Havaianas Flash Urban, รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นลิมิเต็ด, GENTLEWOMAN, ฮาวายานัส, เจนเทิลวูแมน, รุ่นฮิตยอดนิยมตลอดกาล, ความเป็นไลฟ์สไตล์และแฟชั่น, อภิวิชญ์ ชิระทานิ

Havaianas Flash Urban รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นลิมิเต็ดจากการคอลลาบอเรชั่น!!!

โดยรวมเอาความสดใสและความมีชีวิตชีวาของ GENTLEWOMAN เข้ากับจิตวิญญาณอันเป็นอิสระแบบบราซิลเลี่ยนของ Havaianas มาผสานกันได้อย่างลงตัว!
Havaianas ไอคอนิกแบรนด์รองเท้าไลฟ์สไตล์จากประเทศบราซิล ร่วมกับ GENTLEWOMAN แบรนด์แฟชั่นจากประเทศไทย เปิดตัว Havaianas Flash Urban รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นลิมิเต็ดจากการคอลลาบอเรชั่นที่ดึงตัวตนของทั้งสองแบรนด์ Havaianas Flash Urban, รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นลิมิเต็ด, GENTLEWOMAN, ฮาวายานัส, เจนเทิลวูแมน, รุ่นฮิตยอดนิยมตลอดกาล, ความเป็นไลฟ์สไตล์และแฟชั่น, อภิวิชญ์ ชิระทานิ ด้วยความร่วมมือระหว่างสองแบรนด์จากคนละซีกโลก ผ่านการนำเสนอผลงานอันเป็นเอกลักษณ์จากรุ่นไอคอนิกอย่าง ‘Havaianas Flash Urban’ รุ่นฮิตยอดนิยมตลอดกาลในคอลเลคชั่น Havaianas x GENTLEWOMAN ที่มาพร้อมโลโก้ซิกเนเจอร์ของ Havaianas บนสายรัด, โลโก้พิมพ์อันโดดเด่นบนพื้นรองเท้า และพินโลโก้สุดพิเศษจาก GENTLEWOMAN โดยคอลเลคชั่นนี้มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Pink และสี Beige ที่ไม่ว่าจะไปพักผ่อนบนชายหาด หรือจิบกาแฟในเมืองกับเพื่อนๆ Havaianas x GENTLEWOMAN ที่ช่วยเสริมลุคของคุณผ่านดีไซน์เรียบง่าย เพื่อให้คุณแมทช์ลุคได้อย่างสนุกสนาน และออกไปใช้ชีวิตได้หลากหลายสไตล์ในแบบของตัวเอง Havaianas Flash Urban, รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นลิมิเต็ด, GENTLEWOMAN, ฮาวายานัส, เจนเทิลวูแมน, รุ่นฮิตยอดนิยมตลอดกาล, ความเป็นไลฟ์สไตล์และแฟชั่น, อภิวิชญ์ ชิระทานิคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ ช่วยตอกย้ำทิศทางสนับสนุนกลยุทธ์คอลลาบอเรชั่นที่ Havaianas มุ่งมั่นจะนำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ กับแบรนด์ต่างๆ ที่ร่วมกันสร้างสรรค์ และเติมเต็มจิตวิญญาณร่วมกัน ผ่านความเป็นไลฟ์สไตล์และแฟชั่น ซึ่งกลยุทธ์นี้ได้ส่งมอบให้ประเทศไทยได้ เผยถึงความมุ่งมั่นที่จะร่วมกับพาร์ทเนอร์อย่าง GENTLEWOMAN เพื่อนำตัวตนของทั้งสองแบรนด์เล่าผ่านลิมิเต็ดคอลเลคชั่น ที่นำรองเท้าแตะรัดส้นรุ่นซิกเนเจอร์ HavaianasFlashUrban มาร่วมออกแบบในครั้งนี้” คริสตี้ ฉิ่ว, ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์ และฝ่ายการตลาดส่งออก Havaianas Havaianas Flash Urban, รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นลิมิเต็ด, GENTLEWOMAN, ฮาวายานัส, เจนเทิลวูแมน, รุ่นฮิตยอดนิยมตลอดกาล, ความเป็นไลฟ์สไตล์และแฟชั่น, อภิวิชญ์ ชิระทานิการคอลลาบอเรชั่นกับแบรนด์พาร์ทเนอร์อย่าง GENTLEWOMAN ถือเป็นครั้งแรกที่ Havaianas ประเทศไทยภายใต้การบริหารของ บริษัท ริชสปอร์ต จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน ระดับ APAC ในการนำเสนอพาร์เนอร์ที่มีเซนส์ของความเป็นแบรนด์แฟชั่นมาร่วมงานกัน โดยในคอลเลคชั่นนี้ยังคงกลิ่นอายความเป็น Havaianas และ GENTLEWOMAN ของทั้งสองแบรนด์ไว้ได้อย่างลงตัว ผ่านการนำเสนอลายซิกเนเจอร์ของ GENTLEWOMAN บนรองเท้ารุ่น Best Seller ตลอดกาลอย่าง “HavaianasFlashUrban” โดยคาดหวังว่าคอลเลคชั่นนี้จะได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม จากกลุ่มแฟนๆ Havaianas และ GENTLEWOMAN” อภิวิชญ์ ชิระทานิ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดฯ Havaianas Flash Urban, รองเท้าแตะรัดส้นรุ่นลิมิเต็ด, GENTLEWOMAN, ฮาวายานัส, เจนเทิลวูแมน, รุ่นฮิตยอดนิยมตลอดกาล, ความเป็นไลฟ์สไตล์และแฟชั่น, อภิวิชญ์ ชิระทานิ พบกับ HavaianasFlashUrban ในคอลเลคชั่น Havaianas x GENTLEWOMAN ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป ในราคา 1,290 บาท พร้อมกับ Tote bag แบบลิมิเต็ด วางจำหน่ายที่ร้าน Havaianas ทั้ง 5 สาขา ได้แก่ ไอคอนสยาม , สยาม เซ็นเตอร์ , เซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัล พระราม 9 และ เมกา บางนา ร้าน GENTLEWOMAN ทุกสาขา ช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ https://havaianas.co.th/ และ https://www.gentlewomanonline.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn