s1

เตรียมตัว!!! เข้าร่วม ‘Berlin Marathon 2022’ ครั้งที่ 48 กับ STAGE Find The Real U

ห้ามพลาด! แพ็กเกจที่รวมทุกสิ่งอย่างครบครันจัดเต็ม ตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนไปจนจบการแข่งขัน!

STAGE Find The Real U ฟิตเนสมืออาชีพ ระดับพรีเมี่ยมของเมืองไทย ขอเชิญนักวิ่งร่วมสัมผัสประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ ชัยชนะ และที่สุดของความภาคภูมิใจบนเส้นชัย “Berlin Marathon 2022” ครั้งที่ 48 นับเป็นหนึ่งใน 6 สุดยอดรายการเมเจอร์มาราธอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และมีนักกีฬาเข้าร่วมกว่า 122 ประเทศ เรียกได้ว่าเป็นสนามที่สร้างประวัติศาสตร์ในการทำลายสถิติถึง 11 ครั้ง โดยการวิ่งผ่านสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมในสมัยศตวรรษที่ 18 ของกรุงเบอร์ลิน

โดยครั้งนี้ STAGE Find The Real U อยากมอบประสบการณ์สุดพิเศษครั้งแรกเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการวิ่งมาราธอนระดับโลก ภายใต้โปรแกรมสิทธิประโยชน์ “STAGE to Berlin 2022” (รับจำนวนจำกัด) ที่จัดขึ้นในทุกเดือนกันยายน ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ระยะทางวิ่งแข่งขัน 42.195 กม. (Cut off Time 6.15 ชม.) นักวิ่งสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ และแวะถ่ายรูปได้ตลอดเส้นทาง พร้อมทั้งยังมีบรรดากองเชียร์ที่สนุกสนานรอต้อนรับ และให้กำลังใจนักวิ่งระหว่างการแข่งขัน ความพิเศษอีกอย่างคือ เหรียญรางวัลเบอร์ลินในทุกปี เรียกว่าเป็นความลับให้กับนักวิ่งที่ผ่านเส้นชัยรอลุ้นว่า ใครจะเป็นคนอยู่หลังเหรียญ ซึ่งถือเป็นการเชิดชูเกียรติประวัติของนักกีฬาแห่งวงการวิ่งอย่างแท้จริง

คุณสุทัศน์ วงศ์สุขศิริ

คุณสุทัศน์ วงศ์สุขศิริ (กรรมการผู้จัดการ / ผู้ร่วมก่อตั้ง STAGE Find The Real U นักไตรกีฬา /นักวิ่ง Trail และ Ironman หลายสนามทั้งในและต่างประเทศ)

เปิดเผยถึงการเชิญชวนสมาชิก STAGE Find The Real U และนักวิ่งทุกคนที่เข้าร่วมโปรแกรม STAGE to Berlin 2022 ในครั้งนี้ STAGE ในฐานะ Sport Community ที่ให้การสนับสนุนสังคมของผู้รักสุขภาพโ ดยการค้นหาตัวเองและค้นพบความเป็นนักกีฬาในตัวคุณ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่นักวิ่งสามารถเดินทางไปแข่งขันรายการระดับโลกอีกครั้ง หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย

คุณสุกานดา พิชากรเอกสิทธิ์

คุณสุกานดา พิชากรเอกสิทธิ์ Brand Director of STAGE Find The Real U และ Marathon finisher 

เราพัฒนาและออกแบบการเดินทาง เพื่อสร้างที่สุดของประสบการณ์มอบให้กับนักวิ่ง โดยรวบรวบผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขา การค้นหาศักยภาพเพื่อพัฒนาด้วยหลักวิทยาศาสตร์ การแข่งขันในระยะทดสอบเพื่อเตรียมความพร้อม สนุกสนานไปกับกิจกรรมตลอด 20 สัปดาห์ ค้นพบมิตรภาพและการรวมนักวิ่งที่มีความสนใจ และมีเป้าหมายพิชิตเส้นชัยในรูปแบบของตัวเอง เพื่อแบ่งปันเรื่องราวความประทับใจระหว่างทาง ในขณะที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ในการยกระดับสุขภาพ กีฬา การท่องเที่ยวความบันเทิง อาหาร และช้อปปิ้งไว้ด้วยกัน

คุณมนตรี บุญสัตย์

คุณบุ๊ยมนตรี บุญสัตย์ Running Insider (แชร์ประสบการณ์จริงจาก Berlin Marathon)

แม้โลกนี้จะมีสนามมาราธอนจำนวนมากในทุกประเทศ แต่สถิติที่เร็วที่สุดในโลกเกิดขึ้นที่เบอร์ลินมาราธอน 7 สมัยติดต่อกันในรอบ 19 ปี ทุกคนที่ทำสถิติเอาไว้ กลายเป็นชื่อที่โลกจดจำ ที่นี่จึงเป็นเวทีของนักวิ่งมาราธอนที่เร็วที่สุด การแข่งขันกันจึงน่าตื่นเต้นและเป็นที่เฝ้ารอของสื่อมวลชนสายกีฬาทั่วโลก งานนี้นักวิ่งทั่วไปสมัครลุ้น Lotto ได้เลยครับ โอกาสได้วิ่งก็ขึ้นอยู่กับดวง อีกทางคือต้องหาบริษัท Agency ที่เชื่อถือได้หา Bib งานวิ่งใหญ่ๆ แทบจะต้องจองกันข้ามปีเลยครับ เพราะนักวิ่งอยากมาสัมผัสงานวิ่งประเพณีที่จัดมา48 ปีแล้ว ซึ่งถือว่าโปรแกรม STAGE to Berlin 2022 นี้เตรียมทุกอย่างไว้ครบถ้วน จบสมบูรณ์ในที่เดียวจริงๆ

คุณเอก กฤษณาวารินทร์

คุณนะ – นฤพนธ์ ประธานทิพย์ คนไทยคนที่ ที่คว้ารางวัลสูงสุดของการวิ่งมาราธอนโดยพิชิต มาราธอนโลกได้สำเร็จ (แชร์ประสบการณ์จริงจาก Berlin Marathon)

ผมชอบสนามเบอร์ลิน มันเหมือนมีลมใต้ปีกให้คุณได้ new PB (ทำลายสถิติเวลาที่ดีที่สุดของตัวเองทั้งผู้จัดระบบการจัดการ บรรยากาศกองเชียร์ อากาศ อาหาร เป็นสนามที่พร้อมส่งให้คุณมีพลังฮึกเหิม Berlin Expo ก็อลังการมาก สนามนี้สนุกมากประทับใจสำหรับผมที่สุด ตอนจะถึงเส้นชัยได้ยินเสียงครอบครัว เสียงคนไทยเรียก พี่นะ พี่นะ ผมใส่แบบสุดตัวเลยทำเวลาได้ 3.15ชมเป็นสนามที่ทำให้ผมร้องไห้ มีมาสคอตเข้ามากอดตอนถึงเส้นชัย พิธีกรประกาศชื่อผมตอนเข้าเส้นชัย นฤพนธ์ from Thailand พูดแล้วยังอยากไปอีก เชิญชวนเลยครับไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งหน้าใหม่หรือนักวิ่งที่อยากทำเวลาเบอร์ลินมาราธอนคือคำตอบแน่นอน 

3D running gait analysis
Lactate test

ห้ามพลาด! กับ STAGE to Berlin 2022 แพ็กเกจที่รวมทุกสิ่งอย่างครบครันจัดเต็ม ตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนไปจนจบการแข่งขัน ราคาโปรแกรมทั้งสิ้นรวมมูลค่ากว่า 250,000บาท รับสิทธิ์ ‘Early bird’ เพียง 185,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

Functional Movement Screen

STAGE Find The Real U ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ใกล้ CDC, The Crystal Park, Central EastVille ปักหมุดแผนที่การเดินทาง คลิก https://goo.gl/maps/qqhsWSbb3urNdK7GA เปิดให้บริการทุกวัน จ – ศ ตั้งแต่ 06.00 . – 22.00 . และ ส – อา ตั้งแต่ 08.00 . – 20.00 . โทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 003 5445 Line : @stagefindtherealu

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn