DENTISTE’, Premium & Natural White Toothpaste, เดนทิสเต้, วัตถุดิบจากธรรมชาติ, รอยยิ้มที่สดใส, เสริมสร้างความมั่นใจ, กลิ่นปาก, ฟันขาว, เสียวฟัน, ฟันผุ

‘เดนทิสเต้’ เปิดตัว DENTISTE’ Premium & Natural White Toothpaste

นวัตกรรมที่ผสานวัตถุดิบจากธรรมชาติและความพรีเมียมเข้าด้วยกัน พร้อมชูจุดเด่นฟันขาวยิ้มสวยมั่นใจ!

เดนทิสเต้เผยผลการสำรวจของบริษัท Hims & Hers Health, Inc. ระบุว่า 48% ของคนคิดว่ารอยยิ้มเป็นเอกลักษณ์ ที่น่าจดจำที่สุด โดยผลการศึกษายังแสดงให้เห็นว่า ผู้คนมักตัดสินคนที่พบเจอในช่วงสิบวินาทีแรก ดังนั้นความประทับใจครั้งแรก จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก และรอยยิ้มคือสิ่งที่สามารถรับส่งความรู้สึกระหว่างกันได้ ก่อให้เกิดการสานสัมพันธ์ และรับส่งความรู้สึกที่ดี

การมีรอยยิ้มที่สดใสจึงเป็นส่วนสำคัญ ที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและความรู้สึกประทับใจ ให้กับผู้พบเห็น หากรอยยิ้มนั้นมาพร้อมกับการมีฟันที่ขาวสว่าง ดูสะอาด ยิ่งทำให้มั่นใจในรอยยิ้มมากขึ้นและเป็นการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเอง แต่ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ทำให้ต้องปรับแนวทางการใช้ชีวิต และสวมใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอด จึงไม่สามารถที่จะเผยรอยยิ้มนั้นได้อย่างเต็มที่

ปัจจุบันทันตแพทย์เผยว่า คนส่วนใหญ่ต้องการแก้ปัญหาสำคัญๆ ของสุขภาพช่องปากอยู่ 4 เรื่อง คือ 1. กลิ่นปาก 2. ฟันขาว 3. เสียวฟัน และ 4. ฟันผุ โดยการมีฟันที่ไม่ขาวสว่างหรือฟันเหลือง นับว่าเป็นปัญหาใหญ่ ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากพฤติกรรม ไม่ว่าจะเป็นการดื่มกาแฟ ชา เป็นประจำ รวมทั้งการสูบบุหรี่ ในเชิงสุขภาพการดูแลฟันที่ไม่เพียงพอ หรือหากทำความสะอาดฟันได้ไม่ดี จะยิ่งทำให้เกิดฟันเหลืองได้ง่าย

DENTISTE’, Premium & Natural White Toothpaste, เดนทิสเต้, วัตถุดิบจากธรรมชาติ, รอยยิ้มที่สดใส, เสริมสร้างความมั่นใจ, กลิ่นปาก, ฟันขาว, เสียวฟัน, ฟันผุ

แม้ปัญหาฟันเหลืองจะไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพในทันที แต่ก็นับว่าเป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆ คน เพราะทำให้สูญเสียความมั่นใจ และไม่กล้าที่จะเปิดเผยรอยยิ้ม และอาจเป็นจุดจบเดตแรกของใครบางคน รวมถึงอาจเป็นส่วนหนึ่งในสัญญาณเตือนของโรคปริทันต์

เรื่องของสุขภาพช่องปากอาจจะดูเป็นเรื่องเล็กน้อย ที่หลายคนมองข้าม แต่แท้ที่จริงแล้วเป็นเรื่องที่สำคัญและส่งผลต่อสุขภาพโดยรวม ไม่ต่างจากการดูแลส่วนอื่นๆ ของร่างกาย การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากระดับพรีเมียม ที่มีนวัตกรรมที่ตอบโจทย์คือหนึ่งในคำตอบ

DENTISTE’ Premium & Natural White Toothpaste ยาสีฟันเพื่อฟันขาวด้วยนวัตกรรม Nano Hydroxyapatite (nHAp) จาก DENTISTE’ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ช่วยเสริม ฟื้นฟู และเพิ่มความขาวที่ตัวผิวเคลือบฟัน หรือ Enamel ทำให้ฟันขาวภายใน 14 วันอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้ฟันแข็งแรง ที่สำคัญยังสามารถลดกลิ่นปากจากแบคทีเรีย เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย 14 Natural Extracts และ Micro Silica Complex เป็น Silica ขนาดเล็ก ช่วยขัดคราบแบคทีเรียสะสม ที่มาเกาะฟัน เช่น คราบชา กาแฟ บุหรี่โดยไม่ทำร้ายเคลือบฟัน และปรับสีฟันให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

DENTISTE’, Premium & Natural White Toothpaste, เดนทิสเต้, วัตถุดิบจากธรรมชาติ, รอยยิ้มที่สดใส, เสริมสร้างความมั่นใจ, กลิ่นปาก, ฟันขาว, เสียวฟัน, ฟันผุ

ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับปัญหาในช่องปาก จึงถือเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะยิ่งในช่วงการระบาดของ Covid-19 ผู้คนเปลี่ยนแปลงกิจวัตรในการดำเนินชีวิต มีการสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ทำให้สัมผัสได้ถึงกลิ่นปากภายใต้หน้ากากอนามัย ดังนั้นจึงเห็นความสำคัญในการดูแลสุขภาพช่องปากมากขึ้น โดยผลสำรวจจาก บริษัทสำรวจและวิจัยตลาด อิปซอสส์ ระบุว่า 40% ผู้คนหันมาแปรงฟันบ่อยขึ้น เมื่อเทียบกับช่วงเวลาก่อนการแพร่ระบาดของ Covid-19 ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะการดูแลสุขภาพช่องปาก ก็เปรียบเสมือนการดูแลสุขภาพทั้งร่างกาย

สำหรับ DENTISTE’ Premium & Natural White Toothpaste ที่มาพร้อมกับ Whitening Treatment Innovation ที่จะเปิดประสบการณ์ ใหม่ในการใช้ยาสีฟันที่เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างธรรมชาติใน 14 วัน

ตลอดระยะเวลาการเดินทาง 16 ปี ของ ‘เดนทิสเต้’  ได้มอบคุณค่าและให้ความสำคัญกับสุขภาพช่องปากที่ดีให้กับคนทั่วโลกกว่า 25 ประเทศ ทั้งในแง่ของสุขภาพและความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างคนใกล้ชิดที่เรารัก อีกทั้งยังมีทันตแพทย์แนะนำ และสนับสนุนให้ใช้กว่า 4,500 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งเอกลักษณ์ของ DENTISTE’ คือ เรื่องการลดกลิ่นปาก และยังคงมีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการยกระดับลมหายใจที่พรีเมียม เพื่อให้ในทุกเช้ามีความมั่นใจ พร้อมแสดงความรู้สึกดีๆ แก่ตนเองและคนที่รัก DENTISTE’ ขอขอบคุณทันตแพทย์ทุกท่านที่สนับสนุน และแนะนำสินค้ามาโดยตลอด และขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจในสินค้าของ เดนทิสเต้

โดยในวันที่ 26 กันยายนนี้ DENTISTE’ พร้อมเปิดประสบการณ์ให้ผู้บริโภคได้ใช้ยาสีฟัน Premium & Natural White Toothpaste นวัตกรรมใหม่จาก DENTISTE’ ได้แล้วทั่วประเทศ ในราคา 245 บาท สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและ www.dentiste-oralcare.com รวมถึง DENTISTE’ Online Flagship store ทาง Shopee: https://shopee.co.th/dentiste_official_shop และ LAZADA : https://s.lazada.co.th/s.6cr6A

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn