Bébé Roo Baby Care, เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์, ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์, แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, แม่ก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำเพื่อลูก, Kangaroo Mom, อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

ถ้าเป็นเรื่องของลูก #แม่ไม่ยอม ‘ดิว–อริสรา’ เปิดตัว ‘Bébé Roo Baby Care’

เปิดสไตล์การเลี้ยงลูกฉบับ 'ดิว–อริสรา' สู่แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ตอบโจทย์ความทุ่มเทที่จะดูแล และปกป้องลูกน้อย ของคุณแม่ยุคใหม่!
ดิวอริสรา ทองบริสุทธิ์ เซเลบริตี้ และบทบาทความเป็นคุณแม่ของน้องไซลาส จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ Bébé Roo Baby Care แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวสำหรับเด็ก จากแรงบันดาลใจประสบการณ์การเลี้ยงลูกสไตล์ ‘Kangaroo Mom’ ที่พร้อมสนับสนุนให้ลูกเติบโตได้อย่างสมดุล เน้นการให้อิสระในการค้นหา ปล่อยให้ลูกได้ทำผิดพลาดเพื่อการเรียนรู้ โดยมีแม่เคียงข้าง และคอยสนับสนุนอยู่เสมอ Bébé Roo Baby Care, เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์, ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์, แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, แม่ก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำเพื่อลูก, Kangaroo Mom, อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอะไรที่ว่าดี แม่ก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำเพื่อลูก” จุดเริ่มต้นของแบรนด์Bébé Roo Baby Care ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ทุกคน ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ CEO และผู้ก่อตั้งแบรนด์ เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์บอกเล่าบทบาทความเป็นคุณแม่กว่าหนึ่งปีเต็มว่า “เราพบว่าตนเองมีความตั้งใจที่จะสรรหาของใช้ที่ดีที่สุดเพื่อลูก จากทั้งแหล่งซื้อขายในไทย และต่างประเทศ ไม่ว่าจะต้องรอนาน หรือราคาแพง ขอแค่มีคำบอกเล่าว่าเป็นของดีก็พร้อมจะซื้อมาลอง เพื่อค้นหาสิ่งที่ใช่ที่สุดสำหรับลูก จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการลองทำผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์คนเป็นแม่ที่เลี้ยงลูกในสไตล์เดียวกับเรา ปล่อยให้ลูกได้ค้นหาสิ่งที่ชอบ และเรียนรู้เรื่องราวใกล้ตัวผ่านการหยิบจับสิ่งของต่างๆ เพื่อสร้างพัฒนาการทั้งด้านความคิด และเติบโตสมวัย” Bébé Roo Baby Care, เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์, ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์, แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, แม่ก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำเพื่อลูก, Kangaroo Mom, อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

เพราะความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์ดูแล และปกป้องลูกน้อยอย่างดีที่สุดให้กับคุณแม่ท่านอื่นๆBébé Roo Baby Care จึงนำเข้าสารสกัดที่มีความโดดเด่นจากต่างประเทศ รวมถึงคิดค้น และพัฒนาสารสกัดจากธรรมชาติมาใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์สไตล์การเลี้ยงลูกแบบคุณแม่ยุคใหม่ที่อยากให้ลูกได้เรียนรู้ และเผชิญโลกด้วยตนเอง ในขณะเดียวกันก็ปกป้องผิวบอบบางจากสิ่งสกปรกได้อยู่หมัด อาทิ Bébé Roo Baby Care, เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์, ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์, แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, แม่ก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำเพื่อลูก, Kangaroo Mom, อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
  • Sensia Carota สารสกัดจากแครอท อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ มีคุณสมบัติในการปลอบประโลม และปกป้องผิวบอบบางเสมือนผิวหนังชั้นที่ 2 มอบความชุ่มชื้น และปรับจุลินทรีย์ในผิวให้อยู่ในภาวะสมดุล
  • PolluStop กลไกการปกป้องผิวหนัง และช่วยชำระสิ่งสกปรก จากมลภาวะที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้
  • Hydromanil สารสกัดธรรมชาติจาก ต้นทาร่าผสานเทคโนโลยี ยี 3D-Matrix ช่วยในการปลดปล่อยสารสำคัญเข้าสู่ผิวอย่างต่อเนื่องยาวนาน มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ทันทีเมื่อเข้าสู่ผิว ลดอาการผิวหลุดลอก
  • Senseryn นวัตกรรมจากธรรมชาติ สารสำคัญจาก ออร์แกนิคฮอบส์ที่อุดมไปด้วยสาร Polyphenol มีคุณสมบัติจับกับ Bitter Taste Receptor (T2Rs) กระตุ้นการสร้าง Anti- microbial ลดการอักเสบ และรอยดำ ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง
  • Defensil Plus สารสกัดจากสามทหารเสือแห่งธรรมชาติ Blackcurrant, Ballon Vine และต้นทานตะวัน ช่วยลดการอักเสบ ลดระคายเคือง และผื่นผิวหนังจากการอักเสบ
Bébé Roo Baby Care, เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์, ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์, แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, แม่ก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำเพื่อลูก, Kangaroo Mom, อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์Bébé Roo Baby Care ประกอบไปด้วยกลุ่มที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแล และบำรุงผิว ได้แก่
  • Bébé Roo Head to Toe Hair & Body Wash – สบู่เหลวอาบน้ำ และแชมพูสระผมที่มีความอ่อนโยน
  • Bébe Roo Body Lotion – โลชั่นถนอมผิวเด็กเนื้อเข้มข้น ที่มอบความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง
  • Bébe Roo 3 in 1 Baby Balm – ผลิตภัณฑ์ 3 in 1 เบบี้บาล์มที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง
Bébé Roo Baby Care, เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์, ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์, แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, แม่ก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำเพื่อลูก, Kangaroo Mom, อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และลดการสะสมเชื้อโรคอย่างอ่อนโยน ทิชชู่เปียก (Wet Wipes) แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่
  • Bébé Roo Baby Wet Wipes – ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก ปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม
  • Bébé Roo Hygiene Wipes – ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก สูตรแอลกอฮอล์ Foodgrade สำหรับลดการสะสมของเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรีย รวมถึงเชื้อราทุกชนิด
Bébé Roo Baby Care, เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์, ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์, แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, แม่ก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำเพื่อลูก, Kangaroo Mom, อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติดิวเชื่อว่าคุณแม่ยุคใหม่มีจุดร่วมที่เหมือนกัน คือเราชื่นชอบการศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ เกี่ยวกับการดูแลลูกอยู่เสมอ ที่สำคัญคือไม่หวงที่จะแบ่งปันเคล็ดลับ หรือสิ่งดีๆ ที่จะทำให้ลูกน้อยมีความสุขทั้งกายใจกับคุณแม่ท่านอื่น ซึ่ง Bébé Roo Baby Care คือความตั้งใจของดิวที่อยากแบ่งปันประสบการณ์การดูแล และปกป้องลูกอย่างเต็มที่ให้คุณแม่ทุกท่านได้สัมผัส และรู้สึกภูมิใจกับการได้เห็นลูกของเราเติบโตอย่างมีคุณภาพ” Bébé Roo Baby Care, เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์, ดิว–อริสรา ทองบริสุทธิ์, แบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, แม่ก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำเพื่อลูก, Kangaroo Mom, อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านขายยาชั้นนำ อาทิ Gourmet market, Villa market, Foodland, Fascino ร้านขายของแม่และเด็ก และผ่านช่องทางออนไลน์ทาง Lazada และ Line shopping สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เด็กแบรนด์ Bébé Roo Baby Care ได้ที่ Official IG: beberoobabycare https://www.instagram.com/beberoobabycare/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn