เลือก ‘ครีมกันแดด’ อย่างไรให้ออกไปสนุกได้แบบไม่มีสะดุด!!

เคล็ดลับความงาม, ครีมกันแดด, การปกป้องผิว, รังสียูวี, แสงแดด, เฮลิโอแคร์ 360 ฟลูอิดครีม Heliocare 360 Fluid Cream, Fernblock®

ครีมกันแดด คือสิ่งที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ ในยุคนี้ ซึ่งการหาวิธีป้องกันแสงแดดด้วยไอเท็มต่างๆ เช่น หมวก แว่นกันแดด ร่ม ผ้าคลุม ก็จะช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวได้เป็นอย่างดี แต่คงจะดีไม่น้อยถ้าเราสามารถใช้ครีมกันแดด ที่มีประสิทธิภาพครบจบในหลอดเดียว โดยไม่ต้องพกอะไรติดตัวมากมาย ฉะนั้นก็มาดูกันเลยว่า ครีมกันแดดที่ดีต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

เนื้อครีม

อันดับแรกก็ต้องมาดูกันก่อนว่าผิวเรามีลักษณะแบบไหน ผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม เพราะการเลือกเนื้อครีมที่เหมาะสมมีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันไปจนถึงผลลัพธ์ที่จะตามมา โดยเนื้อครีมที่ควรใช้สำหรับอากาศที่ร้อนแบบบ้านเราแล้วควรมีเนื้อละเอียด บางเบา กระจายตัวได้ดี ซึมง่าย ไม่อุดตัน และให้ความรู้สึกสบายผิว ทำให้แต่งหน้าทับได้สะดวกและไม่ตกร่องระหว่างวัน หรือหากไม่แน่ใจว่าตัวเองมีผิวแบบไหนก็ให้เลือกกันแดดที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวไปเลย

ระดับค่า SPF และค่า PA

หนึ่งในคุณสมบัติสำคัญของ ครีมกันแดดที่ทุกคนมองหาก่อนเลือกซื้อ ซึ่งค่า SPF จะมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีบี ส่วนค่า PA จะมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีเอ

เคล็ดลับความงาม, ครีมกันแดด, การปกป้องผิว, รังสียูวี, แสงแดด, เฮลิโอแคร์ 360 ฟลูอิดครีม Heliocare 360 Fluid Cream, Fernblock®
Heliocare 360 Fluid Cream

ส่วนผสมในครีม

ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักของครีมกันแดดเลยก็ว่าได้ เพราะส่วนผสมในครีมที่มีคุณสมบัติแต่ละอย่างจะเป็นสิ่งที่จะช่วยบ่งบอกประสิทธิภาพและผลลัพธ์ของครีมนั้นๆ ยิ่งถ้ามีการใช้สารเคมีน้อยและมีสารสกัดจากธรรมชาติมากขึ้นก็จะทำให้ลดอาการแพ้ต่างๆ ทั้งนี้ถ้ามีงานวิจัยรองรับก็วางใจได้เลยว่าปลอดภัยต่อผิวอันอ่อนโยนได้เลย

ประสิทธิภาพในการกันแดด

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับเรามากขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แน่นอนว่าแสงที่พบเจอก็ไม่มีแค่เพียงรังสียูวีจากแดดอีกต่อไป แต่รวมไปถึงแสงและความร้อนประเภทต่างๆ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี ทั้งแสงไฟ แสงสีฟ้าจากจอมือถือ คอมพิวเตอร์ และความร้อนจากอินฟาเรด ซึ่งครีมกันแดดยุคนี้ก็ต้องสามารถปกป้องผิวได้แบบครอบคลุมทุกแสงและตอบโจทย์ชีวิตประจำวันมากที่สุด

เคล็ดลับความงาม, ครีมกันแดด, การปกป้องผิว, รังสียูวี, แสงแดด, เฮลิโอแคร์ 360 ฟลูอิดครีม Heliocare 360 Fluid Cream, Fernblock®
Heliocare 360 product

อ่านถึงตรงนี้แล้วบางคนอาจจะงงว่ามี ครีมกันแดดที่ครอบจักรวาลขนาดนี้จริงหรือ บอกเลยว่า Heliocare 360 Fluid Cream (เฮลิโอแคร์ 360 ฟลูอิดครีม) ผลิตภัณฑ์เวชสำอางกันแดดจากประเทศสเปน ได้ทลายทุกข้อจำกัดของครีมกันแดดในตลาดไปแล้ว ด้วยประสิทธิภาพที่แตกต่างและเป็นมากกว่าครีมกันแดด รวมถึงความตั้งใจของแบรนด์ ที่อยากสนับสนุนให้สาวๆทุกคนที่เคารพตัวเอง ได้มีอิสระในการใช้ชีวิตได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าจะทำงานจ้องหน้าจอ เจอกับแสงไฟตามที่ต่างๆ หรือออกไปเจอแดดกลางแจ้งก็สามารถทำทุกกิจกรรมได้แบบไร้กังวล

นอกจาก Heliocare 360 Fluid Cream จะมีคุณสมบัติครอบคลุมที่กล่าวไปข้างต้นทั้งหมดแล้ว ความเทพของ Heliocare 360 Fluid Cream ที่พิเศษและโดดเด่นกว่าครีมกันแดดอื่นๆก็ต้องยกให้นวัตกรรม Fernblock® Technology เทคโนโลยีลิขสิทธิ์จาก Heliocare ที่คิดค้นโดยทีมงานของ Dr. Fitzpatrick (Founder of Modern Dermatology) บิดาของวิทยาการแพทย์ผิวหนังสมัยใหม่จากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด และยังได้รับการยอมรับในวงการแพทย์และมีงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางการแพทย์กว่า 60 ฉบับ โดยนวัตกรรม Fernblock® นี้มีคุณสมบัติพิเศษในการพัฒนากลไกการป้องกันแสงแดดด้วยตัวเองทำให้ Heliocare เป็นกันแดดหนึ่งเดียวในโลกที่ครบ 360 องศา สามารถปกป้องและฟื้นฟูผิวได้เหนือกว่า

เคล็ดลับความงาม, ครีมกันแดด, การปกป้องผิว, รังสียูวี, แสงแดด, เฮลิโอแคร์ 360 ฟลูอิดครีม Heliocare 360 Fluid Cream, Fernblock®
Heliocare 360 all product

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Heliocare 360 ยังมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายให้เลือกใช้ อาทิ

  • Heliocare 360 Fluid Cream (SPF50+ PA++++) ขนาด 50ml ราคา 1,450 บาท
  • Heliocare Ultra Gel SPF90 (SPF50+) ขนาด 50ml ราคา 1,350 บาท
  • Heliocare Advanced Spray (SPF50) ขนาด 200 ml ราคา 1,250 บาท
  • Heliocare COLOR Cushion Compact (SPF50+) ขนาด 15 กรัม ราคา 1,600 บาท
  • Heliocare 360 Gel Oil Free (SPF50 PA++++) ขนาด 50ml ราคา 1,450 บาท
  • Heliocare 360 Water Gel (SPF50+ PA++++) 50ml ราคา 1,450 บาท

อยากมีของดีไม่ต้องรอช้าตามไปช้อปกันได้เลยที่ ใน Watsons ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ และสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญสำหรับผลิตภัณฑ์ Heliocare ได้ที่โรงพยาบาลและคลินิกความงามชั้นนำทั่วประเทศ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ จาก Heliocare ได้ที่

Share: