Asv Spring/Summer 2024, Always on Vacay, พลพัฒน์ อัศวะประภา, Asava Group, สีสันและความสดใสแห่งช่วงฤดูร้อน, อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์

Asv Spring/Summer 2024 ‘Always on Vacay’

คอลเลกชันนี้จะนำพาทุกคนออกไปแสวงหาแรงบันดาลใจ และเรียนรู้ที่จะค้นพบตนเองในแง่มุมที่ต่างจากเดิม พร้อมกล้าออกไปผจญภัยเพื่อสร้างพลังบวก!
Asv นำโดย หมู พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group พาคุณออกไปสัมผัสบรรยากาศแห่งฤดูร้อน ผ่านคอลเลกชัน Asv Spring/Summer 2024 ‘Always on Vacay’ ที่รวบรวมสีสันและความสดใสแห่งช่วงฤดูร้อนเข้าไว้ด้วยกันอย่างมีสไตล์ โดยคอลเลกชันนี้จะนำพาทุกคนออกไปแสวงหาแรงบันดาลใจ และเรียนรู้ที่จะค้นพบตนเองในแง่มุมที่ต่างจากเดิม พร้อมกล้าออกไปผจญภัยเพื่อสร้างพลังบวก ณ ห้องสมุดเนียลสัน เฮส์ Asv Spring/Summer 2024, Always on Vacay, พลพัฒน์ อัศวะประภา, Asava Group, สีสันและความสดใสแห่งช่วงฤดูร้อน, อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์

Silhouettes

ต้อนรับซีซั่นใหม่ในชุดซิลูเอทที่สวมใส่สบาย โดดเด่นด้วยความพลิ้วไหวที่หยิบเอาไอเทมซิกเนเจอร์มาดีไซน์ใหม่ในรูปแบบเฉพาะตัว เห็นได้จากคีย์ลุคผ้าซาตินอัดพลีทที่มาในโครงชุดเดรสไหล่เดียว (Asymmetry one shoulder dress) มีให้เลือกทั้งเสื้อและกระโปรง เช่นเดียวกับชุดเซตเสื้อยืดคอเหลี่ยม (Square neck jersey) ที่มาพร้อมกางเกงขาสั้นและกระโปรงตัดต่อรูด (Drop waist midi skirt) สำหรับใส่ท้าแดดในทุกโอกาส นอกจากนี้ยังมีชุดจั๊มพ์สูทคล้องคอ (Halterneck Jumpsuit) และกางเกงทรงคาร์โก้ (Cargo pants) ที่ช่วยเปลี่ยนลุคเรียบง่ายให้ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือกหลากหลายเฉดสีเอาใจสายคัลเลอร์ฟูล ตลอดจนเสื้อคาดิแกน (Knit cardigan) ที่ทำออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องทุกซีซั่น ให้คุณนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ไม่มีตกเทรนด์อย่างแน่นอน Asv Spring/Summer 2024, Always on Vacay, พลพัฒน์ อัศวะประภา, Asava Group, สีสันและความสดใสแห่งช่วงฤดูร้อน, อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์

Detail & Technique

สร้างความสดชื่นในการแต่งตัวให้เข้ากับการล่องเรือไปรับลมคลายร้อน ด้วยดีเทลปกเสื้อทรงกะลาสี (Sailor collar) ดีไซน์คลาสสิกที่บ่งบอกถึงความสนุกสนานของวันหยุดที่กำลังจะมาถึง รวมถึงเทคนิคการจับเดรปบนเสื้อยืด (Twisted draped) การแต่งจับจีบรูดข้าง (Ruched-detail) เพิ่มความกระชับคล่องตัว อีกทั้งยังสอดแทรกความเป็นเฟมินีน ด้วยการหยิบเอาดีเทลของดอกไม้มาดีไซน์ในรูปแบบสามมิติ (3D bow flower appliqué) ตลอดจนเทปลูกไม้ (Lace trim) และผ้ากุ๊นแต่งต่างสี (Contrast piping) มาสอดแทรกไอเทมหลัก อีกหนึ่งความพิเศษที่เสริมชุดให้มีมิติมากยิ่งขึ้น อย่างเทคนิคการอัดพลีท (Pleated ruffled) และการแต่งคาดเข็มขัด (Adjustable D-ring buckle belt) นำเสนอความอ่อนหวานและความเท่ที่จะจุดประกายความมั่นใจให้ผู้หญิงในแบบของตนเอง Asv Spring/Summer 2024, Always on Vacay, พลพัฒน์ อัศวะประภา, Asava Group, สีสันและความสดใสแห่งช่วงฤดูร้อน, อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์

Fabric & Colors

คอลเลกชันนี้เน้นการจับคู่สีที่ดูสบายตา โดยได้อินสไปร์มาจากสีสันที่รายล้อมผืนน้ำของท้องทะเล เช่น เฉดสีที่มีความนุ่มนวลละมุนตาอย่าง สีโอโรส (Coral Reef) สีเหลือง (Sunshine) และสีฟ้า (Tourmaline) โดยมีแมททีเรียลเด่นเป็นผ้าชีฟอง (Chiffon fabric) และผ้าลินินผสม (Linen fabric) ให้ความรู้สึกเบาสบายเมื่อสวมใส่ โดยยังคงความเรียบหรูด้วยการคุมโทนโททัลลุคสีเอิร์ธโทน (Neutral) เพิ่มเติมด้วยพาเลตต์สีพาสเทลที่จับคู่สีกันได้อย่างลงตัว เช่น สีม่วง (Sweet Lavender) และสีเขียว (Jade Cream) ในลุคชุดเชิ้ตเดรสผ้าวิสโคส (Viscose rayon) และปิดท้ายด้วยคีย์ลุคเดรสคล้องคอสีพิเศษ อย่างสีชมพู (Orchid Bouquet) และสีแสด (Hot Coral) ที่ทำจากผ้าซาตินเนื้อนุ่มลื่น (Satin fabric) เหมาะสำหรับเดินรับลมยามเย็น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่มีความหลากหลาย ด้วยเสื้อผ้าที่สามารถสวมได้ในทุกโอกาสจาก Asv ให้ได้อิ่มเอมใจตั้งแต่เช้าจรดค่ำ Asv Spring/Summer 2024, Always on Vacay, พลพัฒน์ อัศวะประภา, Asava Group, สีสันและความสดใสแห่งช่วงฤดูร้อน, อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์ พบกับ Asv Spring/Summer 2024 ‘Always on Vacay’ ได้แล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์, ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟลกชิปสโตร์ ซอยสุขุมวิท 45 รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ Website : www.asavagroup.com, Line Official : @asv_official, Lazada : https://bit.ly/AsvXLazada, Shopee : https://bit.ly/Asv_Shopee, M Online : https://monline.com/th/asv และ Central Online : https://www.central.co.th/th/asv

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn