Eucerin Pro Acne, แน็ก ชาลี, กามิน จีกามิน, Garmin, ติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลี, วราพร ลิขิตจรรยากุล, ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว, ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น เอสโอเอส เซรั่ม

สิบยุบในแปดชั่วโมง! Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum

เรื่องสิวรอไม่ได้! เรื่องหัวใจก็เช่นกัน 'แน็ก ชาลี' ชวน 'กามิน' ออกงานคู่ครั้งแรก! ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวตัวใหม่ของ Eucerin กลางสยาม
สิว บางทีอาจฟังดูเหมือนเรื่องเล็ก แต่กับหนุ่มสาววัยรุ่นอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่หรือเป็นอุปสรรคในชีวิตได้ ยูเซอริน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจ และแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าใหม่ล่าสุด ชวนบอกลาทุกปัญหาสิวกับ Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum ที่จะมาจัดการสิวเร่งด่วนเริ่มยุบไวในแปดชั่วโมง
Eucerin Pro Acne, แน็ก ชาลี, กามิน จีกามิน, Garmin, ติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลี, วราพร ลิขิตจรรยากุล, ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว, ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น เอสโอเอส เซรั่ม
วราพร ลิขิตจรรยากุล
วราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยูเซอริน ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ยูเซอริน เรามุ่งมั่นคิดค้นและไม่เคยหยุดพัฒนานวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อตอบโจทย์ปัญหาสิวของวัยรุ่น เราเชื่อว่าผิวเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สามารถส่งผลกระทบต่ออารมณ์ความรู้สึก และคุณภาพชีวิตของเราได้โดยตรง เราเชื่อว่าการมีผิวที่ดีจะช่วยให้เรามีความสุขและมั่นใจมากยิ่งขึ้น ยูเซอรินนอกจากจะได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์เวชสำอางที่แพทย์ผิวหนัง และกุมารแพทย์ในไทยแนะนำเป็นอันดับหนึ่งแล้ว เรายังมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อดูแลปัญหาสิวผิวมันอีกด้วย และยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น เอสโอเอส เซรั่ม เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งจากกลุ่มผู้ใช้ และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณหมอให้การยอมรับและแนะนำเพื่อให้มีสภาพผิวที่ดี เพราะสามารถช่วยจัดการสิวถึงต้นตอและลดโอกาสการเกิดสิว2 ซ้ำอย่างเห็นได้ชัดได้รับการยอมรับมากกว่า 95%3 จากกลุ่มผู้ทดลองใช้จริงอีกด้วย”
Eucerin Pro Acne, แน็ก ชาลี, กามิน จีกามิน, Garmin, ติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลี, วราพร ลิขิตจรรยากุล, ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว, ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น เอสโอเอส เซรั่ม
กามิน จีกามิน
งานนี้เพื่อแสดงให้เห็นว่าเรื่องสิวนั้นต้องได้รับการจัดการอย่างเร่งด่วน เช่นเดียวกับเรื่องหัวใจ เลยถือโอกาสต้อนรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” ที่งานนี้ควงคู่มากับ “กามิน” หรือ “จีกามิน” (Garmin) ติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลีที่ใช้ผลิตภัณฑ์จริงจนประทับใจในผลิตภัณฑ์และต้องการมาบอกต่อว่าเลิฟแค่ไหน ให้ผู้บริโภคชาวไทยได้จิ้นและทราบข้อมูลจากการใช้จริงกันกลางสยามสแควร์อีกด้วย Eucerin Pro Acne, แน็ก ชาลี, กามิน จีกามิน, Garmin, ติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลี, วราพร ลิขิตจรรยากุล, ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว, ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น เอสโอเอส เซรั่มยูเซอรินเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีที่ประเทศเกาหลีใต้ แล้วพอเป็นแบรนด์ที่เราใช้จริงอยู่แล้วเชิญมาร่วมงานก็เลยรู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะ ครั้งนี้ต้องขอขอบคุณยูเซอรินที่ให้การสนับสนุนเลยได้มีโอกาสมาร่วมอีเว้นท์ใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยกับคุณแน็ก และได้มาพบปะแฟนคลับชาวไทยด้วยค่ะ” กามิน จีกามิน (Garmin) ติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลี กล่าว Eucerin Pro Acne, แน็ก ชาลี, กามิน จีกามิน, Garmin, ติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลี, วราพร ลิขิตจรรยากุล, ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว, ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น เอสโอเอส เซรั่ม Eucerin Pro Acne Solution SOS Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะเพราะปราศจากแอลกอฮอลล์ น้ำหอม และพาราเบน มาพร้อม 3 ประสิทธิภาพในการลดปัญหาสิว ได้แก่
  1. จัดการ: Licochalcone A ผนึก Decanediol และ 2X Carnitine ทรงประสิทธิภาพในการลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อสิวจึงช่วยลดปัญหาสิว และคุมความมันได้ยาวนานถึงแปดชั่วโมง
  2. ลดโอกาส: 3X Acid compound AHA BHA และ PHA ช่วยลดปัญหา สิวอุดตัน และลดโอกาสการเกิดสิวใหม่
  3. ปลอบประโลม: ด้วย Panthenol ช่วยปลอบประโลมและบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่ทำให้ผิวแห้ง นอกจากนี้ยังได้รับผ่านการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่าย เพราะไม่ทำให้เกิดสิวและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน
Eucerin Pro Acne, แน็ก ชาลี, กามิน จีกามิน, Garmin, ติ๊กต๊อกเกอร์สาวชาวเกาหลี, วราพร ลิขิตจรรยากุล, ผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิว, ยูเซอริน โปร แอคเน่ โซลูชั่น เอสโอเอส เซรั่ม ยูเซอริน ขอชวนวัยรุ่นและผู้มีปัญหาเรื่องสิวมาขจัดทุกปัญหาสิวอย่างเร่งด้วยไปด้วยกัน ด้วย EucerinPro Acne Solution SOS Serum ที่มาในขนาด 40 มล. ราคา 990 บาท ได้แล้วที่ร้านวัตสัน ร้านบู๊ทส์ ร้านอีฟแอนด์บอย ร้านบิวเทรี่ยม ร้านขายยาและโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศหรือเลือกซื้อออนไลน์ได้ที่ www.eucerin.co.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn