra Healing Extra Dry Skin Moisturiser มาตั้งแต่นั้น เพราะเป็นสูตรที่เด่นเรื่องการฟื้นบำรุงล้ำลึก เหมาะสำหรับผิวแห้งมาก และผิวบริเวณแห้งกร้านเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย ดูสุขภาพดี นอกจากนี้เธอยังเผยเคล็ดลับการดูแลผิวเอาไว้ด้วยว่า นอกเหนือจากการดื่มน้ำมากๆ ทาครีมสม่ำเสมอแล้ว แพรว่าการดูแลต้องมาจากข้างใน อย่างตอนนี้แพรกำลังสนุกกับการเรียนเคนโด้ เรียกว่าได้เหงื่อแล้ว ยังฝึกสมาธิและทักษะควบคุมร่างกายด้วย พอเราได้ออกกำลังร่างกายจะรู้สึก energy ดีขึ้น รู้สึกตื่นตัวอยากทำงาน

พิมพิศา จิราธิวัฒน์

ถัดมาเป็นตัวแทนของหญิงสาวผู้มีแพชชั่น ไม่หยุดนิ่ง กับบทบาทหลากหลาย ทั้งการสานต่อธุรกิจครอบครัวและริเริ่มธุรกิจของตัวเองไปพร้อมๆ กัน แพร์พิมพิศา จิราธิวัฒน์ ทายาทตระกูลดังที่กำลังไฟแรงในตำแหน่ง Design and Technical Services Director ของ Centara Hotels & Resorts ไม่เพียงธุรกิจครอบครัวที่ต้องดูแลทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด มากกว่า 5-6 โปรเจ็คต์เท่านั้น แพร์ยังสนุกและมีความสุขกับการบุกเบิก GIRLSNATION แบรนด์ชุดออกกำลังกายที่มาจากเงินเก็บอันเป็นน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

พิมพิศา จิราธิวัฒน์ กับ Jergens® Daily Moisture Dry Skin Moisturiser

เพราะใส่ใจการดูแลผิวมาตั้งแต่เด็ก จึงไม่แปลกใจที่พิมพิศารู้จักแบรนด์เจอร์เกนส์และเคยใช้มาแล้วเกือบทุกสูตร จนเรียกว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ก็ว่าได้ รวมถึง Jergens® Daily Moisture Dry Skin Moisturiser สูตรที่เน้นให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านทันที เผยผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย แพร์เป็นคนไม่ชอบครีมที่มีกลิ่นน้ำหอมจัดๆ ซึ่งสูตรนี้กลิ่นค่อนข้างละมุนและชอบผิวสัมผัสของเนื้อครีม ที่สำคัญให้ความชุ่มชื้นโดยไม่ต้องทาซ้ำ ตอบโจทย์วันไหนเรารีบหรือยุ่ง ถึงไม่ได้ทาซ้ำระหว่างวันก็ไม่ได้รู้สึกว่าผิวแห้ง

ซอนญ่า สิงหะ

ปิดท้ายที่ตัวแทนสาวมั่น รักความท้าทาย และหลงใหลในการแสดง แคทซอนญ่า สิงหะ อดีตนักร้องที่ผันตัวมาเป็นนางเอกสาว เซเลบอินฟลูเอ็นเซอร์ อีกทั้งยังเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Jetset Brand แต่ระยะหลังจะคุ้นตาในผลงานอื่นๆ ของสาวยิ้มใจละลายคนนี้ ในบทบาทพิธีกรผ่านช่องทางต่างๆ ไม่มีใครรู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น แต่สิ่งที่แคททำได้คือ การทำให้ชีวิตเดินไปข้างหน้าในทางบวกขึ้นทุกวัน และระหว่างทางต้องมีความสุขกับสิ่งที่ทำ ยิ่งถ้าเราคิดบวก เชื่อมั่น โหยหาในโอกาสเสมอ แคทเชื่อว่าโอกาสนั้นจะวิ่งเข้าหา และถ้าเราไขว่คว้าได้ และลงมือทำอย่างเต็มที่ แคทก็เชื่อมั่นว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ เพราะชีวิตมีมากกว่าที่เราคิด

ซอนญ่า สิงหะ กับ Jergens® Soothing Aloe Refreshing Moisturiser

แน่นอนว่าอาชีพนักแสดง ย่อมต้องดูแลตัวเองมากกว่าคนอื่น โดยเธอเผยเคล็ดลับการดูแลผิวของตัวเองว่า นอกเหนือจากการดูแลทั่วๆ ไป กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำมากๆ แล้ว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ ใช่และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวของตัวเอง ซึ่งถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีแล้ว ไม่จำเป็นต้องใช้เยอะ ไม่ต้องหลายขั้นตอน เลือกแค่ตัวสำคัญๆ ก็พอแล้ว อย่างเจอร์เกนส์เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นหนึ่งอยู่แล้ว แคทใช้แบรนด์นี้มาตั้งแต่เด็ก ชื่นชอบกลิ่นหอมสดชื่นและผิวสัมผัสของผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของ Cucumber และ Aloe Vera สูตร Jergens® Soothing Aloe Refreshing Moisturiser จึงเป็นสูตรที่แคทใช้ประจำ เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ซึมซาบเร็ว คืนความสดชื่น และเผยผิวดูสว่างใส

เจอร์เกนส์ บอดี้ มอยส์เจอไรเซอร์

เผยความงามที่เปล่งประกายของผู้หญิงยุคใหม่ ไปพร้อมกับแคมเปญ ‘JERGENS® Let your beautiful shine.’ ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เจอร์เกนส์® บอดี้ มอยส์เจอไรเซอร์ ผสานเทคโนโลยีเพื่อผิวดูสว่างใส HYDRALUCENCE สร้างปราการปกป้องความชุ่มชื้นผิวอันเนียนเรียบ ช่วยสะท้อนแสงให้ผิวดู สว่างใสเปล่งประกายทั่วเรือนร่าง ขจัดความหมองคล้ำแห้งกร้าน มีสูตรให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับทุกสภาพผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิวดูสว่างใสเปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดีกว่าที่เคยสัมผัส

อัพเดตเคล็ดลับผิวสวยดูเปล่งประกายได้ทางเว็บไซต์ www.jergens-th.com และแฟนเพจ Facebook : Jergens Moisturizers in Thailand หรือ Instagram: jergensmoisturisersinthailland

Share: