มธรา, Matara, เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ, คลื่นลูกใหม่ในวงการไข่มุก, เครื่องประดับสุดหรู, ร้านบูติกแห่งใหม่, คุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ, เครื่องประดับจากไข่มุก, ทองคำ, ทองคำขาว, โรสโกลด์

มธรา (Matara) เปิดบูติกเครื่องประดับสุดหรูแห่งใหม่ ณ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ

คลื่นลูกใหม่ในวงการไข่มุก ผู้ผสมผสานความสวยงามและความสมบูรณ์แบบของไข่มุก ให้เข้ากับการออกแบบที่ร่วมสมัย ภายใต้การดูแลของกลุ่มเพื่อนสนิท 3 คน

มธรา แบรนด์ผู้ประดิษฐ์เครื่องประดับชั้นนำของประเทศไทย ที่มีชื่อเสียงด้านหัตถศิลป์อันประณีต การคัดสรรไข่มุกที่งดงาม และเครื่องประดับสุดหรูเหนือกาลเวลา ประกาศเปิดตัวร้านบูติกแห่งใหม่ในเดือนธันวาคมนี้ ณ บริเวณชั้น 2 เกษรเซ็นเตอร์ เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ ซึ่งจะเป็นร้านบูติกแห่งที่ 4 ในกรุงเทพฯ ของแบรนด์

Matara ก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพฯ ในปี 2014 และก้าวขึ้นสู่ระดับสากล ผ่านความร่วมมือกับนักออกแบบเครื่องประดับ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และลักซ์ชัวรี่แบรนด์อื่นๆ การเปิดตัวครั้งนี้เป็นการตอบสนอง ต่อจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้น หลังจากการคลี่คลายของสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19

ในช่วงการระบาดของโควิด-19 Matara ยังคงได้รับการสนับสนุนที่ดีเยี่ยม จากลูกค้าประจำซึ่งยังคงว่าจ้าง สั่งงานออกแบบ และสั่งซื้อเครื่องประดับจากคอลเล็กชันที่มีอยู่ ตลอดจนสินค้าสั่งผลิตที่ออกแบบขึ้นใหม่ และไม่เหมือนใคร ร้านบูติกที่เกษรได้ถูกเปิดขึ้น เพื่อให้ลูกค้าและนักสะสมได้เลือกชม และสั่งซื้อผลงานใหม่ๆ และในขณะเดียวกันก็ช่วยให้แบรนด์ สามารถจัดแสดงผลงานการออกแบบล่าสุด ในคอลเล็กชันต่างๆ เช่น Matara Fine Jewelry เครื่องประดับจากไข่มุก ทองคำ ทองคำขาว และทองโรสโกลด์ 18K Matara High Jewelry เครื่องประดับจากเปลือกหอยมุก (Mother-of-Pearl) เพชรแท้ ทองคำ ทองคำขาว และทองโรสโกลด์ 18K และ Matara Diamond เครื่องประดับเพชรแท้ที่โดดเด่นของแบรนด์

คุณจินจงจินต์ จึงสุระ เจ้าของและผู้บริหาร บริษัท มธรา สตูดิโอ จำกัด กล่าวว่า “โชคดีมากที่หลังสถานการณ์โควิด เรายังคงได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มลูกค้า ที่ชื่นชอบเครื่องประดับของเราอย่างเหนียวแน่น และมีการสั่งทำเครื่องประดับ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษอย่างต่อเนื่อง รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหว เกี่ยวกับความร่วมมือกับนักออกแบบเครื่องประดับ ที่มีชื่อเสียงระดับโลก”

มธรา, Matara, เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ, คลื่นลูกใหม่ในวงการไข่มุก, เครื่องประดับสุดหรู, ร้านบูติกแห่งใหม่, คุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ, เครื่องประดับจากไข่มุก, ทองคำ, ทองคำขาว, โรสโกลด์
คุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ เจ้าของและผู้บริหาร บริษัท มธรา สตูดิโอ จำกัด

ลูกค้าของเรามีความสำคัญเป็นอย่างมาก ตั้งแต่เริ่มต้นทำธุรกิจและเติบโตจนมีชื่อเสียง ในระดับนานาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ที่เข้าพักที่โรงแรม เดอะ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ซึ่งชื่นชอบสินค้าระดับไฮเอนด์ที่มีอยู่แล้ว ในคอลเล็กชันของเรา และไม่ต้องรอเครื่องประดับที่จะต้องสั่งผลิต เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ตอนนี้ นักท่องเที่ยวสามารถที่จะเดินทางมากรุงเทพฯ ได้ และการดำเนินธรุกิจก็เป็นไปได้ตามปกติ เราจึงได้สร้างสรรค์ผลงานในธีม ที่กำลังเป็นที่นิยม เช่น ความหลากหลาย การมีส่วนร่วม ความเชื่อมโยงระหว่างเจนเนอเรชั่น และความผูกพันกับผู้อื่น”

Natural Pearl สินค้าลักซ์ชัวรี่ที่ถูกทำขึ้นมาเป็นพิเศษ สำหรับบูติกแห่งใหม่ที่จะเปิดตัวที่เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเครื่องประดับไข่มุกธรรมชาติเกรดหายากมาก ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนเพียง 0.2% ของไข่มุกที่มีอยู่ทั้งหมดในตลาดโลก งานฝีมีอคุณภาพสูงนี้ จะมีจัดจำหน่ายที่ร้านบูติกแห่งใหม่ที่เกษร และร้านบูติกสาขาอื่นๆ ในกรุงเทพฯ

ร้านบูติกแห่งใหม่ที่เกษรจะช่วยให้ลูกค้า และผู้ที่สนใจเครื่องประดับอัญมณีของ มธรา สามารถเข้าถึงคอลเล็กชันปี 2022/23 ของ Matara Studio ได้สะดวกยิ่งขึ้น และเปรียบเหมือนการเปิดประตู สู่โลกของเครื่องประดับอัญมณีของแบรนด์ นอกจากนี้ยังจะช่วยให้ Matara สามารถสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าได้ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบและเริ่มต้นการสะสมเครื่องประดับไข่มุก ทองคำ หรือเพชร ในราคาที่สมเหตุสมผล

มธรา, Matara, เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ, คลื่นลูกใหม่ในวงการไข่มุก, เครื่องประดับสุดหรู, ร้านบูติกแห่งใหม่, คุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ, เครื่องประดับจากไข่มุก, ทองคำ, ทองคำขาว, โรสโกลด์

ภายในร้านบูติกแห่งนี้ได้จัดให้มีพื้นที่สำหรับให้คำแนะนำ ทดลองสวมใส่ ออกแบบ และจัดแสดงเครื่องประดับ พร้อมมีพนักงานที่เชี่ยวชาญไว้คอยบริการ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถออกแบบ และสั่งทำเครื่องประดับ ที่เป็นเอกลัษณ์พิเศษเฉพาะตัวได้อีกด้วย ร้านบูติกแห่งนี้จะช่วยขยายพื้นที่ให้บริการเพิ่มเติม จากสาขาที่มีอยู่แล้วในปัจจุบันที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โรงแรม เดอะ เพนนินซูล่า กรุงเทพฯ และสตูดิโอในต่างประเทศ เช่น ลอนดอน นิวยอร์ก รวมถึงร้านบูติกในลอสแองเจลิส ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้

ในโอกาสนี้ มธรา จะได้นำเสนอเครื่องประดับจากคอลเล็กชันสั่งทำสุดพิเศษ จำนวน 6 แบบ มาจัดจำหน่ายในบูติกแห่งนี้ด้วย ลูกค้าจะสามารถสั่งซื้อเครื่องประดับ ที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใครได้ในทันที โดยไม่ต้องรอเวลาในการออกแบบและสั่งผลิต ซึ่งโดยทั่วไปแล้วอาจใช้เวลามากถึงหกเดือน นอกจากนี้ยังสามารถตอบสนองต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่เดินทางมายังประเทศไทย โดยจะสามารถซื้อเครื่องประดับที่ต้องการได้ ภายในระยะเวลาไม่เกินสองสัปดาห์ เครื่องประดับในคอลเล็กชัน ‘Embrace Diversity’ และ ‘Bombshell Bonding’ เป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ทำมือ 100% และมีจำหน่ายในจำนวนจำกัด

ในช่วงเดือนธันวาคม ปี 2565 ซึ่งใกล้กับเทศกาลคริสต์มาส มธรา ได้ขยายระยะเวลาการรับประกันฟรีจาก 2 ปี เป็น 3 ปี สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อเครื่องประดับในทุกคอลเล็กชัน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้จากพนักงาน ในทุกร้านบูติกและสตูดิโดออกแบบของ Matara

มธรา, Matara, เกษรวิลเลจ กรุงเทพฯ, คลื่นลูกใหม่ในวงการไข่มุก, เครื่องประดับสุดหรู, ร้านบูติกแห่งใหม่, คุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ, เครื่องประดับจากไข่มุก, ทองคำ, ทองคำขาว, โรสโกลด์
คุณจิน-จงจินต์ จึงสุระ (คนกลาง) คุณแตงโม-สาลิล อันธพันธ์ (คนขวา) และคุณแพร-พัชชาพลอย เมธารุ่งสมบัติ (คนซ้าย)

คอลเล็กชันปี 2022/23 ได้มีการเพิ่มเติมเครื่องประดับ ซึ่งเป็นเหมือนงานศิลปะที่สวมใส่ได้ และได้รับการออกมาในสไตล์ที่เรียบง่าย สง่างาม และคงไว้ซึ่งความคลาสสิก ในคอลเล็กชันMatara High Jewelry ในระหว่างการเปิดตัวร้านบูติกแห่งใหม่นี้ Matara จะได้ประกาศถึงความร่วมมือกับศิลปินใหม่ๆ และดีไซน์เนอร์ระดับโลก พร้อมเปิดเผยถึงคอลเล็กชันสุดพิเศษสำหรับปีหน้าด้วย

คุณจงจินต์ จึงสุระ กล่าวสรุปว่า “คอลเล็กชันล่าสุดและผลงานทุกชิ้นของ มธรา เป็นเหมือนการเฉลิมฉลองความชื่นชอบในศิลปะ การออกแบบ ความหลากหลายของผู้คนในโลกใบนี้ และเป็นการส่งต่อความรักและความขอบคุณให้กับสังคม”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสั่งซื้อออนไลน์ กรุณาคลิกที่ลิงก์ https://www.matarastudio.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn