BURT’S BEES, Beeswax, ปากแห้งลอก, ปากคล้ำ, ส่วนผสมธรรมชาติแท้ 100%, บิวตี้ไอเท็ม, ลิปมัน, มิราเคิลบาล์ม, ผื่นคัน, พิษแมลง, บีส์แว็กซ์

BURT’S BEES เปิดตัว 5 ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก ‘ส่วนผสมธรรมชาติแท้ 100%’

บอกลาปากแห้งลอก ปากคล้ำจากหน้ากากอนามัย ให้ริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน พร้อมมิราเคิลบาล์มใหม่! รับมือผื่นคัน-พิษแมลงในช่วงฤดูฝน

ส่วนผสมธรรมชาติแท้ 100%’ มาแรงในชั่วข้ามคืนสำหรับ 5 บิวตี้ไอเท็มใหม่จาก Burt’s Bees ผู้นำผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอเมริกา ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในเกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง และอเมริกา พร้อมเสิร์ฟความสวยให้สาวไทยเป็นเจ้าของลิปบาล์ม 2 รสชาติใหม่! สไตล์ทรอปิคัล มาพร้อมทินท์ลิปบาล์ม 2 เฉดสีที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันอันสวยงามของดอกไม้ และมิราเคิลบาล์มสูตรใหม่! หนึ่งในไอเท็มยอดนิยมในตำนานสำหรับทุกคนในครอบครัว

ในยุคที่ต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน ทำให้หลายคนก็มีปัญหาปากแห้งลอก ปากแตก และปากคล้ำ ซึ่งเกิดจากการเสียดสีของหน้ากากอนามัย หรือการใช้ลิปที่มีส่วนผสมของสารเคมี ตัวการที่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ปากลอก ปากคล้ำ ทาลิปสติกแล้วสีตกร่องและปากลอกเป็นขุย คืนความมั่นใจให้ริมฝีปากเนียนสวยด้วย Burt’s Bees Lip Balm 2 รสชาติใหม่! มีส่วนผสมของ ‘บีส์แว็กซ์’ (Beeswax) ธรรมชาติ 100% มาพร้อม Tinted Lip Balm 2 เฉดสีใหม่! ลิปบาล์มมีสีจากธรรมชาติ 100% ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันของดอกไม้ ปราศจากพาราเบนส์ พาทาเลตส์ ปิโตรเลียมเจลลี่ และสารเคมีอันตรายทุกชนิด

อีกหนึ่งปัญหากวนใจในช่วงฤดูฝน คือยุงร้ายและแมลงสัตว์กัดต่อย ทำให้เกิดผดผื่น แดง คัน และผิวคล้ำจากการเกา เบิร์ต บีส์ พัฒนา Res-Q Tin with Cica สูตรใหม่! บาล์มอเนกประสงค์สำหรับทุกคนในครอบครัว ให้คุณสนุกกับทุกกิจกรรมได้อย่างมั่นใจ และเป็นไอเท็มขายดีตลอดกาลที่หลายคนชื่นชอบ

BURT’S BEES, Beeswax, ปากแห้งลอก, ปากคล้ำ, ส่วนผสมธรรมชาติแท้ 100%, บิวตี้ไอเท็ม, ลิปมัน, มิราเคิลบาล์ม, ผื่นคัน, พิษแมลง, บีส์แว็กซ์
Sweet Mandarin Lip Balm

Sweet Mandarin Lip Balm ขนาด 4.25 กรัม ราคา 280 บาท

เติมความสดชื่นให้ริมฝีปากหอมกลิ่นเปรี้ยมอมหวาน ด้วยลิปบาล์มจากส่วนผสมธรรมชาติแท้ 100% อัดแน่นด้วยส่วนผสมของส้มแมนดารินและเชียบัทเทอร์ ช่วยปกป้องพร้อมบำรุงริมฝีปากให้สุขภาพดี พร้อมบำรุงล้ำลึกด้วยบีส์แว็กซ์สูตรลับของ Burt’s Bees ให้ริมฝีปากเรียบเนียน นุ่มละมุน และชุ่มชื่นตลอดวัน ปราศจากพาราเบนส์ พาทาเลตส์ ปิโตรเลียมเจลลี่ และสารเคมีอันตรายทุกชนิด

BURT’S BEES, Beeswax, ปากแห้งลอก, ปากคล้ำ, ส่วนผสมธรรมชาติแท้ 100%, บิวตี้ไอเท็ม, ลิปมัน, มิราเคิลบาล์ม, ผื่นคัน, พิษแมลง, บีส์แว็กซ์
Watermelon Lip Balm

Watermelon Lip Balm ขนาด 4.25 กรัม ราคา 280 บาท

ลิปบาล์มลิมิเต็ด เอดิชั่นจากส่วนผสมธรรมชาติแท้ 100% เอาใจคนรักผลไม้เมืองร้อนด้วยรสชาติหวานฉ่ำและสดชื่นสไตล์ Watermelon พร้อมส่วนผสมของโคโคนัทออยล์และบีส์แว็กซ์ ช่วยบำรุงพร้อมปกป้องริมฝีปากให้เนียนสวย ชุ่มชื่น และสุขภาพดีอยู่เสมอ ปราศจากพาราเบนส์ พาทาเลตส์ ปิโตรเลียมเจลลี่ และสารเคมีอันตรายทุกชนิด

BURT’S BEES, Beeswax, ปากแห้งลอก, ปากคล้ำ, บิวตี้ไอเท็ม, ลิปมัน, มิราเคิลบาล์ม, ผื่นคัน, พิษแมลง, บีส์แว็กซ์
Tinted Lip Balm

Tinted Lip Balm – Magnolia ขนาด 4.25 กรัม ราคา 590 บาท

เติมเสน่ห์ให้ลุคสวยสง่างาม ด้วยลิปบาล์มมีสีชมพูสวยจาก ส่วนผสมธรรมชาติแท้ 100% ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกแมกโนเลีย และ Tinted Lip Balm – Daisy ขนาด 4.25 กรัม ราคา 590 บาท เพิ่มลุคมั่นใจด้วยลิปบาล์มมีสีแดงสวย ที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกเดซี่ อุดมด้วยส่วนผสมช่วยบำรุงริมฝีปากจากแว็กซ์ธรรมชาติ 2 ชนิด คือ ‘บีส์แว็กซ์’ และ ‘ฟลาเวอร์แว็กซ์’ จากดอกอิลัง อิลัง (กระดังงา) และจัสมิน (มะลิ) เพิ่มความชุ่มชื่นถึงขีดสุดด้วยเชียบัทเทอร์จากต้น Kartie ผสานพลังกับวิตามินอีให้ริมฝีปากนุ่มละมุนชุ่มชื่นนาน 8 ชั่วโมง พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น ให้ริมฝีปากเรียบเนียน ชุ่มชื่น และสุขภาพดีอยู่เสมอ ปราศจากพาราเบนส์ พาทาเลตส์ ปิโตรเลียมเจลลี่ และสารเคมีอันตรายทุกชนิด

BURT’S BEES, Beeswax, ปากแห้งลอก, ปากคล้ำ, บิวตี้ไอเท็ม, ลิปมัน, มิราเคิลบาล์ม, ผื่นคัน, พิษแมลง, บีส์แว็กซ์
Res-Q Ointment

Res-Q Tin with Cica ขนาด 17 กรัม ราคา 520 บาท

มิราเคิลบาล์มจากธรรมชาติแท้ 100% อุดมด้วยส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพจากลาวันดิน (พืชตระกูลเดียวกับลาเวนเดอร์) บรรเทาอาการอักเสบจากพิษแมลงสัตว์กัดต่อย บรรเทาอาการฟกช้ำ และป้องกันการเกิดแผลเป็นจากรอยขีดข่วนได้อย่างดี พร้อมส่วนผสมของ Cica หรือ ‘ใบบัวบก’ ที่เปี่ยมสารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยลดการอักเสบของผิวและรอยแดง ผสานพลังกับโคโค่บัทเทอร์ช่วยให้ผิวนุ่มละมุน ชุ่มชื่น ไม่ทำให้เกิดรอยดำและแผลเป็นหลังการใช้

เริ่มต้นดูแลริมฝีปากและผิวพรรณอย่างถูกวิธี ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติแท้ของBURT’S BEES เพื่อสุขภาพผิวที่ดีและช่วยให้คุณสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ได้แล้ววันนี้ที่ www.burtsbees.co.th และ LINE Official Account: @burtsbeesth

อัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/BurtsBeesTH

Burtsbeesth

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn