The Future List, The Soundtrack of Your Life, How music supports our journeys, โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ, เดอะ ฟิวเจอร์ ลิสต์, หรรษาสนธยากับ ดร. อัครวัฒน์ ศรีณรงค์

The Future List 100 เชิญชวนสนทนาภาษาดนตรีกับ ดร.อัครวัฒน์ ศรีณรงค์

ดร.อัครวัฒน์ จะมาพูดคุยในหัวข้อ 'The Soundtrack of Your Life: How music supports our journeys' โดยมีนักดนตรีในสังกัดมาร่วมบรรเลงเพลง

The Future List 100 by Koktail เตรียมส่งท้ายปีด้วยงาน ‘เดอะ ฟิวเจอร์ ลิสต์ หรรษาสนธยากับ ดร. อัครวัฒน์ ศรีณรงค์’ ในวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม 2565 เวลา 18.00-21.00 . ณ ห้อง Social Sphere ชั้น 5 โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

เดอะ ฟิวเจอร์ ลิสต์ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 เพื่อยกย่องบุคคลดีเด่นด้านต่างๆ ที่ทำประโยชน์เพื่อสังคมและส่วนรวม มีความคิดสร้างสรรค์นอกกรอบ ที่เป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่

ดร.อัครวัฒน์ ศรีณรงค์ เป็นศิลปินด้านดนตรีที่เป็นที่รู้จักอย่างดีในประเทศไทย เป็นผู้อำนวยการด้านดนตรีของวงดุริยางค์เยาวชนไทย ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ และเป็นหนึ่งในคณะดนตรี Vietrio เขาเป็นหนึ่งใน เดอะ ฟิวเจอร์ ลิสต์ ในฐานะที่เป็นผู้พยายามส่งเสริม ให้ดนตรีคลาสสิกเป็นที่รู้จักสำหรับคนไทยทั่วไป สามารถเข้าถึงได้ง่าย รวมทั้งยังช่วยส่งเสริมให้นักดนตรีคลาสสิกชาวไทยที่มีความสามารถ ได้มีโอกาสพัฒนาฝีมือ และออกแสดงทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

The Future List, The Soundtrack of Your Life, How music supports our journeys, โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ, เดอะ ฟิวเจอร์ ลิสต์, หรรษาสนธยากับ ดร. อัครวัฒน์ ศรีณรงค์

ดร.อัครวัฒน์ จะมาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในหัวข้อ ‘The Soundtrack of Your Life: How music supports our journeys’ โดยมีนักดนตรีในสังกัดมาร่วมบรรเลงเพลง ที่จะชวนให้ผู้ฟังได้มองย้อนถึงวันวานของช่วงชีวิตที่ผ่านมา และหลังจากนั้นจะเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้สนุกสนานกับการพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ ดร.อัครวัฒน์ ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ถือเป็นการอุ่นเครื่องก่อนการเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้

งานเริ่มเวลา 18.00. และการบรรยายจะเริ่มเวลา 19.00. โดยมีโรงแรม อมารี วอเตอร์เกต กรุงเทพฯ เป็นผู้สนับสนุนหลักในด้านอาหารเสริฟแบบค็อกเทลพร้อมเครื่องดื่มตลอดงาน

สำหรับค่าเข้างาน ‘The Future List Soirée with Dr Akkrawat Srinarong’ ราคา 1,605 บาท และตามความตั้งใจของ เดอะ ฟิวเจอร์ ลิสต์ เงินจำนวน 500 บาทต่อท่าน จะขอมอบให้ผู้บรรยายพิเศษ เพื่อบำรุงองค์กรตามแต่ศรัทธา และสำหรับครั้งนี้ ดร.อัครวัฒน์ เลือกจะมอบให้กับวงดุริยางค์เยาวชนไทย ในพระอุปถัมภ์ฯ เพื่อส่งเสริมนักดนตรีคลาสสิกชาวไทยรุ่นใหม่ที่มีฝีมือ

ผู้สนใจร่วมงาน สามารถจ่ายค่าเข้า ผ่านบัญชีของบ. มีเดียเมจิเนชั่น จำกัด ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอโศก เลขบัญชี 032-3-07106-5 และกรุณานำส่งสลิปยืนยันการจ่ายเงิน มาที่อีเมล์ jk@mediamagination.com หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณจิตเกษม เกศสกุล โทร. 02 237 9800 ในเวลาทำการ

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn