Chloé Nomade, Eau de Parfum Naturelle, ดอกมะลิ, สาวนักผจญภัย, จักรวาลความหอม, บทกวีแห่งการเผชิญหน้า, นาโอมิ สก็อต, นักแสดงสาวชาวอังกฤษ

มาแล้ว! Chloé Nomade Eau de Parfum Naturelle ที่เข้าใจโลกไม่แพ้รู้ใจผู้หญิง!

การได้ออกตามหาอิสรภาพ...เป็นดั่งคำเชื้อเชิญที่ Nomade Woman รู้ดี และเฝ้าปรารถนามาโดยตลอด พวกเธอจึงออกเดินทางอีกครั้ง สู่การค้นพบและการเผชิญโลกกว้างครั้งใหม่ร่วมกัน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการผสมผสานทางวัฒนธรรม และบทกวีแห่งการเผชิญหน้า Chloé Nomade Eau de Parfum Naturelle จึงสะท้อนเสน่ห์ของสาวนักผจญภัย ที่ออกเดินทางเพื่อค้นหาความหมายของชีวิต ออกมาเป็นกลิ่นหอมเปี่ยมเอกลักษณ์ของดอกมะลิ ที่จะติดตรึงเธอไปทุกแห่งหน นำมาซึ่งมิตรภาพและสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นที่ก่อตัวขึ้น เมื่อครั้งได้ออกสำรวจสิ่งใหม่ๆ และชื่นชมทัศนียภาพเบื้องหน้าร่วมกัน เพราะสำหรับผู้หญิง Nomade การได้สั่งสมประสบการณ์ จะช่วยหล่อหลอมให้เธอเติบโตมาพร้อมความมั่นใจที่มากขึ้น และบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ในที่สุด

Chloé Nomade, Eau de Parfum Naturelle, ดอกมะลิ, สาวนักผจญภัย, จักรวาลความหอม, บทกวีแห่งการเผชิญหน้า, นาโอมิ สก็อต, นักแสดงสาวชาวอังกฤษ

ค้นพบดินแดนแห่งดอกมะลิ

Nomade Eau de Parfum Naturelle เปิดตัวมาพร้อมกับการบัญญัตินิยามใหม่ ให้กับจักรวาลความหอมของ Chloé กลิ่นหอมใหม่ที่พรรณนาเรื่องราว ผ่านกลิ่นบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% เมื่อครั้งที่สายลมแห่งอิสรภาพโชยพัดผ่านดินแดนของทุ่งดอกมะลิ ผลงานการสร้างสรรค์จากนักปรุงน้ำหอมชาวฝรั่งเศสอย่าง Caroline Dumur

เปิดสัมผัสแรกด้วยกลิ่นหอม ที่จะพาเราโบยบินสู่จุดหมายปลายทางอันถวิลหา ซึ่งฉายภาพแสงสีทองเรืองรองของตะวันตกดินอยู่เบื้องหน้า กลิ่นหอมของมะกรูดจุดประกายสดชื่น ราวกับได้สัมผัสสายลมเอื่อยเย็นบนเนินทราย ขณะที่กลิ่นหัวใจหลักสุดพิเศษอย่าง ดอกมะลิอียิปต์ ที่เก็บเกี่ยวความงามสง่าในยามต้องแสงอ่อนแห่งรุ่งอรุณ ก็นำส่งความหอมหวานเย้ายวน เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึก บรรจบกับกลิ่นอ่อนโยนจากอินทผลัม ได้อย่างกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว โดยมีไออุ่นของวานิลลาจากมาดากัสการ์ และแซนดัลวู้ด ผสานความลงตัวชวนให้หลงใหลในส่วนก้นบึ้ง

Chloé Nomade, Eau de Parfum Naturelle, ดอกมะลิ, สาวนักผจญภัย, จักรวาลความหอม, บทกวีแห่งการเผชิญหน้า, นาโอมิ สก็อต, นักแสดงสาวชาวอังกฤษ

หรูหราอย่างรับผิดชอบ

Nomade Eau de Parfum Naturelle คือตัวแทนแห่งความหรูหราล่าสุดอที่มาพร้อมความมุ่งมั่นอันแรงกล้า ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงการยืนหยัดต่อการมีส่วนร่วมรับผิดชอบสังคม และสิ่งแวดล้อมของเมซงระดับโลกแห่งนี้ โดยให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนการสร้างสรรค์ เพื่อช่วยลดผลกระทบที่อาจเกิดต่อโลกและสังคม นำมาสู่กระบวนการผลิตแบบยั่งยืนในที่สุด

ขวดน้ำหอม Nomade อันเป็นเอกลักษณ์ถูกนำเสนอในรูปแบบใหม่ ในเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดยโทนสีเหลืองโอเคอะชวนให้นึกถึงสีของหาดทราย แร่ธาตุดิบ และดวงอาทิตย์ ที่เตรียมลาลับฟ้า ส่วนพู่หนังกลับที่พันประดับอยู่รอบคอขวด แสดงถึงสายใยแห่งความสัมพันธ์ ที่เริ่มถักทอขึ้นจากการร่วมเดินทาง และสิ่งที่ต้องเผชิญร่วมกัน ซึ่งได้สลักลวดลายอันสื่อความหมายนี้ ลงบนตัวขวดด้วย

ทั้งนี้ดีไซน์ใหม่ได้รับการออกแบบมา เพื่อช่วยลดผลกระทบที่อาจเกิดต่อสิ่งแวดล้อม โดย 15% ของขวดแก้ว และ 40% ของกล่องกระดาษผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิล นอกจากนี้ตัวกล่องกระดาษยังผ่านการรับรองจาก FSC ซึ่งแสดงว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีการจัดหาไม้มาจากป่า ที่มีการบริหารจัดการอย่างยั่งยืน และมีความรับผิดชอบ

Eau de Parfum Naturelle, ดอกมะลิ, สาวนักผจญภัย, จักรวาลความหอม, บทกวีแห่งการเผชิญหน้า, นาโอมิ สก็อต, นักแสดงสาวชาวอังกฤษ

พลังแห่งสายสัมพันธ์

เมื่อไม่นานมานี้โคลเอ้ได้ต้อนรับ นาโอมิ สก็อตต์นักร้องและนักแสดงสาวชาวอังกฤษ เข้าสู่การเป็นเฟสคนล่าสุดให้กับน้ำหอม Nomade Eau de Parfum Naturelle อย่างเป็นทางการ เธอคือเจ้าของบทบาทในภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Aladdin และ Charlie’s Angels ซึ่งกำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ไซไฟเรื่องใหม่อย่าง Distant ให้ได้ติดตามในปีนี้ นอกจากจะทุ่มเทให้กับอาชีพนักแสดงแล้ว สาวมากความสามารถคนนี้ ยังให้ความสำคัญกับประเด็นสังคมรอบตัว โดยเป็นนักสนับสนุนสิทธิสตรีตัวยงและยังเป็นทูตให้กับองค์กรการกุศล Compassion ซึ่งคอยช่วยเหลือเด็กกำพร้าและเด็กด้อยโอกาสทั่วโลกอีกด้วย

นอกจากนี้อย่างที่ทราบกันว่าเธอมีคุณพ่อเป็นชาวอังกฤษ และคุณแม่เป็นชาวอินเดีย ทำให้เธอนั้นเติบโตและถูกหล่อหลอมมาอย่างดี ท่ามกลางความงดงามจากหลากหลายวัฒนธรรม นาโอมิจึงเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุด ซึ่งสะท้อนจิตวิญญาณของน้ำหอม Nomade Eau de Parfum Naturelle ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยภาพยนตร์แคมเปญในครั้งนี้ได้รับการถ่ายทอดผ่านเลนส์ของช่างภาพระดับโลกอย่าง Zoë Ghertner ปรากฏภาพของนาโอมิและเพื่อนๆ ของเธอ ที่กำลังท่องอยู่ท่ามกลางเนินทรายขนาดใหญ่ กับการเดินทางที่เปรียบเสมือนการผจญภัยครั้งใหม่ ที่ต่างปล่อยใจและความรู้สึกไปตามเสียงเรียกร้องของธรรมชาติ เพื่อการค้นพบอันแสนล้ำค่า จะเห็นได้ว่าบนข้อมือของเธอประดับด้วยสร้อยข้อมือถัก ซึ่งสะท้อนถึงเชือกถักบริเวณคอขวดน้ำหอม เน้นย้ำถึงมิตรภาพและสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างกัน

Eau de Parfum Naturelle, ดอกมะลิ, สาวนักผจญภัย, จักรวาลความหอม, บทกวีแห่งการเผชิญหน้า, นาโอมิ สก็อต, นักแสดงสาวชาวอังกฤษ

Chloé Nomade Eau de Parfum Naturelle พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Chloé ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ เดอะมอลล์, เซ็นทรัล, โรบินสัน, สยาม ทาคาชิมายะ, Sephora และ Eveandboy หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Central Online, Sephora Online และ Eveandboy Online โดยขนาด 30 มล. ราคา 3,000 บาท, 50 มล. ราคา 4,250 บาท และขนาด 75 มล. ราคา 5,250 บาท

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn