เปิดแล้ว! 1948beauty.com เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ของ ‘ศรีจันทร์สหโอสถ’

s1

เว็บไซต์ 1948beauty.com เกิดขึ้นมาจากการที่บริษัทได้ทำการสำรวจจากประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าทั้งช่องทางออน์ไลน์และออฟไลน์ โดยพบว่าลูกค้าส่วนใหญ่มักเจอปัญหาในการเลือกสินค้าให้เหมาะกับตัวเอง อันเนื่องมาจากหลายสาเหตุ อาทิเช่น การขาดข้อมูลที่เพียงพอในตัวสินค้า การที่สินค้าชนิดเดียวกันแต่มีส่วนผสมหรือสรรพคุณที่หลากหลาย หรือการที่ไม่แน่ใจว่าตัวเองมีสภาพผิวแบบไหน และความต้องการที่จะดูแลผิวในด้านใดเป็นพิเศษ ทำให้การเลือกซื้อสินค้าไม่สามารถตอบโจทย์กับความต้องการได้เสมอไป จนบางครั้งสินค้านั้นๆ ไม่ได้หยิบมาใช้งานเท่าที่ควร

ดังนั้นเว็บไซต์ 1948beauty.com เสมือนเป็นผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยช่วยเหลือแนะนำ และให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เหมาะและตรงกับความต้องการของผู้ซื้อ ทั้งแบบสินค้าชิ้นเดียวหรือเป็นเซ็ต สำหรับทั้งลุคให้แต่งหน้าตามได้ง่ายๆ ทำให้เกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ ในการดูแลตัวเอง ทำให้ผู้ซื้อสามารถสนุกและเพลิดเพลินไปกับการค้นหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งสอดคล้องกับความเชื่อของเว็บไซต์ 1948beauty.com ที่เชื่อว่า ทุกคนล้วนมีความสวยและมีเสน่ห์ได้ในแบบฉบับของคุณ

1948beauty.com

นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ยังมีโปรแกรม 1948+’ (1948 พลัส) หรือโปรแกรม Affiliate ที่ผู้สมัครสามารถสร้างรายได้เสริมได้อย่างง่ายๆ เพียงสมัครสมาชิก (ไม่มีค่าใช้จ่าย) บนเว็บไซต์ แล้วแชร์โค้ดส่วนลดให้กับคนรู้จัก เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้า โดยสมาชิก 1948+ จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากทุกการซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บ

มิใช่เพียงเท่านี้ เว็บไซต์ยังคำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ให้สอดคล้องกับความเชื่อและความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการให้ความสำคัญกับประสบการณ์การสั่งซื้อที่ดีที่สุดของลูกค้า ยกให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในการพัฒนาบริการ ดังนั้นทุกการสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับประสบการณ์การซื้อสินค้าและการบริการหลังการขายที่ดีที่สุด หากลูกค้าพบปัญหา หรือมีข้อแนะนำติชม สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าทางเว็บไซต์ได้ตลอด24 ชม. หรือโทร. 02-300-1661

Share: