p1

ฉลองครบรอบ 10 ปี ‘The Parrot’ แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย!

พร้อมร่วมโบยบินไปกับไลน์ใหม่ Parrot-to-go สวมใส่สบาย ดีไซน์สวยในงาน 'THE PARROT CELEBRATING 10TH ANNIVERSARY COLLECTION'

ฉลองครบรอบ 10 ปี ‘The Parrot’ แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยที่จะโบยบินไปทั่วโลก พร้อมเผยโฉมไลน์ใหม่ Parrot-to-go ในงาน ‘THE PARROT CELEBRATING 10TH ANNIVERSARY COLLECTION’ สะท้อนการเดินทางกว่าทศวรรษของ The Parrot ผ่านคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่แสดงถึงวิวัฒนาการของแบรนด์ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยนำมาตีความใหม่ในดีไซน์ที่น่าสนใจ เข้ากับยุคสมัย พร้อมมอบความมั่นใจ ให้สาวๆ ผ่านเสื้อผ้า ที่สวมใส่ ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

พิมสิริ นาคสวัส

เพลินพิมสิริ นาคสวัสดิ์ ประธานบริหาร และผู้อำนวยการ ฝ่ายสร้างสรรค์ แบรนด์ The Parrot Bangkok กล่าวถึงจุดเริ่มต้นในการสร้างสรรค์แบรนด์ The Parrot ซึ่งเกิดขึ้นเพื่อตอบโจทย์สาว ๆ ที่มองหาเสื้อผ้าในรูปแบบ all-day fashion ที่ทั้งใส่ทำงาน และไปแฮงเอ้าท์ในตอนเย็นได้ในชุดเดียว โดยนำคาแรคเตอร์ของนกแก้ว มาแรงบันดาลใจหลักของแบรนด์

สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง

เพลิน หยิบคาแรคเตอร์ของนกแก้วซึ่งเป็นนกที่พูดได้ เปรียบเสมือนผู้หญิงที่ชอบเข้าสังคม ทำงานเสร็จแล้วก็ยังอยากไปพบปะผู้คนต่อ นอกจากนี้ ปีกของนกแก้ว ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญ ที่ทางแบรนด์นำมา simplify ให้เป็นงานพลีทซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทุกครั้งที่ผ้าพลีทเคลื่อนไหวจะเปรียบเสมือนปีกของนกแก้วที่พร้อมจะสยายและบินไปสู่ท้องฟ้า”

ณัฐภา กมลเศวตกุญ

ความพิเศษของงานในครั้งนี้ พิมสิริ กล่าวว่า ถือเป็นการกลับมาหลังจากห่างหายจากการทำแฟชั่นโชว์นานถึง 4 ปี รวมทั้งได้ออกสินค้าไลน์ใหม่ Parrot-to-go เสื้อผ้าสไตล์ ready to go ที่ดีไซน์ให้สวมใส่ง่ายมากขึ้น โดยคอนเซ็ปต์ของแฟชั่นโชว์จะบอกเล่าถึงจุดเริ่มต้นของแบรนด์ รวมถึงเหตุการณ์ต่างๆ ที่หล่อหลอม จนเป็น The Parrot ที่ทุกคนรู้จักในปัจจุบัน ผ่านมุมมองของนกที่บินผ่านสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่ช่วงกลางวันจนตะวันตกดิน เที่ยวผ่านทุ่งดอกไม้ไปจนถึงภูเขาที่เห็นถึงสีสันชั้นแร่ธาตุต่าง ๆ ที่สีสวยงามตามธรรมชาติ

พรรษมน พจนประพัน

สำหรับดีไซน์เสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้ หยิบมาจากลุคและคอลเลกชั่นที่มีความหมาย และเป็นที่น่าจดจำของแบรนด์ตั้งแต่คอลเลกชั่นแรกเมื่อ 10 ปีก่อน นำมาดีไซน์ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น มีทั้งชุดง่าย ๆ ใส่สบาย จนไปถึงชุดสำหรับออกงาน รวมถึงลุคต่างๆ จากคอลเลกชั่นประทับใจ เช่น Collection SS16 ที่ได้สร้างสรรค์แฟชั่นโชว์ออกสู่สายตาผู้คนเป็นครั้งแรก รวมถึงคอลเลกชั่น FW16 ที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเวทีแฟชั่น Elle Fashion Week และคอลเลกชั่น SS20 ที่ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักของสาว ๆ จนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นชุดออกงาน และชุดเพื่อนเจ้าสาว เป็นต้น” พิมสิริ เผยดีไซน์ของคอลเลกชั่นล่าสุด

ปฐมาภรณ์ จันทวงษ์

พร้อมกันนี้ในงานยังได้รับความร่วมมือจากแบรนด์ Innisfree ที่ให้การสนับสนุนและดูแลในส่วนของบิวตี้ และสกินแคร์ ที่มอบความสวยงาม ทั้งสำหรับแฟชั่นโชว์ และสาว ๆ ผู้มาร่วมชมแฟชั่น รวมถึงแบรนด์ The Nail Bakery ที่ได้รังสรรค์ Set combination สีทาเล็บคอลเลกชั่นพิเศษที่ดึงแรงบันดาลใจบนรันเวย์มาเป็นสีสันบน Pallete ที่สวยงามเหมาะสำหรับสาว ๆ ในทุกวัน

(ซ้าย) พิมสิริ นาคสวัสดิ์ และ ชนบดี ชินวรรโณ (ขวา)

ที่สำคัญช่วงปลายปีนี้ The Parrot ยังมีโปรเจ็กต์คอลแลบกับ “ซันเต๋อ” ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล หรือ Suntur ศิลปินนักวาดภาพสไตล์มินิมอลมากฝีมือของไทย ร่วมสร้างสรรค์ผลงานภาพ landscape ร่วมกับมุมมองของนกที่เห็นภาพกว้างแบบ Bird’s eye view ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจหลักของการฉลองครบรอบ 10 ปี อีกด้วย

(จากซ้าย) สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์, พิมสิริ นาคสวัสดิ์ และ อิสราพัชร์ ไชยทา

ฉลองครบรอบ 10 ปี ‘The Parrot’ และพบกับ THE PARROT FLAGSHIP STORE ได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 และช่องทางออนไลน์ IG: @THEPARROTBANGKOK Line@: @THEPARROTBANGKOK และ www.theparrotbangkok.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn