'A Date with My City' Asv Autumn/Winter 2023 Trunk Show

‘A Date with My City’ Asv Autumn/Winter 2023 Trunk Show

โดยคอลเลกชั่นนี้จะพาทุกคนไปออกเดทในย่านเมืองเก่าและสถานที่อันคุ้นเคย โดยถ่ายทอดลุคที่มีความทันสมัยแต่เรียบง่ายมากขึ้น!

Asv นำโดย หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group พาคุณสนุกสนานไปกับวันหยุดพักผ่อน ด้วยการออกมาผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ภายในเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยสีสัน ผ่านคอลเลกชันใหม่ Autumn/Winter 2023 Collection ‘A Date with My City’ ในรูปแบบของ Trunk Show ณ บ้านตรอกถั่วงอก

'A Date with My City' Asv Autumn/Winter 2023 Trunk Show
หมู – พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group

โดยคอลเลกชันนี้จะพาทุกคนไปออกเดทในย่านเมืองเก่าและสถานที่อันคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นการนั่งจิบกาแฟในคาเฟ่ร้านโปรด ร้านอาหารเจ้าประจำ สถาปัตยกรรมเก่าแก่ หรือแม้กระทั่งตรอกซอกซอยที่เราคุ้นชิน รายล้อมไปด้วยกลิ่นอายความคลาสสิกที่มีเสน่ห์ อันเป็นองค์ประกอบที่ทำให้เราอิ่มเอมกับช่วงเวลา และมองเห็นคุณค่าของสิ่งสวยงามที่คนเรามักมองข้ามไป เพราะการหันกลับมามองหาความสุขจากสิ่งธรรมดารอบตัวนั้นคือความเรียบง่ายที่แสนพิเศษ

'A Date with My City' Asv Autumn/Winter 2023 Trunk Show

Silhouettes

คอลเลกชันนี้ Asv ต้องการถ่ายทอดลุคที่มีความทันสมัยแต่เรียบง่ายมากขึ้น สอดคล้องไปกับคอนเซ็ปต์สไตล์ Urban Lifestyle ที่ยังคงซิลลูเอทอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง ชุดเซตนิตแวร์ (Knitwear) และเดรสโปโล (Polo shirtdress) พร้อมดีไซน์ใหม่ด้วยการนำมาทอลายริ้วสลับสีเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับการแต่งตัวของสาว ๆ รวมถึงเสื้อเดรปถ่วงข้าง (Drape top) ที่จับคู่มาพร้อมกับกระโปรงอัดพลีท (Asymmetry pleated skirt) ให้ลุคที่ดูโมเดิร์นแต่ยังแฝงไว้ด้วยลูกเล่นเฉพาะตัวในแบบฉบับของ Asv นอกจากนี้ยังนำเสนอซิลลูเอทใหม่ประจำฤดูกาลอย่าง เสื้อยืดผูกคอหลัง (Halter neck top) และเสื้อจับเดรป บิดไหล่ (Twisted shoulder top) ไอเทมชิ้นเบสิกที่สร้างความแคชชวลให้วันพักผ่อนได้ง่าย ๆ อีกทั้งยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับหลากหลายลุคในชีวิตประจำวัน เหมาะแก่การใส่ออกไปเพลิดเพลินและสัมผัสบรรยากาศรอบเมืองกรุง

'A Date with My City' Asv Autumn/Winter 2023 Trunk Show
แอลลี่ – อชิรญา นิติพน

Techniques & Details

เมื่อนึกถึงไลฟ์สไตล์ของสาว Asv ที่ชอบออกไปค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้ถูกนำมาถ่ายทอดผ่านเทคนิคที่บ่งบอกถึงคาแรกเตอร์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นดีเทลแต่งปกเสื้อกะลาสี (Sailor collar) ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น หรือจะเป็นการตกแต่งเดรสและกระโปรงด้วยดีเทลรูดข้าง (Ruched side) ปรับให้ชุดดูน่ารักขี้เล่นแต่ยังคงความเรียบหรู รวมถึงการเพิ่มความสนุกให้กับชุดด้วยการแต่งเคปคลุมไหล่ (Shoulder cape twist) ผสมผสานกับดีเทลการจับเดรปช่วงคอเสื้อที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ใส่คู่กับกางเกงกระเป๋าปะข้าง (Cargo pants) ให้ลุคที่มีความเท่ควบคู่ไปกับการใส่ลูกเล่นด้วยเทคนิครูดเอวและปลายขา (Ruched Drawstring) ช่วยพรางรูปร่างและให้ความสบายคล่องตัว ตลอดจนการเลือกใช้ผ้าลายริ้วแต่งชายลูกไม้ในคีย์ลุคต่างๆ (Lace Trim Detail) เพื่อดึงเสน่ห์และนำเสนอตัวตนของความเป็นผู้หญิงให้เด่นชัดยิ่งขึ้น

'A Date with My City' Asv Autumn/Winter 2023 Trunk Show
เฌอปราง อารีย์กุล

Fabrics & Colors

ในคอลเลกชันนี้เลือกที่จะใช้สีสันและเนื้อผ้าให้สอดคล้องไปกับการถ่ายทอดบรรยากาศอันอบอุ่นภายในเมือง ซึ่งคงหนีไม่พ้นสีที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู เช่นสีทองและสีเงิน บนผ้ายืดเมทัลลิคเนื้อกลิตเตอร์ (Glitter fabric) ที่นอกจากจะทำให้ชุดดูมีมิติยังมีความยืดหยุ่นคงรูป เติมเต็มตู้เสื้อผ้าด้วยสีที่สื่อถึงความมีชีวิตชีวาในแบบของสาว Asv อย่าง สีชมพูคาร์เนชั่น (Pink Carnation) ที่ครั้งนี้เพิ่มความพิเศษด้วยการใช้ผ้านิตทอผสมดิ้นสีเงิน (Lurex knit) รวมถึงฟ้า (Blue Atoll) และสีชมพูอ่อน (Sachet Pink) ในลุคเสื้อเชิ้ตครอปและกระโปรงผ้าเซียร์ซัคเกอร์ลายทาง (Seersucker stripe) ที่มีน้ำหนักเบาสบาย

'A Date with My City' Asv Autumn/Winter 2023 Trunk Show
ใบปอ – ธิติยา จิระพรศิลป์

จับคู่เข้าเซตอย่างลงตัว รวมถึงยังคงสอดแทรกความมินิมอลผ่านการเลือกยืนพื้นด้วยสีประจำของแบรนด์อย่างสีเบจ สีน้ำเงิน สีขาว และสีดำ บนผ้าเจอร์ซี่ (Cotton Jersey) ตลอดจนคีย์ลุคที่ทำจากผ้าซาตินอัดพลีท (Pleated satin) สีม่วงอ่อน (Pastel Lilac) และสีแดง (Fuchsia Red) โดยคีย์หลักของคอลเลกชันนี้อยู่ที่ดีไซน์ของเสื้อผ้าที่ดูเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา การแมทช์โทนสีให้เข้ากันโดยสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

'A Date with My City' Asv Autumn/Winter 2023 Trunk Show
เบล – ณัฐสิมา ศิริสุนทร

ภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดาดาราและเซเลบริตี้สาว อย่าง แอลลี่ อชิรญา นิติพน, ใบปอ – ธิติยา จิระพรศิลป์, แยม มทิรา ตันติประสุต, แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล, โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร, ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, เฌอปราง อารีย์กุล, แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค, ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, บุ๊ค – พิมพ์เลิศ ใบหยก, บุ๋ม – จารุจิต ใบหยก, เบล ณัฐสิมา ศิริสุนทร และ มีมี่ แม้นวาด นาครทรรพ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอัปเดตเทรนด์ในครั้งนี้อย่างใกล้ชิด

'A Date with My City' Asv Autumn/Winter 2023 Trunk Show
โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร

พบกับ ‘A Date with My City’ Asv Autumn/Winter 2023 Collection แล้ววันนี้ที่ asv ทุกสาขา ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่ ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าเอมโพเรียม, ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ และอาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์ ซอยสุขุมวิท 45

'A Date with My City' Asv Autumn/Winter 2023 Trunk Show
แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล

หรือช่องทางออนไลน์ที่ Website: www.asavagroup.com, Line Official: @asv_official, Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/asv, Shopee Premium: https://shopee.co.th/asv_official, Central Online, M Online: https://monline.com/th/asv, Facebook: https://www.facebook.com/Asvofficial.Thailand, Instagram: https://www.instagram.com/asv_official/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn