p1

‘เพลย์รูม’ ฉลองครบรอบ 2 ปี เปิดตัว ‘Playroom Chapter 3’

9 ค็อกเทลใหม่ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเซ็กซี่ร้อนแรง ไม่ทิ้งคาแรคเตอร์ของร้านอันโดดเด่น โดยถ่ายทอดตัวตนจาก 9 ภาพยนตร์ดัง!

ต้อนรับสู่เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองแบบจัดเต็มก่อนใคร สำหรับ เพลย์รูมสปีคอีซี่บาร์หรูย่านเอกมัยของ เจย์ สายนิสา แสงสิงแก้ว ที่ถือโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปี ด้วยการเปิดตัว ‘Playroom Chapter 3’ กับการเผยไลน์อัพ 9 ค็อกเทลใหม่ ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเซ็กซี่ร้อนแรง ไม่ทิ้งคาแรคเตอร์ของร้านอันโดดเด่น เสิรฟ์มาพร้อมกิมมิค ที่เปิดโอกาสให้เหล่าสายดริ้งค์ ดื่มด่ำสุนทรียรสของค็อกเทลชั้นเลิศ ที่รังสรรค์แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์หลากอารมณ์ถึง 9 เรื่อง

โดยแต่ละแก้ว ล้วนอบอวลไปด้วยรสชาติ ที่สะท้อนกลิ่นอายของบรรดาฉากฮิต คาแรคเตอร์โปรด รวมไปถึงเรื่องราวอันน่าจดจำ ราวกับได้นั่งไทม์แมชชีน ไปชมภาพยนตร์เรื่องโปรดในดวงใจอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น American Pie, Brokeback Mountain, Wedding Crashers, The Girl Next Door หรือแม้แต่ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์อย่าง จัน ดารา

เพลย์รูมในคำจำกัดความของสปีคอีซี่บาร์แห่งนี้นั้น เป็นมากกว่าห้องนั่งเล่นธรรมดาทั่วไป เพราะที่แห่งนี้ได้รับการออกแบบ และครีเอทมาเพื่อเป็นห้องนั่งเล่นสุดแสนเพลย์ฟูล สำหรับทุกคนที่ต้องการมาเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษ ปลดปล่อยความสนุก หรือใช้เวลาดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและเสียงเพลง ท่ามกลางความเป็นส่วนตัว อัดแน่นด้วยคาแรคเตอร์เซ็กซี่แสนซุกซน ที่ทั้งดูรุ่มรวยและหรูหรา แต่กลับมีความลึกลับ น่าค้นหาอยู่ในที โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่เลือกใช้มู้ดแอนด์โทนของสีแดง ทอง และดำ

แถมมาพร้อมกิมมิคให้เล่นสนุกมากมาย ด้วยไอเทมสุดจี๊ด เพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ อาทิ โซ่ แส้ กุญแจมือ อีกทั้งตัวเคาน์เตอร์บาร์ ก็ยังชวนให้นึกถึงชุดคอร์เซ็ทตั้งแต่แรกเห็น ภายใต้แสงสลัวชวนเคลิบเคลิ้มเหมาะแก่การนั่งละเลียดค็อกเทล แชมเปญ หรือวิสกี้นุ่มๆ พลาดไม่ได้กับมุมไฮไลท์บนผนังอย่าง ‘You Are My Favourite Dirty Thought’ สโลแกนประจำร้าน ที่เผยให้เห็นถึงความนอทตี้ขี้เล่น ผ่านการตีความตัวอักษร บ่งบอกดีเอ็นเอคาแรคเตอร์ของร้านได้แบบชัดเป๊ะ

-Playroom Chapter 3-

Steve

Steve

Bulleit Bourbon/ Laphroaig 10/ Spicy Campari/ Merlot Syrup/ Apricot/ Lemon/ Seltzer

แก้วนี้ต้องยกให้กับ สตีฟ สติฟเลอร์คาแรคเตอร์ในตำนาน ที่แทบจะเป็นไอคอนของหนังฮา สุดทะลึ่งแห่งยุคอย่าง American Pie โดยเฉพาะฉากอันโด่งดัง ที่แม่ของเขามีเซ็กซ์กับ ฟินช์เพื่อนสนิทของตัวเอง ซึ่งนับเป็นเหตุการณ์ที่จุดประกายความสัมพันธ์สุดบ้าคลั่ง ระหว่างฟินช์และสติฟเลอร์

Girl Next Door

Girl Next Door

Tanqueray No.10/ Elderflower/ Apple/ Sparkling Wine

ค็อกเทลรสชาติเบา ที่นั่งจิบสวยๆ ได้ทั้งคืน ได้แรงบันดาลใจจากหนังรักเบาสมองเรื่อง What’s Your Number ที่นางเอกของเรื่อง เคยผ่านความสัมพันธ์กับผู้ชายมาแล้วถึง 19 คน แต่ท้ายที่สุดก็ไม่ได้ลงเอยกับใครซักที จนทำให้เธอกลับมาคิดทบทวน และอยากจะค้นหาคนที่ใช่จากบรรดาผู้ชายที่ทิ้งเธอไป

Virgin or Not

Virgin or Not

Niamhom infused with Rum/ Umeshu/ La Fee Absinthe Blanche/ St.Germain Elderflower/ Tartaric Acid Solution

เมื่อคุณรู้ตัวว่าเป็นแก๊งค์ตัวป่วน ต้องไม่พลาดลิ้มรสดริ้งค์แก้วนี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากคู่หูในเรื่อง Wedding Crashers ที่มักใช้เวลาว่างหมดไปกับการป่วนงานแต่งที่ไม่ได้รับเชิญ โดยมีเป้าหมายเป็นเพื่อนเจ้าสาวแสนบริสุทธิ์ แต่เธอคนนั้นกลับไม่เวอร์จิ้นอย่างที่ว่านี่สิ!!

Let’s Do It

Let’s Do It

Ketel One Vodka/ Sake/ Yellow Chartreuse/ Homemade Verjuice/ Agave

ปลดปล่อยอารมณ์ไปกับค็อกเทลแก้วพิเศษ ท็อปด้วยองุ่นไชน์มัสแคท ที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายและสนุกสุดเหวี่ยงขั้นสุด เช่นเดียวกับ เจฟฟ์ ชางและสองเพื่อนซี้สุดแสบ ในหนังคอมเมดี้เรื่อง 21 & Over ที่แอบหนีไปปาร์ตี้ฉลองวันเกิดปีที่ 21 ของตัวเองแบบมันส์หลุดโลก

Game On

Game On

Don Julio Blanco/ Machetazo Espadin Mezcal/ Rose/ Grapefruit/ Yuzu/ Seltzer

รวมทุกความกล้าบ้าบิ่นมาให้แล้วใน Game On แรงบันดาลใจจากหนังฮาสุดเกรียนเรื่อง Superbad กับภารกิจพิชิตใจสาว ของสามหนุ่มไฮสคูลที่รับอาสาหาซื้อของมึนเมา ไปปรนเปรอสาวๆ ในงานปาร์ตี้ แต่ดันอายุยังไม่ถึงซะงั้น จึงทำให้คืนที่น่าจะเป็นสวรรค์กลายเป็นคืนว้าวุ่น ที่พวกเขาไม่มีวันลืม

White Lies

White Lies

Tanqueray London Dry Gin/ Lillet Blanc/ Pitted Black Hojiblanca Olive/ Dill/ Celery/ Wasabi

ดริ้งค์ที่สะท้อนถึงเรื่องราวความรักระหว่าง เอนนิสและ แจ็คในหนังโรแมนติกดราม่าสุดคลาสสิกเรื่อง Brokeback Mountain ได้อย่างหมดเปลือก กับความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนที่พัฒนาเป็นความรัก ซึ่งต้องซ่อนเร้นและแยกจาก

Forbidden Fruit

Forbidden Fruit

Bulleit Bourbon/ Black Sesame/ Banana Butter/ Clarified Smoky Coconut Milk/ Campari

จัน ดารา หนังไทยที่ถูกกล่าวขานมากที่สุดเรื่องหนึ่ง คือที่มาของค็อกเทลรสจัดจ้านแก้วนี้ จากฉากที่คุณหลวงซึ่งเป็นพ่อของจันได้โชว์ของลับต่อหน้าผู้คน หลังจากที่โดนจับได้ว่าทำผู้หญิงท้องและกำลังจะถูกยิง โดยมีบทพูดสุดกำกวมว่า ปืนนั้นมันเก่าไปแล้วมาใช้ปืนอันนี้ดีกว่า

Read My Lips

Read My Lips

Tanqueray London Dry Gin/ Cocchi Americano Rosa/ Orange Bitters/ Apple/ Honey/ Lime

ค็อกเทลแก้วสวยที่ชวนให้คิดถึงสาวข้างบ้านในอุดมคติ โดยได้ inspiration มาจากหนังรอมคอมเรื่องดัง The Girl Next Door เมื่อหนุ่มไฮสคูลตกหลุมรักเพื่อนบ้านสาวคนใหม่ โดยคืนแรกที่เธอย้ายเข้ามา ก็ทำให้จิตใจของเขาเตลิดไปไกล เมื่อได้เห็นเธอกำลังถอดเสื้อผ้า และเผยให้เห็นบราสีแดงตัวจิ๋ว เช่นเดียวกับสีค็อกเทลแก้วนี้

All Night

All Night

Don Julio Blanco/ Galliano Vanilla/ Crème de Blue/ Maraschino/ Lychee/ Cream/ Egg White

ค่ำคืนอันเต็มไปด้วยความปรารถนาของคู่รัก แรงบันดาลใจจากหนังรักตลกครบรสเรื่อง Sex Tape เมื่อความรักนับ 10 ปี เริ่มจืดจาง พวกเขาจึงหากิจกรรมสนุกๆ ทำ เพื่อหวังเติมเต็มสีสันให้กัน แต่คลิปรักสุดลับกลับมาหลุดว่อนเน็ตซะได้

Playroom ตั้งอยู่ชั้น 2 ด้านบนของร้าน Stage (สตาช) เอกมัยคอมเพล็กซ์ (ระหว่างซอยเอกมัย 19 และ 21) .สุขุมวิท 63 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 เป็นต้นไป

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn